Cảm nhận học viênPre744 - không phải một lớp học mà là một gia đình

Một khóa học chỉ vỏn vẹn một tháng rưỡi thôi nhưng có lẽ đã đọng lại thật nhiều trong mỗi thành viên của Pre 744. Với IELTS Fighter cũng vậy, mỗi lớp học kết thúc cũng để lại thật nhiều kí ức trong chúng mình, từ bác bảo vệ đến các chị tư vấn và đặc biệt là các thầy cô giáo. Pre 744 ơi, nhớ các bạn thật nhiều!

Xem chi tiết

A344 - Là một học sinh trong lớp thầy Nhật, đó là một điều may mắn trong chặn đường học Ielts của em.

Thời gian cứ thế thoi đua, nhanh thật, khóa học cũng đã kết thúc, có lẽ cả thầy Nhật và các bạn A344 đều đọng lại thật nhiều kí ức với nhau. Thời gian không ngắn cũng không quá dài nhưng ngoài những kiến thức Ielts mà thầy Nhật đã truyền tải, chắc chắn rằng các bạn học viên còn cảm nhận được ở mỗi bài dạy là sự chân thành và mong muốn các bạn gặt hái thành công trên con đường chinh phục tiếng Anh nói riêng và con đường chinh phục ước mơ nói chung của mình.

Xem chi tiết

Pre634 – Cô giáo siêu xinh, dạy học nhiệt tình!

Người ta thường nói, một ngôi nhà có vững chắc hay không chính là do nền móng quyết định. Cũng giống như quá trình học IELTS thành hay bại rất quan trọng ở những lớp vở lòng. Và thật may mắn tại IELTS Fighter, đội ngũ giáo viên luôn là những sứ giả truyền cảm hứng cũng như động lực cho các học viên.

Xem chi tiết

A387 – Thầy Tứn có 1 bao lầy + nghiệp siêu to khổng lồ!

Bất cứ học viên nào đã từng “may mắn” học cùng Mr. Tứn đẹp trai đều thần tượng luôn thầy giáo của mình bởi ngoài vốn kiến thức chuyên môn siêu đỉnh, thầy giáo còn mang đến cho không khí lớp học những tràng cười và những câu chuyện “mặn hơn nước biển”.<br />

Xem chi tiết

Pre573 – Học hết sức chơi hết mình

Lớp chúng mình rất rất vui, từ những tiết học đầy kiến thức bổ ích cho đến những tràng cười vì vựa muối của Mr. Hoàng quá mặn. Ước gì thời gian có thể kéo dài hơn để chúng ta có thể cùng nhau trải qua thêm những tiết học vui nhộn như thế.

Xem chi tiết
Trang 1 trong tổng số 6 trang