×
 Hotline: 0963 891 756   |     Email: chienbinh@ielts-fighter.com

Trọn bộ Cambridge IELTS từ 1-13 ( PDF, Audio) + Giải Chi tiết

Tags:      Chủ Nhật 27/03/2016 | 11:21

Cambridge IELTS là bộ tài liệu do chính Cambridge phát hành để giúp các bạn có thể định hướng ôn thi IELTS một cách tốt nhất. Đến nay, bộ tài liệu này đã xuất bản được tất cả 13 tập tất cả. Về chất lượng của bộ tài liệu này thầy không cần phải giới thiệu nhiều vì nó rất đã rất nổi tiếng rồi, nếu luyện thi IELTS mà các bạn không biết tới bộ sách Cambridge ielts, hay không có sách để ôn tập thì thật là phí đó!

Đặc biệt bộ Cambridge IELTS từ 1 - 13 là nguồn lấy đề thi thử IELTS tốt nhất cho các bạn để làm quen với cấu trúc bài thi IELTS cũng như rèn luyện kiến thức IELTS trước khi bạn bước vào kỳ thi thực tế! Lời khuyên cô dành cho các bạn đó nên ôn từ cuốn Cam 7 - 13 sẽ hợp với modul đề thi IELTS hiện tại hơn

HỌC CAMBRIDGE PRACTICE TEST FOR IELTS NHƯ THẾ NÀO?

Đây là bộ tài liệu bao gồm 13 sách cuốn từ 1-13 được xuất bản bởi Cambridge Examination Publishing, giúp các bạn có thể định hướng ôn tập cho kỳ thi IELTS một cách hiệu quả nhất. Gần như tất cả các thí sinh trước khi thi đều ôn tập với bộ tài liệu này. Tuy nhiên, liệu bạn thực sự đã biết cách tận dụng 13 cuốn sách này hay chưa? Sau đây sẽ là một số phương pháp để các bạn có thể khai thác triệt để bộ sách và đạt điểm thật cao trong kỳ thi:

1. LISTENING

Một trong những khó khăn lớn nhất khi làm bài thi IELTS đó là bạn chỉ được nghe một lần duy nhất. Nếu như bạn bị lỡ mất một số đoạn của bài, bạn sẽ không có cơ hội thứ hai để làm nữa.

Tuy nhiên, khi chúng ta luyện nghe ở nhà, các bạn hoàn toàn có thể chia nhỏ bài nghe và nghe đi nghe lại nhiều lần. Mỗi lần mà bạn nghe, chắc chắn bạn sẽ học được một điều gì đó mới và kỹ năng nghe của bạn sẽ được cải thiện lên rất nhiều so với khi bạn chỉ nghe đoạn băng một lần.

Hãy nghe đi nghe lại cùng một đoạn băng, với mỗi lần nghe bạn hãy tập trung vào các yếu tố khác nhau. Ví dụ, với lần nghe đầu tiên bạn hãy tập trung nghe và hiểu được nghĩa của cả bài hay nắm được ý chính của bài. Ở lần nghe thứ hai, bạn có thể tập trung nghe các động từ của bài, xem chúng được chia như thế nào. Tiếp theo thử nghe xem pronunciation, stress, hay intonation của người nói ra sao, và cuối cùng là hãy thử nghe các từ như articles (mạo từ) hay prepositions (giới từ)....

Tai nghe của bạn sẽ dần được cải thiện sau khi nghe đi nghe lại nhiều lần với phương pháp nghe sâu này (deep listening).

2. READING:

Nếu như các bạn đã hoàn thành xong các bài Reading của bộ sách, đừng ngại ngần làm lại chúng một lần nữa.

  • Đầu tiên, các bạn hãy làm test trong vòng 60 phút để xem mình được bao nhiêu điểm.
  • Tiếp theo, làm test lại một lần nữa, tuy nhiên lần này đừng giới hạn thời gian mà các bạn cứ làm test theo khả năng của mình.
  • Chỉ làm một passage trong vòng 20 phút.
  • Thử tập trung chỉ làm một dạng câu hỏi, ví dụ: dạng bài true, false, not given.
  • Làm test và sử dụng từ điển song song để xem bạn có nâng được điểm của mình lên không.
  • Hoặc bạn có thể thử đọc một bài để xem mình có hiểu hay không. Đừng trả lời các câu hỏi nhé.
  • Cách khác, bạn có thể xem trước đáp án và thử dò lại trong bài đọc xem chúng xuất hiện ở đâu.
  • Cuối cùng, các bạn hãy lập ra một bảng từ vựng và những từ “keywords” trong bài

3. WRITING

Khi luyện writing, thay vì các bạn làm 4 đề Writing khác nhau, hãy thử viết 1 đề nhưng viết thành 4 lần khác nhau. Mỗi lần viết, các bạn hãy thử nâng cao và phát triển một khía cạnh của bài viết. Ví dụ, ở lần viết đầu tiên, các bạn có thể thử tập trung vào phần ngữ pháp của bài viết, cố gắng sử dụng đa dạng và sử dụng các cấu trúc phức tạp trong bài. Đối với lần viết thứ hai, bạn có thể phát triển thêm ý cho bài, đặc biệt là phần giải thích và lấy dẫn chứng. Ở các lần tiếp theo, tại sao chúng ta không tìm tòi thêm và nâng cấp phần từ vựng của bài nhỉ?

Khi áp dụng cách này, chắc chắn kỹ năng viết của các bạn sẽ được cải thiện một cách đáng ngạc nhiên đấy!

4. SPEAKING

Đối với các đề Speaking trong cuốn Cam, các bạn hãy soạn ra các list câu hỏi khác nhau và luyện tập chúng hàng ngày, nên nhớ là hàng ngày nhé. Thu âm lại bài nói của các bạn để chúng mình có thể nghe lại và check xem có lỗi sai nào không và note lại để cải thiện sau này. Mục tiêu là các bạn có thể “master” cái list câu hỏi này trước khi thi.

Tất cả các cách trên đều đi theo phương pháp lặp đi lặp lại, mà chắc chắn rằng khi mới bắt đầu các bạn sẽ cảm thấy nản và rất chán. Tuy nhiên, there’s no shortcut to success! Một khi các bạn quyết tâm và luyện theo phương pháp này thì chắc chắn không chỉ kỹ năng làm bài thi IELTS nói riêng mà khả năng tiếng Anh nói chung của bạn sẽ sẽ tăng lên vô cùng đó!

Dành cho các em tải riêng lẻ từng cuốn:

Cambridge IELTS 1:  DOWNLOAD

Cambridge IELTS 2DOWNLOAD

Cambridge IELTS 3DOWNLOAD

Cambridge IELTS 4 DOWNLOAD

Cambridge IELTS 5: DOWNLOAD

Cambridge IELTS 6DOWNLOAD

Cambridge IELTS 7 DOWNLOAD

Cambridge IELTS 8DOWNLOAD

Cambridge IELTS 9:  DOWNLOAD

Cambridge IELTS 10DOWNLOAD

Cambridge IELTS 11 DOWNLOAD

Cambridge IELTS 12:  DOWNLOAD

Cambridge IELTS 13: DOWNLOAD 

cambridge IELTS

THÔNG BÁO ĐẶC BIỆT:

Các bạn ơi, Hiện tại Cambridge IELTS là bộ sách bản quyền. Theo đạo luật bản quyền sách chúng ta không được phép chia sẻ PDF. IELTS Fighter tôn trọng bản quyền sách tác giả, vì vậy từ này 1/10/2018 sẽ không public công khai link download bộ này nữa. 

Nếu em nào muốn nhận bộ Cambirdge IELTS. Có thể comment e-mail ở dưới bài viết để IELTS Fighter gửi cho các bạn nhé. 

Ngoài ra, IELTS Fighter có lời khuyên dành riêng cho các bạn hãy tới hiệu sách gần nhà để mua trọn bộ Cambridge IELTS sẽ giúp bạn học dễ dàng hơn nhé ^^

 

Để giúp cho các bạn làm bộ đề cambridge IELTS được hiệu quả và tốt nhất, IELTS Fighter có giải chi tiết bộ đề Cambridge IELTS từ cuốn 7 tới cuốn 12. Còn riêng cuốn Cambridge IELTS 12 các thầy cô đang giải tiếp. Vì vậy, các bạn lưu lại link bài viết dưới đây để Các bạn download bộ giải chi tiết về học nhé! 

Đặc biệt Các bạn có thể tải trọn bộ Giải chi tiết Cam 7-12 tại đây:

Hoặc tải từng cuốn giải chi tiết theo các đường link sau:

Cambridge IELTS 7

Cambridge IELTS 8

Cambridge IELTS 9

Cambridge IELTS 10

Cambridge IELTS 11


Bên cạnh đó, cô nhận được rất nhiều câu hỏi từ học viên của mình mua sách Cambridge IELTS ở đâu? Bản thân cô rất ủng hộ mọi người học sách bản cứng sẽ hiệu quả và tốt hơn cũng như đảm bảo quyền lợi tác giả. Vì vậy, để đặt mua sách những cuốn sách Cambridge IELTS các bạn ra hiệu sách lớn tại nơi mình sinh sống hoặc có thể đặt mua trên tiki.vn - trang bán sách online uy tín tại Việt Nam nhé!

Lịch khai giảng các lớp luyện thi tại IELTS Fighter

Tại Hà Nội: XEM NGAY

Tại Đà Nẵng: XEM NGAY

Tại TP HCM: XEM NGAY

Đăng ký tư vấn tại IELTS Fighter:  ĐĂNG KÝ NGAY NHẬN ƯU ĐÃI 

 Trọn bộ tài liệu Cambirdge IELTS từ 1-12 ( PDF, Audio) + Giải Chi tiết

Bạn có thể tìm hiểu thêm các tài liệu hay giúp bạn trong quá trình luyện thi IELTS gồm có cả ngữ pháp, từ vựng... Tại Đây

Có thể bạn đọc thêm:

 

Ngoài ra, còn rất nhiều bài học bổ ích khác về luyện thi IELTS mà các bạn có thể xem ngay tại website luyện thi IELTS -Fighter.com nhé! Chúc các bạn học tốt!

 


Top
LỊCH KHAI GIẢNG
ĐK THI THỬ IELTS MIỄN PHÍ
X