×
 Hotline: 0963 891 756   |     Email: chienbinh@ielts-fighter.com

Tổng hợp 50 bài mẫu IELTS WRITING – TASK 2

Tags:      Thứ Sáu 20/07/2018 | 03:19

Xin chào các em, không biết các em còn nhớ trong bài viết trước thầy đã chia sẻ Tổng hợp các bài mẫu IELTS writing Task 1. Có nhiều bạn hỏi thầy sao không có các bài tổng hợp Task 2. Chính vì vậy, hôm nay thầy quyết định chia sẻ tiếp cho các bạn 50 mẫu bài IELTS writing task 2 cho các em luyện thi IELTS có thể thêm tham khảo vào học cách viết bài tốt nhất.

 

Lời khuyên khi học bài mẫu writing:

1. Khi học các bài mẫu writing các em không nên học thuộc bài viết hi vọng mình đi thi sẽ gặp may trúng vào đề thi và bạn “chép lại”. Bài mẫu IELTS writing chỉ là những bài tham khảo để giúp các em chưa có Idea viết bài,  có cho mình những gợi ý hay và từ đó phát triển theo cách hiểu và văn phong riêng của em.

2. Cũng như Task 1 thầy đã khuyên, trước khi các em tham khảo bài mẫu hãy viết bài theo chủ đề được ra, sau đó thử so sánh bài mình với bài mẫu, nên ghi lại những câu hay, cụm từ đặc biệt trong bài mẫu, hay ý tưởng tốt để các em có thể áp dụng cho bài viết sau hay hơn.

  Để học tốt IELTS writing kết hợp với các bài mẫu trên đây, các bạn có thể tham khảo thêm một số tài liệu writing không hay từ IELTS Fighter:

 

Dowload 50 bộ bài mẫu IELTS Writing – Task 2: Tại Đây

Các em xem trước tài liệu:


Khi đã có 50 bài mẫu trong tay với nhiều chủ đề khác nhau, các em có thể tự tập luyện viết ở nhà tham khảo từ các bài mẫu. Điều quan trọng không phải em viết nhiều sẽ tốt hơn mà sau mỗi bài viết các em phải rút ra cho mình kinh nghiệm, lỗi sai mình gặp phải để khắc phục cho bài sau không mắc lại nữa. Chắc chắn kỹ năng writing sẽ cải thiện một các rõ rệt. cô chúc tất cả các em ôn thi IELTS đạt điểm cao nhất! Nếu các em muốn tìm địa chỉ học IELTS có thể tìm hiểu: TOP 7 Trung tâm luyện thi IELTS TỐT NHẤT tại Hà Nội

 

Các bạn có thể xem thêm những bạn học viên điểm cao của IELTS Fighter đã luôn cố gắng nỗ lực trong suốt thời gian qua nhé!

lịch khai giảng các lớp luyện thi IELTS tại IELTS fighter


Top
LỊCH KHAI GIẢNG
ĐK THI THỬ IELTS MIỄN PHÍ
X