×
 Hotline: 0963 891 756   |     Email: chienbinh@ielts-fighter.com

Tổng hợp 50 bài mẫu IELTS WRITING – TASK 2

Tags:      Thứ Sáu 20/07/2018 | 03:19

Hôm trước, IELTS Fighter đã chia sẻ đến các bạn Tổng hợp các bài mẫu IELTS writing Task 1. Hôm nay, IELTS Fighter sẽ chia sẻ cho các bạn thêm những bài mẫu tổng hợp Task 2 để tham khảo nhé!

Dưới đây chính là tổng hợp 50 mẫu bài IELTS writing task 2 cho các em luyện thi IELTS có thể thêm tham khảo vào học cách viết bài tốt nhất. Hãy học bài mẫu bằng cách chọn lọc từ vựng cho tới những cấu trúc câu hay, giúp bạn tăng band điểm vùn vụt đấy.

Tham khảo thêm tài liệu IELTS Fighter biên soạn:

Hướng dẫn học bài mẫu IELTS Writing Task 2

Đây là tổng hợp 50 bài mẫu hay, phân chia theo các chủ đề khác nhau thường gặp trong bài thi Task 2. Tuy nhiên, không phải bạn học thuộc và sử dụng cho bài viết của mình để ghi điểm vì điều đó giám khảo sẽ đoán ra ngay. Vì thế, hãy học bài mẫu theo những lưu ý sau.

1. Khi học các bài mẫu writing các em không nên học thuộc bài viết hi vọng mình đi thi sẽ gặp may trúng vào đề thi và bạn “chép lại”. Bài mẫu IELTS writing chỉ là những bài tham khảo để giúp các bạn chưa có Idea viết bài,  có cho mình những gợi ý hay và từ đó phát triển theo cách hiểu và văn phong riêng của bạn.

2. Cũng như Task 1 thầy đã khuyên, trước khi các bạn tham khảo bài mẫu hãy viết bài theo chủ đề được ra, sau đó thử so sánh bài mình với bài mẫu, nên ghi lại những câu hay, cụm từ đặc biệt trong bài mẫu, hay ý tưởng tốt để các bạn có thể áp dụng cho bài viết sau hay hơn.

 

Dowload 50 bộ bài mẫu IELTS Writing – Task 2: TẠI ĐÂY

Các bạn xem trước tài liệu:


Khi đã có 50 bài mẫu trong tay với nhiều chủ đề khác nhau, các bạn có thể tự tập luyện viết ở nhà tham khảo từ các bài mẫu. Điều quan trọng không phải bạn viết nhiều sẽ tốt hơn mà sau mỗi bài viết các bạn phải rút ra cho mình kinh nghiệm, lỗi sai mình gặp phải để khắc phục cho bài sau không mắc lại nữa. Chắc chắn kỹ năng writing sẽ cải thiện một các rõ rệt. cô chúc tất cả các em ôn thi IELTS đạt điểm cao nhất! Nếu các bạn muốn tìm địa chỉ học IELTS có thể tìm hiểu: TOP 7 Trung tâm luyện thi IELTS TỐT NHẤT tại Hà Nội


Top
LỊCH KHAI GIẢNG
ĐK THI THỬ IELTS MIỄN PHÍ
X