×
 Hotline: 0963 891 756   |     Email: chienbinh@ielts-fighter.com

Get Ready for IELTS – Bộ sách luyện thi IELTS không thể bỏ qua

Tags:      Chủ Nhật 30/12/2018 | 09:07

Với nhiều năm kinh nghiệm luyện thi IELTS, mình thấy có một vấn đề rất nhiều bạn gặp phải chính là lựa chọn và sử dụng Sách luyện thi IELTS như thế nào cho hiệu quả.

Sách luyện IELTS thì rất nhiều, và gần như là quyển nào cũng hay, nhưng đối với những bạn mới bắt đầu học IELTS, mình nghĩ “Get Ready for IELTS” là một lựa chọn tuyệt vời nhất. 

Get Ready for IELTS là bộ sách mà nhất định các bạn không nên bỏ qua khi  luyện thi IELTS nhé!

Giới thiệu sách
➨ Tên: Get Ready for IELTS  Pre Intermediate A2+
➨ Nhà xuất bản: Collins
➨ Tình trạng: Full pdf + audio 4 quyển
➨ Nội dung: Cung cấp các bài học về IELTS đơn giản, dễ học
➨ Sách dành cho các bạn mới bắt đầu

 

GET READY FOR IELTS PHÙ HỢP VỚI AI?

So với bộ Cambridge hay Barrons thì Get ready for IELTS là một bộ sách khá mới và “dễ”, rất phù hợp cho những bạn muốn tự bắt đầu với IELTS ở nhà. 

Bộ sách tập trung vào 4 kỹ năng của IELTS. Sách gồm 12 bài học được diễn giải một cách cẩn thận và kỹ lưỡng, với các ví dụ minh họa rất rõ ràng.

Bên cạnh đó, trong mỗi bài học đều có phần ngữ pháp và bổ sung dần lượng từ vựng học thuật sẽ giúp các học viên ở trình độ trung cấp dễ dàng tiếp cận và luyện thi IELTS.

Bộ 4 sách Get Ready for IELTS

BỘ SÁCH CUNG CẤP NHỮNG GÌ?

Sách cung cấp nhiều bài học và tips hay cho bạn:

➨ Điểm đặc biệt của cuốn sách này được người học đánh giá cao chính là những gợi ý, những mẹo nhỏ để làm bài nhanh đối với các dạng bài thường gặp.

➨ Thêm vào đó, từng phần từng bài học còn làm sáng tỏ những lỗi sai hay gặp đối với các thí sinh dự thi IELTS khi tham gia thi thật. Điểm này cực kỳ quan trọng giúp các thí sinh tránh mất điểm khi thi IELTS.

➨ Cuốn sách này giúp cho những người mới bắt đầu học IELTS có thể tiếp cận và tiếp xúc với IELTS một cách dễ hiểu nhất, bạn sẽ không cảm thấy hoang mang khi cầm cuốn sách trên tay mà ngược lại, cuốn sách làm bạn cảm thấy thích thú và muốn được học ngay lập tức không thấy chán.

➨ 4 bài Review cuối mỗi cuốn là những dạng bài tập sẽ giúp bạn kiểm tra lại kiến thức và giúp bạn thực sự hiểu vững chắc những kĩ năng và cách cảm nhận ngôn ngữ cho bài thi IELTS. 

➨ Mỗi sách đều có đầy đủ các bài để luyện tập và kèm theo đáp án trả lời được cung cấp sau mỗi phần.

➨ Đặc biệt, ngân hàng từ vựng cho từng bài tập cũng sẽ được cung cấp ở cuối quyển sách luyện thi IELTS này.

Các bạn download sách tại đây nhé:

Get Ready for IELTS Listening

Get Ready for IELTS Reading

Get Ready for IELTS Writing

Get Ready for IELTS Speaking

 

Lưu ý: Các bạn có thể mua sách cứng để dễ dàng học hơn nhé. Ngoài tài liệu này, các bạn tham khảo thêm những tài liệu dưới link này.

Tham khảo thêm tài liệu IELTS hay khác: 

 

Bộ sách luyện thi IELTS này thực sự đã đáp ứng được những nguyện vọng, mong muốn của rất nhiều bạn tự học từ band 4.0 lên đến điểm số cao hơn. Chúc các bạn tận dụng tốt nguồn tài liệu luyện thi IELTS này và chinh phục được mục tiêu IELTS của mình nhé!

 


Top
LỊCH KHAI GIẢNG
ĐK THI THỬ IELTS MIỄN PHÍ
X