Cũng giống như một số bộ tài liệu hay IELTS Fighter đã chia sẻ cho các bạn thì Complete IELTS là một trong những bộ sách  mà các bạn không thể bỏ qua. Bộ sách này chia theo level từ thấp đến nâng cao band 4.0 - 5.0, band 5.0 - 6.5 và band 6.5 - 7.5 do tổ chức Cambridge IELTS biên soạn. 

Cuốn sách này dành cho những bạn đang bắt đầu ôn tập cho kỳ thi IELTS. Cuốn sách sẽ cover tất cả các kiến thức và kỹ năng cần thiết bao gồm các dạng câu hỏi thường gặp, cùng với ngữ pháp và từ vựng dành cho kỳ thi IELTS.

Hãy đọc Review sau tải sách ở link cuối nhé.

Thông tin sách:
➤ Tên: Bộ Complete IELTS Band 4.5-7.5 
➤ Số lượng: 6 quyển dành cho từng band học tập
➤ Xuất bản bởi: Cambridge
➤ Nội dung: Cung cấp bài học theo format bài thi IELTS, học tập nâng band điểm cao hơn

Complete IELTS DÀNH CHO AI?

Complete IELTS band 4.0 - 5.0

Cuốn sách dành cho các bạn có ý định học và đang ở bước đầu tập làm quen với IELTS ở trình độ cơ bản. Cuốn sách cung cấp bài tập ở dạng ngắn, rút gọn rồi từ từ nâng cao dần, giúp các bạn cải thiện các kỹ năng của mình để tự tin làm một bài thi IELTS đầy đủ.

Sách bao gồm 10 chủ đề, mỗi chủ đề đều có các bài tập trải đều ở 4 kỹ năng và các cấu trúc ngữ pháp cũng như từ vựng có liên quan đến IELTS. Bởi đây là sách dành cho người mới bắt đầu cho nên những cấu trúc câu, từ vựng khó sẽ được giải thích chi tiết để các bạn biết cách áp dụng hiệu quả trong speaking và writing.

Ngoài ra, các bạn sẽ nhận được những lời khuyên giúp cho các bạn có thể tự ôn thi tại nhà dễ dàng và tiếp thu kiến thức tốt nhất. 

1. Complete IELTS Bands 4 – 5 Student Book

2. Complete IELTS Bands 4 – 5 Work Book C + Complete IELTS Band 4-5 Teacher Book + Audio CD

Complete IELTS Band 4-5 

Complete IELTS band 5.0 - 6.5

Cuốn sách này dành cho các bạn đang ở trình độ upper-intermediate, có mục tiêu là 5-6.5. Sách gồm 8 chủ điểm cùng với các bài tập giúp củng cố và nâng cao các kỹ năng khi làm bài.

Đi kèm với sách là các Reference, ngữ pháp, từ vựng với chú giải, ví dụ và cả các đề kiểm tra luyện tập ở cuối mỗi bài để đảm bảo cho người học tiếp thu được đầy đủ kiến thức ứng với từng chủ điểm.

Cùng với kiến thức các bạn sẽ bắt đầu nâng cao hiểu biết hơn về đề thi IELTS với các topic sẽ có trong bài thi và luyện tập làm các dạng đề khác nhau giúp bạn tự tin trước khi bước vào kỳ thi IELTS.

Bộ sách bao gồm có:

  • Complete IELTS Bands 5 – 6.5 Ebook
  • Audio CD1
  • Audio CD2

Complete IELTS Band 5.0 - 5.5

Complete IELTS band 6.5 - 7.5

Nâng cao hơn hẳn so với 2 đàn anh trước nó, Complete IELTS band 6.5 - 7.5 sẽ đưa các bạn đến với điểm IELTS cao như mong muốn. Cuốn sách Complete IELTS band 6.5 – 7.5 dành cho người có nền tảng vững chắc tới nâng cao với mục tiêu khoảng 6 – 7.5.

Sách bao gồm nhiều chủ điểm với những bài tập luyện các kỹ năng ở những mức độ cao. Đi kèm với sách là các Reference, ngữ pháp, từ vựng chuyên sâu kèm theo chú giải và các đề kiểm tra ở mỗi cuối bài để người học tự đánh giá kết quả học tập của mình

Một điều đặc biệt ở bộ sách này có keys answer giải rất chi tiết cho từng cuốn nên các bạn ôn thi luyện đề sẽ biết được kết quả cũng như biết được lỗi sai của bản thân mình.

Tóm lại, Complete IELTS là bộ sách IELTS cực kỳ hay sẽ đem đến cho các bạn tất cả những kiến thức cần thiết để tự tin chinh phục IELTS điểm cao như mong muốn nhé!

Bộ sách bao gồm có:

  • Complete IELTS Bands 6.5 – 7.5 – Student Book
  • Teacher Book
  •  Audio CD1
  •  Audio CD2
  • WorkBook Audio CD 

Complete IELTS band 6.5 - 7.5

Note: Nếu có điều kiện, các bạn hãy mua sách cứng để học dễ dàng và tốt hơn nha! 

Link: TẢI SÁCH TRỌN BỘ

 

Ngoài bộ sách này, các bạn có thể học thêm với những tài liệu hay khác:

Đặc biệt là ngay trong tháng này thì IELTS Fighter hiện đang có chương trình ưu đãi học phí siêu hấp dẫn cho các bạn học viên mới, đừng bỏ qua nhé:

ưu đãi học phí