×
 Hotline: 0963 891 756   |     Email: chienbinh@ielts-fighter.com

Trung tâm luyện thi IELTS uy tín tại Việt Nam - IELTS Fighter

Tags:      Thứ Sáu 08/04/2016 | 08:22

IELTS Fighter là thương hiệu trực thuộc Công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo IMAP Việt Nam - đơn vị đi đầu trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh trên cả nước. 

Trung tâm luyện thi IELTS - IELTS Fighter - Chiến binh IELTS cảm ơn các bạn rất nhiều trong thời gian qua luôn ủng hộ đội ngũ giáo viên của trung tâm Cô Trà My, Thầy Dương, Cô Bảo Kim, Cô Trang Chuối, Cô Nhung... (IELTS Fighter - 8.5 IELTS) cũng như các Chiến binh IELTS Fighter khác. Dù bây giờ hay mai sau IELTS Fighter vẫn luôn hy vọng giữ vị trí trong lòng các bạn là trung tâm luyện thi IELTS uy tín hàng đầu tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng. Chúng tôi luôn cố gắng mỗi ngày để trở thành địa chỉ tin cậy để bạn đặt hết niềm tin học tập chinh phục điểm IELTS thật cao trong mỗi kỳ thi! IELTS Fighter sẽ luôn nỗ lực hết mình giúp đỡ các bạn trong học tập để sự lựa chọn học tại trung tâm IELTS Fighter là quyết định tuyệt đối chính xác.

IELTS Fighter ĐỐI TÁC CHÍNH THỨC CỦA IDP

IELTS Fighter ĐỘC QUYỀN chia sẻ IELTS trên Vnexpress

Group hỗ trợ học tập 24/24 - IELTS Fighter

 

Đội ngũ chiến binh IELTS Fighter

Đội ngũ Giảng viên, chiến binh IELTS của trung tâm luyện thi IELTS Fighter

 

IELTS as easy as pie - IELTS dễ như ăn bánh

Như các bạn đều biết IELTS là chứng chỉ Test khả năng sử dụng tiếng Anh học thuật trong môi trường học tập và nghiên cứu ở nước ngoài, nhiều bạn sẽ cảm giác IELTS như một "ĐỈNH NÚI KHÓ NHẰN" khó để vượt qua nó. Và đôi lúc vì tâm lý "NGẠI KHÓ" mà bạn đánh mất niềm tin vào bản thân không dám phấn đấu đạt mục tiêu IELTS cao hơn 8.0 chẳng hạn. Mục đích của trung tâm luyện thi IELTS Fighter là giúp bạn biến IELTS từ phức tạp thành đơn giản giống như Slogan của trung tâm là "IELTS as Easy as Pie" - IELTS Dễ như ăn bánh vậy!

 

Với sứ mệnh rõ ràng đó, Chúng tôi đã xây dựng một mô hình học IELTS thật hiệu quả, tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc. Đến với IELTS Fighter bạn sẽ cảm nhận thấy đây không chỉ là lớp học, mà còn là nơi những chiến binh trao đổi kinh nghiệm, chuẩn bị cho mình được tâm thế và những vũ khí tốt nhất để có thể vượt qua kỳ thi IELTS đầy cam go, đạt được mục tiêu mình đề ra. IELTS Fighter sẽ mang đến cho bạn môi trường học IELTS tốt nhất với cơ sở vật chất, tài liệu ôn thi cùng đội ngũ giảng viên là thầy, cô giáo chuyên môn cao cũng như các bạn trợ giảng tại trung tâm luôn sẵn sàng giúp đỡ và chia sẻ kiến thức IELTS cho các bạn.

IELTS Fighter gửi tặng các bạn:

Sứ mệnh đặt ra của Trung tâm IELTS Fighter không chỉ đơn thuần là giúp bạn đạt được điểm cao trong kỳ thi IELTS, mà còn truyền cho bạn niềm đam mê tiếng Anh, giúp các bạn yêu tiếng Anh hơn và dễ dàng tiếp cận với ngôn ngữ tưởng chừng như khô khan này. Giống như chính tên gọi của mình, mỗi học viên IELTS của chúng tôi sẽ là những chiến binh chiến đấu hết mình cho một mục tiêu duy nhất. Ở đây chúng tôi không huấn luyện chiến binh mà chúng tôi truyền sức mạnh, tạo cảm hứng, động lực và hướng cho các bạn một con đường đến đích nhanh nhất.

Từ tháng 4/2017 IELTS Fighter tự hào là đơn vị Độc quyền được VnExpress.net tin tưởng lựa chọn gửi lời mời cộng tác, chia sẻ bảo trợ chuyên môn cho chuyên mục “Học IELTS” trên chuyên trang Học Tiếng Anh của báo. Chi tiết xem tại đây

 

Nhờ những nỗ lực đem đến cho học viên có môi trường ôn luyện IELTS tốt nhất, chất lượng đào tạo hàng đầu Việt Nam chính vì vậy, từ tháng 10/2017 IELTS Fighter chính thức trở thành đối tác của IDP ( đơn vị tổ chức kỳ thi IELTS tại Việt Nam). Điều này càng khẳng định hơn vị thế và chất lượng giảng dạy tại IELTS Fighter. Đặc biệt hơn, đối với bạn nào đăng ký thi IELTS tại IDP có thể đăng ký trực tiếp tại các cơ sở IELTS Fighter chi phí thi được giảm từ 4.750.000 => 4.500.000đ. Bạn có thể xem chi tiết: TẠI ĐÂY

Vậy Trung tâm luyện thi IELTS - IELTS Fighter có gì khác biệt so với những lớp học IELTS khác?

1. Chúng tôi chuẩn bị cho các bạn một kho “vũ khí” với những vũ khí tối tân nhất

Không chỉ cung cấp, IELTS Fighter còn hướng dẫn bạn cách sử dụng để tối đa hóa công dụng của những vũ khí đó, đồng thời, dạy bạn cách tự đứng trên đôi chân của mình, làm cách nào để tự trau dồi cho mình những kỹ năng cần thiết để có thể một mình chinh chiến trên “chiến trường” Ielts hiệu quả nhất.

2. Xây dựng một lộ trình học phù hợp nhất với bản thân bạn. Chúng tôi chào đón tất cả các bạn, những người có niềm đam mê với tiếng Anh, có quyết tâm và mong muốn chinh phục Ielts, kể cả xuất phát điểm của bạn chưa cao. Phương pháp học rõ ràng, hướng đến xây dựng kỹ năng tự học cho các bạn là chính.

3. Bổ trợ học Ielts Online HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. IELTS-Fighter.com là website học IELTS trực tuyến hoàn toàn miễn phí đầu tiên của Việt Nam. Với các bài giảng Online miễn phí, đầy đủ, chất lượng và được xây dựng theo chương trình của IELTS sẽ giúp các bạn học IELTS tốt nhất mà không hề tốn nhiều chi phí! Sau mỗi bài giảng, chúng tôi còn cung cấp cho các bạn những bài Test để bạn có thể tự kiểm tra xem khả năng học của mình đang đến đâu, để bạn rèn dũa thêm cho mình những kỹ năng cần thiết.

4. Bổ trợ offline miễn phí TRỌN ĐỜI: Khi là học viên của IELTS Fighter, bạn sẽ được 2 buổi bổ trợ offline MIỄN PHÍ với Thầy cô giáo tại trung tâm, bên cạnh đó có 1 buổi bổ trợ offline với Trợ giảng với Sách bài tập, TOPIC Speaking, Writing riêng dành cho Trợ giảng. Hàng ngày bạn sẽ được check bài tập với trợ giảng sau mỗi buổi học và chấm bài Speaking, Writing mỗi tuần.

5. Group bổ trợ học IELTS online tốt nhất: Để hỗ trợ các bạn khắp mọi miền tổ quốc chinh phục IELTS một cách hiệu quả nhất, IELTS Fighter đã lập Group Facebook hỗ trợ tương tác học tập 24/24. Các bạn tham gia trao đổi tại link sau: http://bit.ly/2NN8EPC

6. Giảng viên CỰC CHẤT và YÊU IELTS Vô điều kiện sẽ truyền động lực học tốt nhất cho bạn: Bên cạnh một đội ngũ Chiến binh trợ giảng giàu kinh nghiệm hỗ trợ hết sức mình, khi đến với IELTS Fighter bạn có cơ hội học tập cùng Cô Trà My - Thạc sỹ tài chính Đại học BradFord Anh Quốc - 8.5 IELTS với Phát âm cực chuẩn; Thầy Dương với hơn 4 năm sinh sống và học tập ngành CNTT tại Mỹ, am hiểu format IELTS có cách truyền đạt dễ hiểu, logic, lôi cuốn và các giảng viên - Chiến binh IELTS đều 8.0 IELTS trở lên như cô Bảo Kim, Cô Khánh Linh, Cô Trang chuối ... (Xem Đội ngũ Chiến binh Tại Đây)

 7. CAM KẾT ĐẢM BẢO ĐẦU RA:

Riêng với Trung tâm luyện thi IELTS Fighter, chúng tôi cam kết đầu ra cho tất cả các bạn! Điều mà ở các trung tâm khác không đảm bào được cho học viên. Trước mỗi khóa học, các bạn sẽ được kiểm tra trình độ đồng thời đặt target phù hợp với bản thân, và đương nhiên, sứ mệnh của chúng tôi sẽ là hỗ trợ bạn hết mình để đạt được mục tiêu đó. Không có gì là không thể đúng không nào?

Học viên nói gì về IELTS Fighter?

Cảm nhận học viên lớp F199 - IELTS Fighter

Nguyễn Thị Thảo - lớp F199: Sau 2 khoá học tại trung tâm em đã nhận được rất nhiều điều tuyệt vời và kiến thức cần thiết cho việc học IELTS. Đối với em, được học 2 lớp của cô Bảo Kim là điều rất may mắn và bất ngờ. Sự thân thiện và tận tình của cô đã giúp em học tập tốt hơn rất nhiều.

Cảm nhận học viên IELTS Fighter

Anh Thu - lớp Pre 186B: Cô Trà My tử tế ơi là tử tế, thân thiện, dạy Max hay Max nghiền nha. Love u chiu chiu :X:X:X

Thanh Hiếu - Lớp F163: Em có học qua một số trung tâm tiếng Anh khác nhưng có lẽ thầy là người để lại cho em ấn tượng nhiều nhất bởi cách thầy truyền tải kiến thức rất thú vị và rõ ràng. Điều này khiến em cảm thấy rất may mắn khi được học thầy. Mỗi lần em phải nghỉ học vì công việc là em tiếc hùi hụi khi mất buổi học của thầy. Vậy nên, mỗi khi học bù liên tiếp 2 buổi thầy dạy, em cũng không cảm thấy chán hay mệt.

Học viên Pre113:  Đến với IELTS Fighter, cụ thể hơn là Pre113 đã giúp tôi phát triển rất nhiều. Không những kỹ năng tiếng Anh mà còn các vấn đề xã hội nữa. Cảm ơn cô Đới Hà Phương đã tạo động lực cho những buổi học của lớp. Cô dạy rất hay, tâm lý và đặc biệt là không gây nhàm chán với học sinh. Ngày nào đi học cũng được luyện các kỹ năng. Điều mà ít có giáo viên nào làm được. Cuối cùng là cảm ơn các bạn Pre 113 đã cùng nhau xây dựng một tập thể vững mạnh. Chúc các bạn học tốt và đạt điểm cao trong kỳ thi sắp tới nhé!

Nguyễn Thị Thủy Tiên - lớp Pre 90: Sau thời gian gắn bó với IELTS Fighter, với Pre90, dù thời gian không dài, cũng không quá ngắn, nhưng mình dường như lấy lại được hứng thú với tiếng Anh, có thêm động lực để cố gắng, phấn đấu với những mục tiêu cao hơn nữa. Sự tận tình, nhiệt huyết của giảng viên Khánh Linh, của trợ giảng Mai Anh, kèm theo sự đồng hành của chị Chi - tư vấn viên đã giúp em trong những bước đầu tiên để chinh phục IELTS, chinh phục tiếng Anh. Em muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các chị, tới trung tâm và hy vọng sẽ được tiếp tục gắn bó với IELTS Fighter để chinh phục những đỉnh cao mới. 

Học viên điểm cao - những minh chứng cho chất lượng của IELTS Fighter

Đinh Khoát Hoàng Long - học sinh lớp 9 THCS Ngô Sĩ Liên - 7.5 IELTS - du học Singapore:

Ngô Hiền Anh - 19 tuổi - 7.0 IELTS trong đó 7.5 IELTS Speaking - du học Séc:

Phạm Thu Hà - nhân viên công sở - 7.5 IELTS:

 

 

Xem thêm học viên điểm cao: 

 

Bạn nói rằng IELTS khó, trình độ của bạn không thể với đến? Hãy đến với IELTS Fighter để thay đổi suy nghĩ của mình nhé!

“Impossible? – No, I’m possible!”

 

Hệ thống IELTS Fighter: 

Hà Nội
- Cơ sở 1: 254 Hoàng Văn Thái, Q. Thanh Xuân, HN
Điện thoại: 02462 956 422

- Cơ sở 2: 44 Trần Quốc Hoàn, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại:02466 862 804

- Cơ sở 3: 410 Xã Đàn, Q. Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại:02466868815


Hồ Chí Minh
- Cơ sở 4: 350 đường 3/2 - Phường 12, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 02866 57 57 29

- Cơ sở 5: Số 94, Đường Cộng Hòa, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 02866538585

- Cơ sở 7: Số 85, Đường Điện Biên Phủ, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 6660 4006

- Cơ sở 8: L39.6, khu Cityland, 18 Phan Văn Trị, Gò Vấp, HCM

Đà Nẵng
- Cơ sở 6: 233 Nguyễn Văn Linh, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng
Điện thoại: 02363 572 009

  

NẾU CẦN TƯ VẤN LỘ TRÌNH HỌC BẠN VUI LÒNG ĐĂNG KÝ VÀO FORM DƯỚI ĐÂY NHÉ

Hoặc ĐĂNG KÝ NGAY: TẠI ĐÂY


Top
LỊCH KHAI GIẢNG
ĐK THI THỬ IELTS MIỄN PHÍ
X