Lộ trình tự học IELTS cho người bắt đầu từ 0 lên 7.0 IELTS (2024-2025)
Lộ trình tự học IELTS cho người bắt đầu từ 0 lên 7.0 IELTS (2024-2025)

IELTS Fighter chia sẻ cho các bạn Lộ trình tự học IELTS cho người bắt đầu từ 0 lên 7.0 sẽ giúp các bạn chưa định hình học IELTS như thế nào có thể tự tin học một cách hiệu quả nhé! Hãy cùng tìm hiểu cách tự học IELTS tại nhà hiệu quả với chúng mình nhé.

  • 07/06/2019
  • 2625947 lượt xem

Tin tức


Du học Mỹ : Thông tin học bổng, điều kiện visa du học, yêu cầu hồ sơ...mới nhất

Du học Mỹ là giấc mơ của không chỉ nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam mà còn là điểm đến mong chờ của nhiều học sinh, sinh viên trên toàn thế giới. Bạn có mong muốn du học đến đất nước với nền kinh tế và giáo dục hàng đầu thế giới này không? Cùng IELTS Fighter tìm hiểu thêm về các cơ hội du học Mỹ nhé!

Xem chi tiết

Lệ phí thi SAT, đăng ký thi SAT như thế nào?

Thi SAT hết bao nhiêu tiền? Nếu đang hướng tới chứng chỉ SAT thì việc tìm hiểu kỹ về lệ phí thi SAT, cách đăng ký thi SAT hay lịch thi SAT rất quan trọng để hoàn thành thủ tục, chuẩn bị tốt nhất cho ngày thi của mình. Cùng mình xem các nội dung này trong bài viết dưới đây nhé.

Xem chi tiết

Bluebook SAT Digital và những điều cần lưu ý

Để thi SAT Digital thì việc tìm hiểu về ứng dụng Bluebook là rất quan trọng. Bạn cần tải ứng dụng Bluebook SAT trước kỳ thi, thực hành, luyện tập thành thạo để tự tin cho kỳ thi tới. Hãy dành chút thời gian tìm hiểu thêm về ứng dụng này nhé.

Xem chi tiết

Du học New Zealand 2024 - Thông tin đầy đủ

Với học sinh, sinh viên Việt Nam, New Zealand đã trở thành một trong những điểm đến mơ ước và lý tưởng để đi du học, để các bạn trẻ có cơ hội tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến tại quốc gia này. Cùng IELTS Fighter tìm hiểu những điều kiện, thông tin đầy đủ cần lưu ý trước khi đăng ký hồ sơ du học New Zealand nhé!

Xem chi tiết


Thông tin tổng quan về chứng chỉ CELTA

Những bạn muốn tìm hiểu và phát triển sâu hơn trong ngành giáo dục tiếng Anh thường băn khoăn trong việc lựa chọn chinh phục chứng chỉ TESOL hay CELTA để phục vụ cho công việc. Cùng IELTS Fighter tìm hiểu chi tiết hơn và so sánh hai chứng chỉ này trước khi có được lựa chọn cho mình nhé!

Xem chi tiết

Trang 1 trong tổng số 158 trang