Phương pháp đào tạo RIPL độc quyền

Mang đến LỢI THẾ vượt trội cho học viên

Khám phá chi tiết hơn

6 năm không ngừng hoàn thiện
phương pháp đào tạo


RIPL - Phương pháp đào tạo toàn diện của IELTS Fighter

RIPL là phương pháp đào tạo đẩy mạnh năng lực nắm bắt và sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh của học viên nhờ tính truyền cảm hứng, tính thực hành, luyện thi tinh gọn và logic.

Học viên IELTS Fighter không chỉ đơn thuần được bồi dưỡng về mặt kiến thức logic, chắt lọc mà còn được thúc đẩy cảm hứng học tập, đẩy mạnh tính thực hành và phát triển khả năng tự khám phá kiến thức của bản thân. Chúng tôi đặt trọng tâm vào việc xây dựng chân dung một học trò thành công, sở hữu những tính cách, kỹ năng không thể thiếu trong thế kỷ 21.

Mang đến thành công cho học viên suốt năm qua

Refined knowledge
Chắt lọc kiến thức, nâng band hiệu quả

Tính chắt lọc kiến thức thể hiện ở 4 điểm nổi bật chỉ có duy nhất tại IELTS Fighter: Học những gì học viên cần, không học tất cả những gì tiếng Anh có + Khoá đào tạo tinh gọn, lộ trình cá nhân hóa cho từng học viên + Công cụ giảng dạy Slide hiện đại, giáo trình chuyên sâu, thiết kế riêng biệt theo level + Giảng viên chuyên môn giỏi, truyền thụ kiến thức dễ hiểu, dễ nhớ.

Tìm hiểu chi tiết

Kiến thức chắt lọc, tập trung học những gì học viên cần, không học tất cả những gì tiếng Anh có.

Inspiration
Cảm hứng dẫn dắt thành công

Sứ mệnh của đội ngũ giáo viên là "sứ giả truyền cảm hứng". Mỗi giáo viên luôn tâm niệm cần xóa bỏ những định kiến, sợ hãi, rụt rè của người học với bộ môn này, truyền tải năng lượng tích cực, khai phá tiềm năng học viên, giúp người học nhận ra giá trị bản thân và mỗi giờ học luôn tràn đầy niềm vui. Giáo viên kết nối, tương tác thường xuyên với học viên để thấu hiểu, trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy, cùng học viên bứt phá điểm số.

Tìm hiểu chi tiết

IELTS Fighter luôn nâng cao cảm hứng để học IELTS thực sự là trải nghiệm vui học học vui mà chất lượng tối đa.

Practice
Đẩy mạnh tương tác, tối đa hóa thực hành

Quan niệm "Ngôn ngữ là một bộ môn thiên về kỹ năng, ta ghi nhớ kiến thức, nhưng thực hành kỹ năng" nên ở bất kỳ level nào, học viên đều được dành tối đa thời gian để khám phá, luyện tập và thực hành các kỹ năng tiếng Anh theo quy tắc 3 bước S-K-S (Skills - Knowledge - Skills). Tính thực hành được đẩy lên cao nhất với các hoạt động trong giờ học chính, lớp gia sư nhóm nhỏ, bổ trợ cuối tuần hay luyện tại nhà với bài tập được chắt lọc. "Practice makes perfect" là điều quan trọng khi học bất kỳ ngôn ngữ nào nên tại IELTS Fighter, đây chính là mảnh ghép quan trọng làm nên phương pháp RIPL chuẩn mực, toàn diện.

Tìm hiểu chi tiết

"Practice makes perfect" là điều quan trọng trong khi học bất kỳ ngôn ngữ nào, không chỉ riêng tiếng Anh. Và ở IELTS Fighter, đây chính là mảnh ghép quan trọng làm nên phương pháp RIPL chuẩn mực, toàn diện.

Logic
Tiếp cận kiến thức thực hành kỹ năng theo cách logic dễ nhớ.

Học viên được tiếp cận kiến thức – thực hành kỹ năng theo các bước cụ thể: Đặt vấn đề (Nêu rõ ngữ cảnh áp dụng, tầm quan trọng, tính ứng dụng của chủ điểm kiến thức) -> Phân tích vấn đề (Phân tich cơ sở ngôn ngữ, lý giải công thức ngữ pháp, giúp học viên hiểu sâu vào bản chất) -> Chốt vấn đề (Chốt lại nội dung cần ghi nhớ) -> Mở rộng vấn đề ( Liên hệ thực tế, mở rộng các kiến thức liên quan) -> Luyện tập (Thực hành chủ điểm vừa học)

Tìm hiểu chi tiết

Thực hành kỹ năng qua chu trình 5 bước: PACES. Đào sâu kiến thức để nhớ lâu hơn, đặc biệt là tương tác tối đa, tránh nhàm chán khi học tập.

Trải nghiệm 4 lợi thế khác biệt ripl
chỉ có tại ielts fighter


Một phương pháp học hiệu quả và tràn đầy cảm hứng luôn là cội nguồn của môi trường học IELTS tuyệt vời nhất!

RIPL được cấu thành bởi 4 yếu tố cộng hưởng: R - Refined Knowledge (chắt lọc kiến thức), I - Inspiration (truyền cảm hứng), P - Practice (thực hành ngôn ngữ), L - Logic (tính logic). Với phương pháp đào tạo đề cao tính trải nghiệm, sự tương tác và thực hành ngôn ngữ liên tục giữa thầy và trò này, IELTS Fighter kỳ vọng giúp học viên học tập hiệu quả và có một hành trình chinh phục IELTS đầy cảm hứng, tiết kiệm thời gian và nhanh chóng đạt mục tiêu. Thông qua phương pháp đào tạo RIPL, học viên của hệ thống có thể chinh phục tiếng Anh bằng con đường ngắn nhất và tràn đầy cảm hứng.


Chúng tôi tâm niệm...


01. Mindset

Thái độ/Tâm thế

“Attitude is the key to success” - Thái độ quyết định thành công của bạn.

Chúng tôi quan niệm, không phải IQ (khả năng tư duy logic), không phải EQ (chỉ số cảm xúc) mà chính AQ (chỉ số vượt nghịch cảnh) mới quyết định sự thành công của một con người. Tương tự trong việc học tiếng Anh, thái độ học tập, tinh thần học, tâm thế và quyết tâm của người học sẽ quyết định sự thành công của người học đó. Trong từng lớp học, đội ngũ IELTS Fighter mong muốn xây dựng môi trường học tập đề cao TRÁCH NHIỆM của người học. Mỗi học viên cần có trách nhiệm với chính lộ trình học của mình.

02. Knowledge

Năng lực ngôn ngữ tiếng Anh

Yếu tố K - Knowledge, tức “năng lực tiếng Anh của học viên” - là mục tiêu cốt lõi của các khóa học IELTS Fighter

Học viên đến với IELTS Fighter để cải thiện khả năng tiếng Anh nên đây cũng là mục tiêu cốt lõi của mỗi khóa học. Tuy nhiên, theo một cách thức khác với hầu hết những đơn vị đào tạo bên ngoài, thông qua phương pháp đào tạo RIPL, đội ngũ IELTS Fighter giúp học viên chinh phục tiếng Anh bằng con đường ngắn nhất và tràn đầy cảm hứng. Cùng với đó, sự đồng hành của đội ngũ giáo viên chuyên môn giỏi, xuất thân từ các trường học uy tín hàng đầu quốc tế và Việt Nam, luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7 sẽ giúp bạn vươn tới mục tiêu cao nhất trong khoảng thời gian ngắn nhất.

03. Skills

Bộ kỹ năng thành công

Bên cạnh tiếng Anh, kỹ năng mềm là công cụ tối quan trọng giúp bạn thành công.

Bên cạnh mục tiêu chính là phát triển năng lực ngôn ngữ (tiếng Anh) cho học viên, chúng tôi còn trang bị cho học viên S-Skills bộ kỹ năng mềm “Nghệ thuật giao tiếp thành công” với các kỹ năng thuyết trình, thuyết phục, kỹ năng làm chủ giọng nói (voice), làm chủ ngôn từ (language), ngôn ngữ hình thể (body language)... Sau mỗi khóa học tại hệ thống, học viên sẽ thấy bản thân mình tiến bộ mỗi ngày, tự tin trình bày quan điểm của bản thân trước người khác, tự tin thuyết phục người đối diện, thể hiện những giá trị chuyên môn của bản thân. Nhờ đó dễ dàng tạo ra những đột phá trong công việc, thành công đến nhanh và dễ dàng hơn.

04. Triết lý đào tạo MKS

Phát triển toàn diện, chinh phục thành công

Học viên IELTS Fighter vừa được nâng cao kiến thức vừa phát triển toàn diện tâm thế và các kỹ năng cần thiết cho cuộc sống.

Học viên IELTS Fighter không chỉ đơn thuần được bồi dưỡng về mặt năng lực ngôn ngữ (Tiếng Anh) mà còn được phát triển toàn diện MKS (Mindset – Knowledge - Skills). Lấy những yếu tố này làm kim chỉ nam, IMAP đặt mục tiêu đào tạo một học trò thành công, với chân dung được khắc họa qua 3 yếu tố M (thái độ tích cực, tâm thế học tập đúng đắn) - K (Năng lực ngôn ngữ tiếng Anh xuất sắc) - S (Sở hữu bộ kỹ năng thành công thiết yếu)

“Nhờ phương pháp giảng dạy mới lạ, học viên không chỉ tìm lại cảm hứng học tiếng Anh mà còn nhanh chóng đạt được tiến bộ vượt bậc. Với phương pháp đào tạo RIPL độc quyền, IELTS Fighter tiếp tục nỗ lực tạo dựng các giá trị đào tạo đồng thời hiện thực hóa sứ mệnh “Vì 1 triệu người Việt đạt 6.5+ IELTS”.”

Chúng tôi tặng cho học viên
DỊCH VỤ BỔ TRỢ TỐI ĐA, PHÁT HUY KỸ NĂNG TRIỆT ĐỂ


Ngoài lịch học chính thức, đội ngũ IELTS Fighter xây dựng nhiều lớp học bổ trợ nhằm củng cố kiến thức trên lớp, tạo môi trường thực hành tiếng Anh cũng như phát triển các kỹ năng thiết thực cho học viên.

Nỗ lực trong từng bài giảng, chúng tôi kỳ vọng giúp học viên đột phá toàn diện, đạt kết quả vượt trên mục tiêu ban đầu. Đó là lý do, IELTS Fighter xây dựng thêm nhiều DỊCH VỤ BỔ TRỢ hoàn toàn MIỄN PHÍ bên cạnh lịch học chính.

PHƯƠNG PHÁP RIPL ĐỘC QUYỀN ĐƯỢC KIỂM CHỨNG HIỆU QUẢ BỞI


Mọi người hỏi: "Tại sao Phương pháp RIPL mang lại hiệu quả cao trong dạy và học?"
Chúng tôi tâm niệm: "Câu trả lời tốt nhất là CHỨNG MINH bằng kết quả thực tế!"

RIPL đã được thử nghiệm tại nhiều lớp học offline và online suốt mùa dịch.

Nhiều học viên chia sẻ phương pháp mới giúp họ có thêm hứng thú học và cải thiện điểm số bài thi hiệu quả. Những phản hồi này là nguồn khích lệ để đội ngũ IELTS Fighter nỗ lực phát triển các giá trị đào tạo và hiện thực hóa sứ mệnh “Vì 1 triệu người Việt tự tin nói tiếng Anh”.

image_1
image_2
image_3
  • Hàng ngàn Câu chuyện thành công của các bạn học viên,
    làm dày thêm Thành tựu RIPL đáng tự hào của chúng tôi
image_4

Với phương pháp đào tạo ưu việt, IELTS Fighter đã và đang cùng hàng ngàn học viên trau dồi kiến thức, kỹ năng, vươn tới mục tiêu kỳ vọng. Còn bạn thì sao?