IELTS Fighter nhận thấy thi thử IELTS online, thi thử IELTS miễn phí ở đâu là vấn đề nhiều bạn đang quan tâm muốn tìm cho mình những nguồn làm bài thi IELTS chất lượng trước khi bước vào kỳ thi IELTS thực tế.

Hôm nay, IELTS Fighter sẽ chia sẻ đến các bạn một số nguồn thi thử IELTS nhất định các bạn không thể bỏ qua nhé!

P/s: Vì thi online nên sẽ không đúng 100% đâu, phải thi thật mới chính xác nhưng nghĩa là lúc đó bạn mất 4.750.000 rồi. Nên hãy xác định sơ lược để tiếp tục học tập và nâng cao band điểm nha.

Nhưng muốn trải nghiệm như thi thật nhằm biết cảm giác trong phòng thi thế nào thì hãy đăng ký thi thử IELTS với IELTS Fighter nhé!Trung tâm tổ chức thi thử thường xuyên nha.

Các nguồn thi thử IELTS online miễn phí

1. Thi thử IELTS tại IELTSonlinetests

IELTSonlinetests là trang web thi thử IELTS online được cộng đồng người ôn thi IELTS chia sẻ rầm rộ và truyền tai nhau nhiều nhất.

Đúng như tên gọi của website các bạn sẽ được luyện tập thi thử IELTS theo từng trình độ. Người thi sẽ làm bài test sát thực với đề thi IELTS từ trong cuốn  IELTS Cambridge 1 – 11, IELTS Practice Tests Plus 2, IELTS Recent Actual Test With Answers... Bạn làm đề thi trên trang web này sẽ được bấm giờ như đang thi thật điều này rèn luyện bạn kiểm soát tốt nhất về thời gian.

Ngoài các bài test, IELTSonlinetests còn cung cấp cho các bạn list từ vựng acadmic sử dụng trong bài thi để bạn ghi điểm hay chia sẻ kinh nghiệm khi làm bài, tips theo chiến thuật giúp các bạn làm bài nhanh và chính xác.

À, nếu chưa rõ về cấu trúc bài thi IELTS như thế nào để lựa chọn thi thử thì hãy click link này để xem trước nhé: Cấu trúc đề thi IELTS mới nhất

Hướng dẫn từng bước test trên trang:

Bước 1: Truy cập ieltsonlinetests.com chọn mục Take free practice test .

Bước 2: Màn hình hiển thị các số test, lúc đó bạn chọn vào 1 số IELTS Recent Actual Test With Answers để test.

Bước 3: Giao diện sẽ hiển thị như dưới đây, bạn chọn các phần test kỹ năng mà mình muốn làm trước nhé.

Sau khi hoàn thành và nhấn Finish test, nó sẽ tự động nhận xét bạn đã được đạt bao nhiêu điểm.

 

top 5 nguồn thi thử ielts online miễn phí - ielts fighter

Thực hiện bài test của bạn

Đây là trang test cực hay và có nhiều test mới được update thường xuyên đấy. Nhiều bạn chọn test ở trang này rất hiệu quả nha.

2. IELTS Fighter

Chắc chắn rồi, IELTS Fighter không thể không giới thiệu cho các bạn về trang web IELTS-fighter.com – website luyện thi IELTS online miễn phí của chính đội ngũ giáo viên và nhân viên trong tâm đã xây dựng.

Nếu các bạn ở Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh muốn thi thử IELTS có thể đăng ký thi trực tiếp thi  tại các cơ sở IELTS Fighter tại nơi gần bạn sống. Bạn sẽ được thi hoàn toàn miễn phí và thi đầy đủ cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Còn đối với các bạn hiện tại ở tỉnh thành khác muốn thi thử IELTS online có thể tải apps IELTS Fihgter – cung cấp bạn kiến thức và những bài test 4 kỹ năng ( có bấm thời gian đúng theo đề thi IELTS thực). Hiện tại Apps đang được update thêm nên các bạn đón chờ nhé! Chắc chắn rằng bạn sẽ yêu thích có trải nghiệm tốt nhất khi làm bài thi thử IELTS online trên apps IELTS Fighter.

Thực hiện bài test trên trang như sau:

Bước 1: Truy cập https://ielts-fighter.com/ielts-online-test.html

Bước 2: Click mục bài luyện thi tại phần Luyện thi IELTS Listening, Speaking hay Reading, Writing. Ô vàng như bên dưới. Bạn có thể học trực tiếp với các bài học ở những mục Listening phía trên.

Bước 4: Chọn số Test mà bạn muốn thực hiện

Sau khi hoàn thành test thì nhấn phần finish, máy sẽ báo bạn được bao nhiêu điểm nhé.

Thi thử IELTS trên website ielts-fighter.com

3. IELTS Exam

Đây là một trong những website luyện thi IELTS quá nổi tiếng cung cấp cho mọi người những kiến thức IELTS trong quá trình ôn luyện, không những thế nếu các bạn đang muốn tìm cho mình nguồn thi thử IELTS thì IELTS Exam cũng là lựa chọn tuyệt vời để bạn đánh giá trình độ bản thân mình.

Và các bạn cũng có thể học online ngay tại đây với các phần mục trên thanh công cụ hay dãy bên trái màn hình. Các bài học chi tiết rất dễ để thực hiện.

Các bước làm bài test trên trang:

Bước 1: Truy cập trang   https://www.ielts-exam.net/

Bước 2: Nhấn vào ô xanh Free IELTS Practice Tests như hình dưới. Bạn cũng có thể thấy dãy bên trái màn hình là các phần Test theo kỹ năng. Nếu muốn test theo kỹ năng thì bạn click vào đây nhé.

top 5 nguồn thi thử ielts online miễn phí - ielts fighter

4. IELTSbuddy 

Cũng giống như IELTS Exam trang web ieltsbuddy sẽ cung cấp cho các bạn những kiến thức IELTS chọn lọc để bạn luyện thi và áp dụng với những bài thi IELTS chất lượng, bám sát đề thi thực giúpcác bạn luyện tập làm đề, xâu chuỗi kiến thức đã học, rèn kỹ năng làm đề chính xác và hiệu quả.  

Trang web ieltsbuddy được đánh giá chứa đựng tất cả những thứ cần thiết giúp bạn ôn luyện thi IELTS hiệu quả. Bạn sẽ thấy ở hình dưới, cột bên trái màn hình là Lesson + tips và các bài học cực kỳ thú vị.

Các bước thực hiện bài test trên trang như sau:

Bước 1: Truy cập  https://www.ieltsbuddy.com/

Bước 2: Chọn Phần Practice Tests (ô vuông màu đỏ như hình dưới).

Bước 3: Chọn các bài Test được hiển thị. Chú ý với Writing sẽ có đề bản PDF để làm bài test riêng nhé.

top 5 nguồn thi thử ielts online miễn phí - ielts fighter

Đây là mục test trên trang 

5. IELTSforfree

Được đánh giá là trang web luyện thi IELTS online uy tín và chất lượng cung cấp cho các bạn bài học kiến thức từ vựng, ngữ pháp và đi sâu kiến thức từng kỹ năng speaking, listening, writing, reading. Kết hợp với đó là bài test theo level để bạn có thể học đến đâu rèn luyện tới đó.

Và trước khi bạn có bước kỳ thi thực đừng quên rèn luyện bài IELTS test trên trang IELTSforfree sẽ giúp bạn có kỹ năng làm bài hiệu quả và đúc rút kinh nghiệm tốt nhất.

Để thực hiện bài test, các bạn chọn theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập   https://ieltsforfree.com

Bước 2: Chọn mục trên thanh công cụ là IELTS Practice Test. 

Bước 3: Bạn chọn All Test hoặc kỹ năng test mà mình muốn thực hiện. Như hình dưới.

Bước 4: Sau đó giao diện sẽ hiển thị các bài test, bạn click vào để test nhé.

top 5 nguồn thi thử ielts online miễn phí - ielts fighter

Nhấn vào thanh công cụ này để đi đến các bài test

6. Aland English

Thêm một nguồn thi thử của Việt Nam cực chất mới mà các bạn có thể thử ngay đó là website aland.edu.vn

Với số lượng bài test tuy không nhiều nhưng thiết kế giao diện dễ sử dụng và test thử theo từng kỹ năng của các bạn. Bạn có thể chọn test full hay test kỹ năng.

Hướng dẫn test trên trang:

Bước 1: Truy cập   https://www.aland.edu.vn/test/thi-thu-ielts-online-4-ky-nang-c3547.html

Bước 2: Chọn bài test kỹ năng hoặc full test

Bước 3: Click và bắt đầu làm test theo hướng dẫn.

Thi thử IELTS ở Alnad IELTS

Trên đây là những chia sẻ nguồn thi thử IELTS online miễn phí và chất lượng hi vọng sẽ giúp các bạn được rèn luyện làm bài thi thử IELTS thành thạo và tự tin trước khi bước kỳ thi thực.  

Bộ đề thi thử IELTS 

Bên cạnh tự test trên các trang thì bạn có thể tải thêm bộ đề thi về, in ra để tự luyện tập tại nhà nữa nhé. Dưới đây là một số sách và folder đề thi IELTS hay dành cho bạn.

Bộ đề Cambridge

Cam là bộ đề do đại học Cambridge xuất bản, là sách luyện uy tín hàng đầu mà thí sinh ôn IELTS hầu hết đều lựa chọn. Hiện bộ này có 18 quyển rồi, bạn có thể xem thêm review ở dưới đây và học thêm nhé. 

Một số sách đề khác

Bên cạnh bộ Cam thì những sách như IELTS Practice test plus với 3 quyển đề, Exam Essentials Practice Tests, Collins Test cũng sẽ là nguồn phù hợp để luyện thêm nếu thiếu đề.

Đề thi thật tham khảo

IELTS Fighter có tổng hợp một số đề thi thật các năm, mọi người theo dõi thêm để hiểu rõ nhé.

Bạn click qua đây để tải trọn bộ sách đề và đề thật này nhé: Đề thi IELTS – Trọn bộ đề thi thử IELTS mới nhất

Sách thi thử IELTS

Ngoài ra, để đăng ký thi thật hay tìm địa chỉ học IELTS phù hợp các bạn có thể xem hai bài viết hay khác đây nữa nha:

Đặc biệt là ngay trong tháng này thì IELTS Fighter hiện đang có chương trình ưu đãi học phí siêu hấp dẫn cho các bạn học viên mới, đừng bỏ qua nhé:

ưu đãi học phí