×
 Hotline: 0963 891 756   |     Email: chienbinh@ielts-fighter.com

Trọn bộ Collins for IELTS – Reading, Writing, Listening, Speaking and Vocabulary

Tags:      Chủ Nhật 14/10/2018 | 09:40

Bên cạnh bộ tài liệu IELTS mà bất kì ai luyện thi IELTS đều cần có là Cambridge IELTS thì bộ Collins for IELTS (gồm 6 cuốn Reading, Writing, Listening, Speaking và Vocabulary, Grammar) là bộ tài liệu không kém phần quan trọng.

Tham khảo thêm bài viết:

Giới thiệu về Collins for IELTS 

Bộ tài liệu được chia thành 6 cuốn, mỗi cuốn lại được chia thành từng Topic khác nhau theo từng cấp độ nên giúp người học có thể dễ dàng hệ thống cũng như học từ cơ bản tới nâng cao. Phân chia các kỹ năng rõ ràng, mỗi bài học có từ kiến thức cơ bản đến bài tập thực hành cho các bạn luyện tập mỗi ngày.

Ngoài ra, một ưu điểm nữa của bộ sách là trình bày rất dễ dàng và có đầy đủ các dạng test nên dễ dàng học hơn cho mọi người. Các bạn nên chú ý lập kế hoạch học tập để rèn luyện theo từng kỹ năng. Mỗi ngày một kỹ năng hoặc mỗi tiếng một bài học là được rồi. 

Trọn bộ Collin IELTS 4 kỹ năng

Link tải trọn bộ tài liệu

Mình bổ sung thêm cho các bạn hai tài liệu là Collins Cobuild đầy đủ trọn bộ cho các bạn thêm tài liệu ôn luyện nhé. Hai cuốn này cũng có hệ thống rõ ràng như những quyển kia nên dễ học. Tuy nhiên, Collins thì kiến thức cao hơn nên các bạn cần chú ý, nếu mới bắt đầu hay mất gốc thì có thể chọn tài liệu khác nhé!

Các bạn có thể tải trọn bộ tài liệu tại đây: Collins for IELTS

Hoặc các bạn có thể tải riêng từng cuốn để dễ dàng học tập tại đây:

Tải cuốn: Collins – Reading for IELTS: PDF  

Tải cuốn: Collins – Writing for IELTS:  PDF

Tải cuốn (PDF): Collins – Listening for IELTS:  PDF    CD1   CD2

Tải cuốn: Collins – Speaking for IELTS:     PDF  CD1   CD2

Tải cuốn: Collins – Vocabulary for IELTS:      PDF   CD

Tải cuốn: Collins - Grammar for IELTS:  PDF   CD

Tải cuốn: Collins - Cobuild Key Words for IELTS Book 3 Advanced:   PDF

Tải cuốn: Collins Cobuild English Grammar:   PDF

Sau khi luyện tập xong bộ Collins for IELTS thì các bạn có thể thử test xem khả năng của bản thân hiện tại như thế nào bằng cách thi thử tại các trang website miễn phí hoặc thi thử cùng IELTS Fighter nhé. Sau khi test trình độ, các bạn tải bộ tài liệu Cambridge IELTS về và luyện tập làm quen dần với đề thi trước khi bước vào kỳ thi IELTS thực tế thì sẽ rèn được nhiều kỹ năng hơn nha. 

Download đề thi thử IELTS

Ngoài ra, hiện tại IELTS Fighter có một nhóm học tập trên facebook cũng như fanpage của website luôn cập nhật các thông tin, hướng dẫn các chia sẻ khác nhau để có thể giúp các bạn có thể dễ dàng chinh phục IELTS dễ dàng nhất. Các bạn có thể tham gia nhóm:

-> Fanpage: https://www.facebook.com/ielts.fighter/

-> Nhóm hỗ trợ học tập: https://www.facebook.com/groups/ieltsfighter.suppor

Nhóm gồm các hoạt động chính là: offline thường xuyên (được chia sẻ bởi các cao thủ IELTS là du học sinh Mỹ), chia sẻ các tài liệu – phương pháp học với lộ trình rõ ràng, chấm bài Writing miễn phí cho các thành viên, tạo nhóm cùng học tập Speaking trên Skype, tổ chức các buổi talkshow về IELTS.

Xem một số tài liệu IELTS hay:

 

Chúc các bạn học tốt!


Top
LỊCH KHAI GIẢNG
ĐK THI THỬ IELTS MIỄN PHÍ
X