×
 Hotline: 0963 891 756   |     Email: chienbinh@ielts-fighter.com

Top 10 cuốn sách IELTS tốt nhất năm 2016

Tags:      Thứ Hai 05/12/2016 | 21:28

 

Vậy là 2016 sắp qua, các chiến binh IELTS đã có một năm rèn luyện vất vả và sẽ chiến đấu hết mình cho năm 2017 sắp tới nhé!

Dưới đây là top 10 cuốn sách luyện thi IELTS tốt nhất năm 2016 cùng với ý kiến nhận xét về 10 cuốn sách này. Cô tin rằng, đây cũng sẽ là cuốn sách cực hay dành cho năm 2017 sắp tới nên các em luyện thi IELTS đừng bỏ qua nhé!

 

>> Tổng hợp 7 bộ tài liệu luyện thi IELTS hay nhất - từ cơ bản tới nâng cao: Xem chi tiết
>>
Các em đừng quên đăng kí nhận các tài liệu hay của IELTS Fighter tại đây nhé: đăng kí nhận tài liệu

 

The Official Cambridge Guide to IELTS with DVD-ROM

 

Đây là cuốn sách do chính Cambridge biên soạn và phát hành. Nó tập trung vào giới thiệu rất chi tiết bài thi IELTS cũng như các bước cải thiện cả 4 kĩ năng (Nghe - Nói - Đọc - Viết) cùng với việc giải thích rất chi tiết từng loại câu hỏi giúp các em có thể có một hướng dẫn chinh phục kì thi IELTS tốt nhất.

Ngoài ra, hệ thống bài test đi kèm với cuốn sách sẽ giúp các em có thể luyện tập một cách chính xác nhất dạng của bài thi IELTS và để ôn tập kĩ càng hơn.

Cuốn sách này được xem là "kim chỉ nam" cho kì thi IELTS mà cô khuyên tất cả các em đều phải có nhé!

Link tải cuốn sách tại đây

 

Barron’s IELTS Superpack 2016 Edition

Barron’s IELTS Superpack 2016 Edition

Nếu nói cuốn sách luyện thi IELTS nào tuyệt vời nhất thì cô sẽ không ngần ngại mà trả lời là Barron’s IELTS và hôm nay cô xin giới thiệu với các em phiên bản Superpack 2016 Edition tuyệt vời của cuốn sách này.

Nó sẽ giúp các em có cái nhìn tổng quan về kì thi IELTS, chi tiết từng bài thi cũng như cung cấp cho các em các hướng dẫn, thủ thuật cũng như kĩ thuật làm bài thi hiệu quả. Hãy mua ngay một cuốn và học nhé các em!

Các em có thể tải cuốn sách tuyệt vời ở đây nhé: bấm để tải

 

Target Band 7: IELTS Academic – How to Maximize Your Score

Target Band 7: IELTS Academic – How to Maximize Your Score

Đưa ra cho các em những lời khuyên ngắn gọn, hữu ích nhưng không kém phần dễ hiểu. Đây được xem là một cuốn sách bài bản giúp các em đi đến con đường 7.0 IELTS. Ngoài ra, trang web ielts-blog.com (của tác giả) còn cung cấp thêm rất nhiều các kiến thức rất hay về IELTS giúpc các em học tốt hơn nữa.

Các em có thể tải cuốn sách tại đây nhé!

 

Cambridge IELTS 11

Cambridge IELTS 11 Self-Study Pack

Nó chắc không lạ gì với các em nữa rồi nên cô không giới thiệu thêm nữa nhé. Các em có thể tải cuốn sách vô cùng hay này tại đây.

 

IELTS Practice Tests Plus 2

IELTS Practice Tests Plus 2

Bên cạnh Cam thì bộ nào là bộ sách luyện đề hay nhất?

Đó chính là bộ IELTS Practice mà cô đã từng rất nhiều lần giới thiệu tới tất cả các em. Trong bộ đó thì cô đánh giá cao nhất đó chính là phiên bản Plus 2 mà hôm nay cô giới thiệu cho các em. Với 6 full test, giải thích một cách chi tiết từng bài test thì việc sử dụng nó luyện tập và check lại đáp án sẽ là một phương pháp vô cùng hiệu quả cho việc học tập của các em.

Các em có thể tải toàn bộ cuốn sách này ở đây nhé

 

IELTS Trainer Six Practice Tests

IELTS Trainer Six Practice Tests

Nếu các em muốn một cuốn sách hướng dẫn từng bước để làm một bài test hoàn thiện và đạt điểm cao thì cuốn sách này là một lựa chọn tuyệt vời cho các em đấy. Với 2 bài kiểm tra, hướng dẫn viết từng bước đầy đủ, giúp các em có thể học một lộ trình chuẩn nhất. Đồng thời cuốn sách còn cung cấp cho các em các bài test thêm để các em luyện tập các bước trên nữa. Nó sẽ giúp các em luyện tập tốt hơn đó!

Các em có thể tải cuốn sách này đây: http://www.mediafire.com/file/1g7y792tr7loaqe/Ielts+Trainer.rar

 

 

Ace the IELTS: How to Maximize Your Score

Ace the IELTS: How to Maximize Your Score

Cùng bộ với IELTS Target band 7 do chính tác giả Simone Braverman’s của ielts-blog.com viết. Là một tác giả lâu năm nghiên cứu IELTS, cuốn sách như cái tên, nó sẽ giúp các em có thể luyện tập cho kì thi IELTS vô cùng tuyệt vời và đạt điểm số cao hơn cả mong đợi đấy.

Các em có thể phiên bản 2015 của cuốn sách này tại đây nhé: http://ielts-fighter.com/supportskill/Ace-the-IELTS-Cuon-sach-IELTS-tuyet-voi-cho-viec-tu-hoc-o-nha_mt1457339385.html

 

 

IELTS Advantage: Writing Skills

IELTS Advantage: Writing Skills

Các em muốn đạt 6.5 Writing, thậm chí là hơn?

Đây là cuốn sách tuyệt vời dành cho các em đấy. Cô sẽ không giới thiệu nhiều về cuốn sách này nữa mà cho các em tự khám phá nhé. Các em có thể tải cuốn sách này tại đây

 

 

IELTS Writing Section (Academic): How To Achieve A Target 8 Score

IELTS Writing Section (Academic): How To Achieve A Target 8 Score

Nếu các em tham vọng muốn đạt điểm cao trong phần thi Writing, band điểm 8.0 Writing là một phần không dễ tí nào đúng không nào?

Có rất nhiều cuốn sách đặt mục tiêu target band điểm này dành cho các em. Nhưng thực sự thì bản thân cô yêu thích nhất vẫn là cuốn sách tuyệt với này các em nhé. Nó cung cấp đầy đủ các điều kiện để giúp các em có thể thực hiện được mục tiêu đó đấy.

 

 

Barron’s Essential Words for the IELTS With MP3 CD

Barron’s Essential Words for the IELTS With MP3 CD

Cung cấp 600 tư vựng thường xuất hiện nhất trong kì thi IELTS và các bối cảnh xoay quanh nó cũng như cách để giúp các em có thể học các từ vựng đó một cách tốt nhất. Có thể nói, đây là một cuốn cẩm nang giúp xây dựng các từ vựng trong IELTS giúp các em có nền tảng chinh phục điểm cao trong kì thi này!

Link tải cuốn sách: http://ieltsmaterial.com/barrons-essential-words-ielts-pdf-audio/

Lịch khai giảng IELTS Fighter

 


Top
LỊCH KHAI GIẢNG
ĐK THI THỬ IELTS MIỄN PHÍ
X