×
 Hotline: 0963 891 756   |     Email: chienbinh@ielts-fighter.com

[FULL PDF + AUDIO] 42 chủ đề IELTS Speaking Part 1 phổ biến nhất và mẫu trả lời

Tags:      Chủ Nhật 01/05/2016 | 04:10

 

 thi thử IELTS miễn phí

Trong phần thi IELTS Speaking Part 1, giám khảo sẽ giới thiệu bản thân họ và hỏi bạn một số câu hỏi chung chung về 2-3 chủ đề quen thuộc trong cuộc sống như study (việc học), hometown (quê quán), work (việc làm), weather (thời tiết), the countryside (vùng quê), politeness (sự lịch sự) và family (gia đình).

Xem thêm bài viết:


Chủ đề đầu tiên sẽ là Study, Work hoặc Where you live.  Hai chủ đề khác cùng với các câu hỏi khác nhau sẽ được phân nhóm như ở dưới đây. Bạn có thể dùng các chủ đề mẫu và câu hỏi dưới đây để luyện tập trước kì  thi. Tuy nhiên, các bạn không nên học thuộc các câu trả lời mẫu, mà chỉ tham khảo và từ đó tự đưa ra câu trả lời của mình. Trong phần thi Speaking, không có câu trả lời sai hoặc đúng. Những câu trả lời này là hoàn toàn cá nhân, và vì vậy bạn phải đưa ra câu trả lời của chính cá nhân mình. Nếu giám khảo nghĩ rằng bạn đang đọc thuộc lòng câu trả lời học sẵn, bạn sẽ mất rất nhiều điểm, và họ có thể sẽ thay đổi những câu sắp hỏi.

Bạn cần chắc chắn là mình nói chính xác, rõ ràng, cộng với sự tự tin trong mỗi câu trả lời của mình. Hãy làm câu trả lời của bạn thật thú vị bằng cách không chỉ đưa ra những thông tin, mà còn giải thích chúng rõ ràng. Tất cả các câu hỏi dưới đây đều có khả năng rất cao sẽ được ra trong năm 2016, nên bạn hãy luyện kĩ trước kì thi nhé!

 Đăng ký tư vấn học IELTS Tại Phan Văn Trị, Gò Vấp, HCM 

Phần thi Part 1 sẽ kéo dài từ 4-5 phút.

 

Cách ghi được điểm số cao trong phần Part 1.

 

Bạn sẽ cần một người bạn học cùng để ôn luyện cho kì thi Speaking.

Người bạn này sẽ phỏng vấn bạn bằng những câu hior dưới đây, và bạn nên tự ghi âm lại câu trả lời của mình. Bạn nên đem phần ghi âm này cho một người giỏi nói tiếng Anh và IELTS Speaking để họ có thể đưa ra nhận xét về phát âm và cách dùng từ của bạn.

 

42 chủ đề cho phần Speaking Part 1 năm 2016

 

Download mẫu câu hỏi + câu trả lời 42 Topic for IELTS speaking Part 1: TẠI ĐÂY

 

Các bạn đăng kí thi thử IELTS miễn phí và nhận tư vấn Lộ trình học IELTS tại đây

............................

Nguồn: ieltsmaterial.com

Dịch: Đội ngũ giảng viên IELTS Fighter

Các bạn xem review về tài liệu 42 Topic for IELTS speaking Part 1:

 

 Chúc các bạn học tốt nhé!


Top
LỊCH KHAI GIẢNG
ĐK THI THỬ IELTS MIỄN PHÍ
X