Cambridgre IELTS 11 là cuốn sách luyện đề thuộc bộ sách huyền thoại của ĐH Cambridge xuất bản. Với sách này, IELTS Fighter đã có giải chi tiết, các bạn hãy tải về và học nhé!

Giới thiệu sách
➤ Tên: Cambridge Practice IELTS 11
➤ Năm xuất bản: 2016
➤ Số trang: 144 trang
➤ Tình trạng: Full pdf+audio + giải chi tiết
➤ Nội dung: Cung cấp 4 test với key answer để luyện đề

Cũng như review về cuốn Cambridge IELTS khác cô cũng muốn dành lời khuyên cho các bạn cũng cần lưu ý một số điều sau khi học cuốn Cam 11:

1. Người sử dụng

Cuốn sách không phù hợp cho người mất gốc bắt đầu học IELTS sử dụng làm tài liệu để nâng cao kiến thức. Bởi đề thi trong cuốn sách là đề thật rất khó, nếu như bạn không có kiến thức thì cuốn sách này sẽ vô ích với bạn khi sử dụng nó mà ngược lại khiến bạn cảm thấy dễ bị nản hơn.

2. Xác định hướng học tập

Nhờ cuốn sách này các bạn sẽ kiểm tra được trình độ của bản thân, biết được kỹ năng nào bạn yếu, kỹ năng nào bạn mạnh để ôn tập cho hướng đúng với bản thân.

3. Không xem đáp án trước khi làm đề

Nhờ đáp án cuốn sách này đã giải để giúp bạn so sánh với kết quả bài test vì vậy các bạn không nên xem đáp án trước khi làm đề nhé để đảm bảo hiệu quả quá trình làm đề.

4. Làm lại đề thi IELTS

Một lưu ý các bạn cần nhớ là khi đề thi chỉ nên làm 1 tuần 1 đề và những đề cũ bạn đã làm rồi thì nhớ làm lại sau 1 thời gian. Nếu đề thi tăng 6 – 8 câu thì đó là trình độ tiếng Anh của bạn tăng lên, nhưng nếu chỉ tăng 2 -3 câu thì có thể do bạn nhớ đáp án.

5. Bấm thời gian thi

Khoảng 2 tuần trước khi thi, các bạn làm đề thi hãy tự tạo áp lực và làm quen với thời gian của mỗi phần thi, điều này giúp ích cho các bạn khi vào kỳ thi thực kiểm soát thời gian làm tốt nhất.

➤ SÁCH ĐỀ: DOWNLOAD

➤ Giải chi tiết: DOWNLOAD

 

Ngoài ra, các bạn xem thêm tài liệu hay:

Chúc các bạn học tốt nhé! Nếu có bất cứ thắc mắc hay khó khăn trong học tập các bạn hãy comment ở dưới bài viết để được hỗ trợ từ IELTS Fighter ^.^