Lộ trình tự học IELTS cho người bắt đầu từ 0 lên 7.0 IELTS (2024-2025)
Lộ trình tự học IELTS cho người bắt đầu từ 0 lên 7.0 IELTS (2024-2025)

IELTS Fighter chia sẻ cho các bạn Lộ trình tự học IELTS cho người bắt đầu từ 0 lên 7.0 sẽ giúp các bạn chưa định hình học IELTS như thế nào có thể tự tin học một cách hiệu quả nhé! Hãy cùng tìm hiểu cách tự học IELTS tại nhà hiệu quả với chúng mình nhé.

  • 07/06/2019
  • 2565234 lượt xem

Tin tứcTrường THPT Lê Quý Đôn - Hà Đông và những thông tin cần biết

Trường THPT Lê Quý Đôn Hà Đông mang tên của một nhà bác học nổi tiếng thời phong kiến, ngôi trường mang một bầu không khí học tập hăng hái, là lựa chọn tốt để gửi gắm 3 năm cấp 3 trong lòng nhiều phụ huynh học sinh tại khu vực. Cùng IELTS Fighter tham khảo thêm thông tin chi tiết về ngôi trường này trong bài viết dưới đây nhé!

Xem chi tiết


Đại học Điện lực - Hà Nội: Giới thiệu, thành tích và thông tin tuyển sinh

Là ngôi trường nổi tiếng hàng đầu tại Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung, bạn đã biết những gì về ngôi trường này rồi? Hãy cùng IELTS Fighter đến với nội dung dưới đây để hiểu hơn tại sao ngôi trường này lại dành được nhiều ưu ái và sự tin tưởng của phụ huynh, học sinh cả nước như vậy nhé!

Xem chi tiết

THPT Trần Nhân Tông và những thông tin cần biết

THPT Trần Nhân Tông là ngôi trường nổi tiếng, có lịch sử lâu đời và nằm ngay trong khu trung tâm Thủ Đô. Mỗi dịp tuyển sinh, đây là ngôi trường được rất nhiều phụ huynh và các em học sinh quan tâm tìm hiểu. Trong bài viết dưới đây, IELTS Fighter đã giúp bạn tông hợp đầy đủ những thông tin cần biết về ngôi trường này rồi đó!

Xem chi tiết14 kênh Podcast học IELTS hay không theo thì phí!

Gần đây, Podcast học IELTS xuất hiện như một "làn gió mới" và nhanh chóng trở thành một phương tiện hiệu quả trong việc nâng cao kỹ năng IELTS. Để có thể giúp bạn học tập hiệu quả bằng những học liệu uy tín nhất, cùng tham khảo 14 kênh podcast học IELTS hay IELTS Fighter đã tổng hợp dưới đây nhé!

Xem chi tiếtTrang 1 trong tổng số 155 trang