×
 Hotline: 0963 891 756   |     Email: chienbinh@ielts-fighter.com

Luyện thi IELTS, học IELTS ở đâu tốt nhất thành phố Hồ Chí Minh ?

Tags:      Thứ Năm 08/12/2016 | 11:38

Xin chào các bạn học viên yêu quý của cô :), cô đoán khi đọc bài viết này chắc hẳn đa phần sẽ là các bạn hiện sống và làm việc tại Hồ Chí Minh, đăng rất băn khoăn câu hỏi chung luyện thi IELTS ở đâu tốt nhất Hồ Chí Minh?

 

IELTS fighter thương hiệu không còn quá xa lạ với các bạn đang trên con đường trình chinh phục IELTS phải không nào? Mà các em biết đó IELTS fighter chưa có cơ sở tại Hồ Chí Minh, bên cạnh đó lại có quá nhiều bạn inbox và gọi điện về cho cô cũng như trung tâm là “sao IELTS fighter không mở trung tâm tại Hồ Chí Minh để cho các bạn có cơ hội được học IELTS tốt nhất? 

Cô sẽ bật mí cho các bạn một điều hết sức bí mật nhé! Đó là............... “IELTS-fighter sẽ  mở cơ sở luyện thi IELTS trong Hồ Chí Mình, chính thức sẽ là trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất Tp. HCM trong năm 2017, các bạn đã sẵn sàng chinh phục IELTS cùng IELTS fighter chưa nhỉ?”

Cơ sở chính thức đầu tiên của IELTS Fighter tại Hồ Chí Mình nằm tại số 350 đường 3/2 - Phường 12, Quận 10, TP Hồ Chí Minh. Các bạn tới trung tâm để đăng ký theo học với đội ngũ chiến binh IELTS Hồ Chí Minh của IELTS Fighter nhé! Trước tiên các bạn hãy thử Test trình độ đầu vào của mình qua link đăng ký: https://goo.gl/OGEpD1

Hiện tại IELTS fighter có 2 cơ sở tại Hồ Chí Minh và các bạn tìm địa chỉ học IELTS chất lượng Hồ Chí Minh có thể tham khảo:

  • 350 đường 3/2 - Phường 12, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
  • Số 94 - Đường Cộng Hòa - Quận Tân Bình - TP Hồ Chí Minh

Với uy tín chất lượng giảng dạy, IELTS Fighter không chỉ là đơn vị độc quyền chia sẻ bài viết cho chuyện mục "Học IELTS" của báo Vnexpress, mà từ tháng 10/2017 trung tâm còn là đối tác chính thức IDP. Các bạn đăng ký thi IELTS tại IDP có thể đăng ký trực tiếp tại các cơ sở IELTS Fighter được giảm học phí từ 4.750.000 => 4.500.000đ. Xem chi tiết: TẠI ĐÂY

5 TỐT đã giúp IELTS figher vẫn luôn là trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất Hồ Chí Minh giữa vô vàn trung tâm:

#TỐT thứ 1:  Đội ngũ giảng viên “ chất”

Tại IELTS fighter các bạn sẽ được đội ngũ giảng viên chất cả về kiến thức đều có trình độ 8.0 IELTS trở nên, cùng với kinh nghiệm giảng dạy đã đồng hành đưa hàng nghìn học viên chinh phục điểm IELTS cao 7.0 – 8.0

Trẻ trung, năng động, nhiệt huyết và luôn sẵn sàng “quẩy” cùng các học viên là những lời khen được các bạn học viên học tại IELTS fighter nhận xét về đội ngũ giảng dạy của trung tâm, nếu các em ở Hồ Chí Minh muốn được trải nghiệm phương pháp giảng dạy của các thầy/cô thì chúng ta sắp được gặp nhau rồi nha.

luyện thi IELTS ở đâu tốt nhất thành phố Hồ Chí Minh

 Ảnh: IELTS fighter địa chỉ luyện thi IELTS tốt tại Hồ Chí Minh với đội ngũ giảng dạy chuyên nghiệp

 

#TỐT thứ 2: không chỉ học trong những buổi học chính trên lớp, các  bạn còn được tham gia rất nhiều giờ học bổ trợ lý thú với đội ngũ chiến binh và các trợ giảng tận tình ngay tại trung tâm.

Một điều đặc biệt tại IELTS fighter mà ở các trung tâm khác sẽ không có được đó chính là hằng tuần các bạn sẽ tham gia các buổi bổ trợ với chính thầy cô và trợ giảng để giúp học viên có thể trực tiếp được chỉnh sửa lỗi sai của bản thân, trao đổi thêm về kinh nghiệm luyện thi IELTS giúp bạn học tốt nhất. Những buổi bổ trợ rất quan trọng để giúp bạn cải thiện kiến thức bên cạnh giờ học chính trên lớp.

 

#TỐT thứ 3: Nhận hỗ trợ thêm từ trợ giảng

Ngay cả trợ giảng của IELTS fighter cũng chất không kém gì giảng viên, các bạn trợ giảng sẽ theo sát học viên để hướng dẫn và kèm cặp học viên trong việc tự ôn luyện tại nhà.

Mỗi tuần, bên cạnh những bài học rất thú vị của giảng viên, bạn sẽ được trợ giảng hỗ trợ thêm rất nhiều ở 2 kỹ năng khó của IELTS là Speaking và Writing. Cụ thể là xen kẽ mỗi tuần học viên sẽ được gửi 1 Topic Speaking để luyện nói, check phát âm và Speaking hoặc gửi 1 Topic Writing để bạn luyện viết.

 

#TỐT thứ 4: Cam kết đầu ra

Để đảm cho học viên tự tin học và yên tâm hơn trong quá trình học IELTS, IELTS fighter xin cam kết đảm bảo đầu ra và có lẽ chỉ có IELTS fighter là trung tâm khẳng định chất lượng giảng dạy của mình khi cam kết đầu ra cho các học viên của mình.

 

# TỐT thứ 5: Học online miễn phí trên website chính thức IELTS-fighter.com

Không chỉ học offline trên lớp, tham gia các buổi offline vào cuối tuần tại IELTS fighter các bạn còn được trung tâm cung cấp tài khoản để có thể học ngay tại nhà với lộ trình được phân chia cụ thể từ mất gốc cho đến lộ trình chinh phục điểm IELTS cao.

Vậy qua những chia sẻ trên đâychắc các bạn ở Hồ Chí Minh đã biết mình nên học IELTS ở đâu tốt nhất Hồ Chính Minh phải không nào? Nếu các bạn đã sẵn sàng có những phút giây trải nghiệm tuyệt vời cùng IELTS fighter và chinh phục điểm IELTS cao như mong muốn hãy tới với IELTS fighter để đăng ký học những khoá học luyện thi IELTS tốt nhất HCM. Chúc các bạn học tập thật tốt nhé!

 


Top
LỊCH KHAI GIẢNG
ĐK THI THỬ IELTS MIỄN PHÍ
X