Trong lớp trực tuyến tháng 3 của IELTS Fighter có một học viên đặc biệt. Anh là bác sĩ tại bệnh viện Bạch Mai - nơi vừa qua đã phải cách ly vì dịch bệnh Corona diễn biến phức tạp.

Là một bác sĩ bận rộn, trước đó dù mong muốn có IELTS nhưng anh vẫn chưa đi học được tại trung tâm. Thời gian dịch bệnh Corona diễn ra, công việc chống dịch càng bận hơn nhưng ngay khi biết đến lớp học trực tuyến của IELTS Fighter, anh Việt đã chọn đăng ký ngay, sắp xếp thời gian học tập. Đến thời điểm bệnh viện phong tỏa, cách ly tại nhà, anh Việt càng quyết tâm dành thời gian rảnh đó để học IELTS thật nhiều mỗi ngày.

" Xin chào mọi người mình là Phạm Tuấn Việt, năm nay mình 32 tuổi, mình đang làm bác sĩ tại bệnh viện Bạch Mai.

Đối với mình, tiếng Anh là một công cụ rất hiệu quả để giao tiếp với bệnh nhân và đồng nghiệp người nước ngoài.

Thứ hai nữa là mình có một yêu cầu là phải thi IELTS và các kỹ năng đều phải được trên 7.0 cho nênmình theo học rất nhiều khóa tiếng Anh để cải thiện về trình độ tiếng Anh của mình.

Thời điểm dịch này, mình nghĩ rằng đây là một giai đoạn khó khăn chung đối với mọi người, thay vì thời gian cách ly này mình nghĩ đây là một cơ hội để mình tham gia những khóa học trực tuyến.

Trước đây mình không có cơ hội để tham gia lớp học offline vì tính chất công việc. Giờ thì mình có cơ hội để tham gia lớp tiếng Anh online trong thời gian cách ly.

Trước đây mình cũng nghĩ là nếu học trực tuyến thì mình sẽ có ít cơ hội tương tác với thầy cô giáo hơn. Nhưng mà sau mình đã thay đổi suy nghĩ khi mình thử những khóa học trực tuyến của IELTS Fighter.

Bởi vì bây giờ với đường truyền Internet như hiện nay thì không khó để có thể trao đổi thông tin cũng như là tương tác với thầy cô giáo qua mạng

Và cả 4 kỹ năng thì đều có thể tương tác được chứ không chỉ có đọc và viết.

Mình sẽ dành thời gian ở nhà để học thêm thật nhiều.

Sau này, khi đã hết cách ly, dịch bệnh được khống chế, mình muốn làm nhiều việc lắm, chắc là phải mời các đồng nghiệp của mình hoặc bạn bè đi xem phim hoặc cuối tuần thì đi uống cà phê trò chuyện.

Mình biết, giai đoạn này thì các bạn sinh viên học sinh đều phải nghỉ học hết và mình nghĩ rằng thay vì xem phim, nghe nhạc, hoặc những hoạt động giải trí quá nhiều thì chúng ta có thể đăng ký khóa học online như thế này hoặc theo học online ở trường để có thể duy trì tính chuyên cần và thứ 2 nữa là cải thiện về tiếng Anh cũng như các kỹ năng khác."

Đây là những chia sẻ riêng của anh Việt về việc học IELTS trực tuyến, về mục tiêu, về những kế hoạch trong tương lai với IELTS. 

 Cảm ơn anh vì cuộc trò chuyện này, chúc anh sức khỏe và may mắn trong cuộc sống.

Còn bạn thì sao?

Trong thời gian nghỉ dịch, thời gian rảnh thế này, còn gì hơn là học IELTS trực tuyến tại nhà, tránh gián đoạn kiến thức nha.

➤ Hãy cùng xem những chia sẻ về học IELTS trực tuyến của các bạn học viên khác: TẠI ĐÂY

➤ Tham khảo ngay khóa học, mô phỏng lớp học IELTS theo link: TẠI ĐÂY

➤ 5 điểm khác biệt chỉ có học IELTS trực tuyến cùng IELTS Fighter: TẠI ĐÂY