×
 Hotline: 0963 891 756   |     Email: chienbinh@ielts-fighter.com

Trọn bộ Collins for IELTS – Reading, Writing, Listening, Speaking and Vocabulary

Tags:      Thứ Năm 14/04/2016 | 09:40

Bên cạnh bộ tài liệu IELTS mà bất kì ai luyện thi IELTS đều cần có là Cambridge IELTS thì bộ Collins for IELTS (gồm 5 cuốn Reading, writing, listening, speaking và vocabulary) là bộ tài liệu không kém phần quan trọng.

Xem thêm bài viết: 

 

Trọn bộ Collin IELTS 4 kỹ năng

 

Bộ tài liệu được chia thành 5 cuốn, mỗi cuốn lại được chia thành từng Topic khác nhau theo từng cấp độ nên giúp người học có thể dễ dàng hệ thống cũng như học từ cơ bản tới nâng cao. Ngoài ra, một ưu điểm nữa của bộ sách là trình bày rất dễ dàng và có đầy đủ các dạng test nên dễ dàng học hơn cho mọi người.

 

Các bạn có thể tải trọn bộ tài liệu tại đây: Collins for IELTS

Hoặc các bạn có thể tải riêng từng cuốn để dễ dàng học tập tại đây:

Tải cuốn: Collins – Reading for IELTS

Tải cuốn: Collins – Writing for IELTS

Tải cuốn (PDF): Collins – Listening for IELTS

Audio: http://bit.ly/2K5Vk7E

Tải cuốn: Collins – Speaking for IELTS

Tải cuốn: Collins – Vocabulary for IELTS

 

{Tin tức} Các bạn có thể đăng ký thi thử IELTS miễn phí tại IELTS fighter được tổ chức hằng tháng. 

thi thử IELTS miễn phí

 

Sau khi luyện tập xong bộ Collins for IELTS thì các bạn có thể thử test xem khả năng của bản thân hiện tại như thế nào bằng cách tải bộ tài liệu Cambridge IELTS về và luyện tập  làm quen dần với đề thi trước khi bước vào kỳ thi IELTS thực tế. Download đề thi thử IELTS

Ngoài ra, hiện tại website có một nhòm học tập trên facebook cũng như fanpage của website luôn cập nhật các thông tin, hướng dẫn các chia sẻ khác nhau để có thể giúp các bạn có thể dễ dàng chinh phục IELTS dễ dàng nhất. Các bạn có thể tham gia nhóm bằng cách bấm vào link facebook ở trên trang.

Nhóm gồm các hoạt động chính là: offline thường xuyên (được chia sẻ bởi các cao thủ IELTS là du học sinh Mĩ), chia sẻ các tài liệu – phương pháp học với lộ trình rõ ràng, chấm bài writing miễn phí cho các thành viên, tạo nhóm cùng học tập speaking trên skype, tổ chức các buổi talkshow về IELTS.

Xem một số tài liệu IELTS hay:

 

Chúc các bạn học tốt!


Top
LỊCH KHAI GIẢNG
ĐK THI THỬ IELTS MIỄN PHÍ
X