Học tiếng Anh


Giới thiệu tỉnh Hà Tĩnh bằng tiếng Anh đơn giản, dễ hiểu

Tọa lạc ở miền Trung Việt Nam, tỉnh Hà Tĩnh là một trong những điểm đến thu hút du khách bằng vẻ đẹp tự nhiên tuyệt vời và di sản văn hóa đặc biệt. Với diện tích hơn 6.000 km², Hà Tĩnh là một tỉnh lớn và có vị trí chiến lược trong khu vực trung tâm đất nước. Hãy cùng IELTS Fighter giới thiệu tỉnh Hà Tĩnh với bạn bè quốc tế bằng tiếng Anh đơn giản dễ hiểu nha.

Xem chi tiết

Giới thiệu quê hương bằng tiếng Anh đơn giản, dễ hiểu

Quê hương là một chủ đề không còn xa lạ với những học viên học tiếng Anh ở nhiều cấp độ khác nhau và đặc biệt là rất quen thuộc trong giao tiếp hàng ngày. Hãy cùng IELTS Fighter khám phá bộ từ vựng, đoạn văn mẫu giới thiệu quê hương bằng tiếng Anh đơn giản và dễ hiểu nhé.

Xem chi tiết

Giới thiệu tỉnh Thái Nguyên bằng tiếng Anh đơn giản, dễ hiểu

Nằm ngay cận kề thủ đô Hà Nội, tỉnh Thái Nguyên không chỉ  là một trong những trung tâm của các tỉnh vùng núi trung du phía Bắc mà còn được xem như trung tâm văn hoá, kinh tế, giáo dục vùng đồng bằng Bắc Bộ. Hãy cùng IELTS Fighter giới thiệu tỉnh Thái Nguyên đến với bạn bè quốc tế bằng những từ vựng, đoạn văn tiếng Anh đơn giản, dễ hiểu nhé.

Xem chi tiếtGiới thiệu thành phố Cần Thơ bằng tiếng Anh cơ bản, dễ hiểu

Thành phố Cần Thơ được coi là Tây Đô – Thủ phủ của miền Tây Nam bộ từ hơn trăm năm trước. Cần Thơ là một trong những điểm đến hấp dẫn bậc nhất phía Nam mà du khách không thể bỏ lỡ khi đến với miền sông nước Việt Nam. Hãy cùng IELTS Fighter giới thiệu Cần Thơ bằng tiếng Anh cực đơn giản và dễ hiểu nhé.

Xem chi tiết
Trang 1 trong tổng số 9 trang