×
 Hotline: 0963 891 756   |     Email: chienbinh@ielts-fighter.com

Hướng dẫn đăng ký thi IELTS tại Việt Nam - IDP & BC

Tags:      Chủ Nhật 11/11/2018 | 08:24

Để tham gia kỳ thi IELTS các bạn cần phải đăng ký thi IELTS và hoàn thành thủ tục đăng ký. Chắc hẳn sẽ có nhiều bạn vẫn còn đang bỡ ngỡ không biết mình cần thi IELTS ở đâu? Và cách thức đăng ký thi IELTS như thế nào? Bài viết này mình sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn biết cách đăng ký thi IELTS tại Việt Nam tại 2 tổ chức là IDP & BC ( Hội đồng Anh).

Xem thêm bài viết:

 


Hiện nay tại Việt Nam chỉ có IDP (Tổ chức giáo dục quốc tế) và Hội đồng Anh (British Council) được uỷ quyền tổ chức kỳ thi IELTS hàng tháng. Vì vậy nếu bạn muốn thi IELTS cần đăng ký thi IELTS tại 2 tổ chức này và các đối tác chính thức của họ. Nhưng, bạn cần lưu ý không phải bất cứ trung tâm tiếng Anh nào cũng được cấp phép tổ chức thi IELTS.

1. Hội đồng Anh (British Council)

Bạn có thể đăng ký thi IELTS nhanh chóng và dễ dàng thông qua dịch vụ đăng ký thi IELTS trực tuyến, đăng ký trực tiếp tại Hội đồng Anh hoặc đăng ký với các tổ chức đại diện cho kỳ thi IELTS.

Đăng ký trực tiếp tại:

Hà Nội

  • Văn phòng chính và Trung tâm giảng dạy tại 20 Thụy Khuê: +84 1800 1299
  • Trung tâm giảng dạy tại trường Brendon: +84 1800 1299

Tp.Hồ Chí Minh

  • Văn phòng chính và Trung tâm giảng dạy tại 25 Lê Duẩn: +84 1800 1299 
  • Trung tâm giảng dạy tại trường Lê Quý Đôn: +84 1800 1299 

Đăng ký trực tuyến: Tại Đây

 Các bạn cần biết: 

  • Bạn cần chuẩn bị một số giấy tờ là CMND/ hộ chiếu mang thông tin người dự thi ( bản photo không cần công chứng) 
  • Số lượng người thi IELTS trong mỗi kỳ thi sẽ có hạn vì vậy các bạn nên đăng ký trước 2 tháng để đặt lịch thi IELTS và chọn ngày, địa điểm thi phù hợp với bản thân.
  • Lệ phí IELTS kể từ tháng 12 năm 2016, Hội đồng Anh sẽ áp dụng lệ phí thi IELTS 4.750.000 VNĐ dành cho các thí sinh đăng ký thi cho các kỳ thi IELTS.

 Để biết chi tiết thông tin, thủ tục đăng ký thi IELTS tại Hội Đồng Anh Tại:

 https://www.britishcouncil.vn/thi/ky-thi-ielts

 

2. IDP

Tại IDP bạn đăng ký thi IELTS cũng đơn giản với hai cách thức là đăng ký trực tiếp tại cơ sở hoặc trực tuyến. Hiện tại, IDP có hai hình thức thi là thi IELTS trên giấy và thi IELTS trên máy tính. Đề thi giữa hai hình thức không khác nhau nhưng thi IELTS trên máy tính có lệ phí cao hơn, kết quả được trả nhanh hơn. Các bạn xem chi tiết về hình thức thi IELTS trên máy tính TẠI ĐÂY.

 

Đăng ký trực tuyến với 4 bước:

* Truy cập: https://my.ieltsessentials.com/Home

* Tạo tài khoản thông tin cá nhân.

* Kiểm tra và chọn ngày thi IELTS phù hợp.

* Điền đầy đủ các thông tin cá nhân theo hướng dẫn và thanh toán lệ phí thi bằng thẻ tín dụng hoặc chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng của IDP.

 

Các bước đăng ký thi IELTS trực tiếp:

Bước 1: Bạn tải đơn đăng ký thi sau đó điền đầy đủ thông tin cần thiết trong mẫu đơn đăng ký yêu cầu.

Bước 2: Bạn cần chuẩn bị thêm cho mình giấy CMND/hộ chiếu và phí dự thi là 4.750.000 VND (thanh toán bằng tiền mặt tại Trung tâm thi hoặc chuyển khoản qua ngân hàng

Bước 3: Gửi đơn đăng ký thi và các giấy tờ kèm theo đến địa chỉ Trung tâm thi dưới đây, hoặc đến văn phòng IDP gần nhất để đăng ký và nhận thông tin xác nhân.

Lưu ý:

  • Bạn cũng nên đăng ký dự thi IELTS trước 8 tuần để đảm bảo đặt được lịch thi IELTS đúng ngày như mong muốn.
  • Việc hủy/hoãn thi sau khi đăng ký phải được thực hiện bằng văn bản theo mẫu và nộp tại IDP trước ngày thi đã đăng ký 05 tuần.
  • Thí sinh đăng ký dự thi sẽ được yêu cầu thực hiện thủ tục chụp hình và lăn vân tay tại văn phòng IDP 33 Mạc Đĩnh Chi Quận 1 Tp.HCM hoặc 53A Lê Văn Hưu Hà nội khi đến đăng ký hoặc 2 ngày trước ngày thi. Nếu bạn ở xa có thể xin xác nhận thông tin vào ngày của mình và bạn cần gửi giấy thông báo trước cho IDP.

 

Để xem chi tiết quy trình đăng ký thi IELTS tại IDP các bạn click:

https://www.idp.com/vietnam/ielts/whatisielts/register

Note: Các bạn có thể đăng ký thi IELTS thông qua các đối tác của IDP và BC nhưng cần tìm hiểu kỹ các thông tin chính thức. Hiện IDP và BC đều hợp tác với một số trung tâm tiếng Anh trong nước, tại các địa chỉ khác nhau trên cả nước nên cũng khá thuận tiện cho việc đăng ký thi. Để theo dõi lịch thi và các cơ sở để đăng ký thi, các bạn xem TẠI ĐÂY.

đăng ký thi thử IELTS

Đăng ký thi IELTS qua IELTS Fighter

Từ tháng 10/2017 IELTS Fighter chính thức trở thành đối tác của IDP tại Việt Nam. Với sự phát triển vững cả về đội ngũ giảng viên, chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất... IELTS Fighter đã được nhận lời mời hợp tác và trở thành đối tác IDP, vì vậy việc đăng ký thi IELTS đã trở nên cực kỳ dễ dàng khi các bạn có thể đăng ký thi IELTS ngay tại các cơ sở IELTS Fighter trên khắp cả nước.

Đặc biệt lệ phí thi chỉ còn 4.550.000 đồng thay vì 4.750.000 đồng. Mức ưu đãi này áp dụng cho tất cả mọi người, không cần là học viên của trung tâm vẫn được giảm lệ phí thi các em nhé. Các bạn xem chi tiết: TẠI ĐÂY

Hệ thống cơ sở IELTS Fighter

Trên đây là bài hướng dẫn đăng ký thi IELTS các bạn để giúp các tham khảo và biết cách hoàn thành thủ tục đăng ký nhanh chóng và chính xác nhất. Qua bài viết chắc hẳn các bạn đã biết mình nên đăng ký như thế nào? 

 

Nguồn: IDP & British Council


Top
LỊCH KHAI GIẢNG
ĐK THI THỬ IELTS MIỄN PHÍ
X