Thông tin tổng quan về chứng chỉ CELTA
Thông tin tổng quan về chứng chỉ CELTA

Những bạn muốn tìm hiểu và phát triển sâu hơn trong ngành giáo dục tiếng Anh thường băn khoăn trong việc lựa chọn chinh phục chứng chỉ TESOL hay CELTA để phục vụ cho công việc. Cùng IELTS Fighter tìm hiểu chi tiết hơn và so sánh hai chứng chỉ này trước khi có được lựa chọn cho mình nhé!

  • 2024-04-25 15:13:06
  • 400 lượt xem

Học tiếng Anh
10 kênh podcast học tiếng Anh hay, dễ nghe, dễ hiểu mà có thể bạn chưa biết

Podcast đã được nhiều người công nhận là một trong những biện pháp luyện nghe tiếng Anh hiệu quả nhất hiện nay. Có rất nhiều nguồn podcast hiện nay nói về các chủ đề khác nhau. Trong bài viết ngày hôm nay, IELTS Fighter sẽ giới thiệu cho các bạn 10 kênh podcast cùng cách học hiệu quả với mỗi kênh. Cùng tham khảo nhé!

Xem chi tiếtGiới thiệu tỉnh Hà Tĩnh bằng tiếng Anh đơn giản, dễ hiểu

Tọa lạc ở miền Trung Việt Nam, tỉnh Hà Tĩnh là một trong những điểm đến thu hút du khách bằng vẻ đẹp tự nhiên tuyệt vời và di sản văn hóa đặc biệt. Với diện tích hơn 6.000 km², Hà Tĩnh là một tỉnh lớn và có vị trí chiến lược trong khu vực trung tâm đất nước. Hãy cùng IELTS Fighter giới thiệu tỉnh Hà Tĩnh với bạn bè quốc tế bằng tiếng Anh đơn giản dễ hiểu nha.

Xem chi tiết

Giới thiệu quê hương bằng tiếng Anh đơn giản, dễ hiểu

Quê hương là một chủ đề không còn xa lạ với những học viên học tiếng Anh ở nhiều cấp độ khác nhau và đặc biệt là rất quen thuộc trong giao tiếp hàng ngày. Hãy cùng IELTS Fighter khám phá bộ từ vựng, đoạn văn mẫu giới thiệu quê hương bằng tiếng Anh đơn giản và dễ hiểu nhé.

Xem chi tiếtTrang 1 trong tổng số 10 trang