Cùng chung một "lí tưởng" chinh phục con đường Ielts mà các thành viên của A344 gặp nhau tại đây là một cái duyên các bạn nhỉ. Từ những bài giảng đầy kiến thức bổ ích của Mr. Nhật cho đến những giờ giải lao vui vẻ bên rổ bánh kẹo mà các chị tư vấn luôn chuẩn bị mỗi ngày, từng khoảnh khắc ấy chắc chắn sẽ là kỉ niệm đáng yêu mà mỗi thành viên trong tập thể này sẽ không bao giờ muốn quên đi.

Chia sẻ của bạn Trương Lê Tuấn "Là một học sinh trong lớp thầy Nhật, đó là một điều may mắn trong chẳng đường học Ielts của em. thầy vui tính, nhiệt huyết, em thích nhất sự nhiệt tình đậm chất miền Nam ở thầy. Đôi khi trong cả quá trình học với thầy, em cảm thấy bản thân khá tội lỗi vì có những hôm không thể đi học được, nghe thầy giảng hay có những khi chạy "show" học thêm cả ngày mà trong lúc học em mệt mỏi mà ngủ gật. Thế nhưng thầy vẫn giữ "ngọn lửa" ý chí để học tập tập của em bằng một cách nào đó. Hai tháng học ngỡ như một cái chớp mắt, mới đây còn lên lớp chờ giáo viên của mình đế mà giờ đây lại sắp phải chia li rồi. Có câu: chia li có dễ dàng bao giờ?

Cảm ơn thầy đã đồng hành cùng chúng em trong chặng đường học Ielts!

Cảm ơn thầy Nhật, cảm ơn A344"

Những dòng tâm sự chia tay đầy nghẹn ngào của những con người ban đầu tưởng chừng như xa lạ nhưng đến với IELTS Fighter họ đã trở thành một ngôi nhà, một gia đình nhỏ với ước mơ chinh phục con đường Ielts.

Chia sẻ của bạn Hà Minh Khang "Qua khóa học của lớp A344, em cảm thấy mình đã tiến bộ rất nhiều. Sự nhiệt tình của thầy Nhật cùng vói những bài giảng của trung tâm giúp em tự tin hơn trong việc vượt qua kì thi Ielts. Em học thêm được nhiều từ vựng hay và những chiến thuật khi làm bài. Cảm ơn thầy và trung tâm rất nhiều!"

Các bạn à, học Ielts không khó, quan trọng là chúng ta tiếp nhận nó bằng cách nào? Đúng không nhỉ?

Chia sẻ của bạn Nguyễn Văn Thành "Trong khóa học vừa qua, thầy đã rất nhiệt tình sửa lỗi sai của em trong speaking và các kĩ năng khác.Ngoài ra, thầy cũng rất nhiệt tình và vui vẻ, nhờ thế mà không khí lớp học không bị căng thẳng. Và thầy cũng có phương pháp dạy học rất dễ tiếp thu và logic và cực kì nhiều kiến thức.

Có lẽ, Mr. Nhật không chỉ có lòng nhiệt huyết giảng dạy mà sự chu đáo của thầy đã "đốn tim" biết bao bạn học viên. Để bạn Nguyễn Trúc Viên phải thốt lên rằng "Đã gần hai tháng trôi qua, khóa học cũng sắp kết thúc, thật sự em rất cảm ơn thầy trong thòi gian qua đã truyền tải cho em rất nhiều kiến thức bổ ích cũng như những lời khuyên chân thành. Em chúc thầy luôn mạnh khỏe, vui vẻ và luôn thành công trên con đường giảng dạy!"

Từ đâu có những tâm tư, tình cảm như thế này, có lẽ chỉ có khi thực sự trải nghiệm chúng ta mới cảm nhận được phải không các bạn A344 ơi!. Thầy Nhật cũng như IELTS Fighter chúc các bạn chinh phục được ước mơ Ielts và luôn vui vẻ, thành công trong cuộc sống.

Xem thêm những cảm nhận học viên khác TẠI ĐÂY.