Nằm trong khuôn khổ sứ mệnh Vì một triệu người Việt đạt 6.5 IELTS, IELTS Fighter đã hợp tác, đồng hành cùng Vnexpress để khởi động box học IELTS 2021 nhằm mang đến cho các bạn trên mọi miền đất nước được tiếp cận với kiến thức hữu ích nhất.

Khởi động Box học IELTS phổ cập cho người Việt

Là đơn vị luyện thi IELTS hàng đầu Việt Nam với 5 năm kinh nghiệm, đào tạo gần 160.000 học viên với 54.000 học viên đạt điểm cao như ý, sở hữu đội ngũ chuyên môn học thuật giỏi (đáp ứng tiêu chí 8.0-8.5 IELTS), IELTS Fighter được Vnexpress gửi lời mời đồng hành box học miễn phí.

Chính thức  ngày 10/3, đôi bên đã cùng ký kết thỏa thuận hợp tác cùng khởi động chuỗi dự án giáo dục cộng đồng "Phổ cập IELTS cho người Việt". Dự án xây dựng, chia sẻ box học IELTS cùng chuyên trang “Học tiếng Anh” báo VnExpress bắt đầu khởi động vào ngày 15/4/2021 tới.

Đây cũng là lần thứ hai, trung tâm hợp tác độc quyền cùng với Vnexpress sau dự án Box học đầu tiên thành công vào năm 2017. Hệ thống bài giảng của IELTS Fighter trên VnExpress đã cung cấp cái nhìn tổng quan, chính xác và cập nhật nhất về các kỳ thi cho độc giả VnExpress, đồng thời giúp độc giả có thể học tiếng Anh hàng ngày ngay khi đọc báo.

Sự kết nối bền chặt này góp phần khẳng định sự lớn mạnh của thương hiệu hai bên, cùng nhau hợp tác, tin tưởng lẫn nhau, hướng tới sứ mệnh phổ cập tiếng Anh đến hàng triệu độc giả toàn quốc. 

Tiếp bước lần này, Vnexpress đã ngỏ lời mời đến IELTS Fighter chia sẻ chuyên sâu hơn những kiến thức theo chủ đề IELTS Tips, Phương pháp học IELTS hiệu quả. Toàn bộ kiến thức, video, bài học được chia sẻ với cộng đồng hoàn toàn miễn phí, để ai cũng có cơ hội tiếp cận nhiều hơn với nguồn tin tức chính thống. Hy vọng với những bài học chia sẻ từ đội ngũ học thuật 8.5 IELTS sẽ cùng bạn “vượt vũ môn” bước đầu để hướng tới band điểm cao hơn trong tương lai.

THÔNG TIN CỤ THỂ DỰ ÁN BOX HỌC IELTS FREE

Các video và bài chia sẻ thuộc box học sẽ lên sóng trực tiếp trên chuyên trang https://vnexpress.net/giao-duc/hoc-tieng-anh/hoc-ielts hàng tuần.

Giáo viên thực hiện: Đội ngũ chuyên gia 8.5 từ IELTS Fighter

Nội dung:

- Chuỗi IELTS for You: chia sẻ lộ trình học cá nhân hóa theo từng chặng, giúp các bạn trên mọi miền đất nước đều hiểu rõ về IELTS cũng như cách để lập kế hoạch hướng tới mục tiêu.

-  IELTS Tips - Chia sẻ cách học IELTS hiệu quả với lộ trình, định hướng học, kinh nghiệm chi tiết nhất theo các kỹ năng.

-  Và chuỗi bài giảng IELTS chuyên sâu, cùng các bạn chinh phục những kiến thức nâng cao, bứt phá điểm số IELTS.

Thời gian:

Các bài viết chia sẻ lên sóng đều đặn thứ 2-4-6 hàng tuần trên chuyên trang học IELTS của Vnexpress.

Mỗi bài viết có kèm theo tài liệu và video Free để hướng dẫn kỹ nhất, chi tiết cách học và làm bài IELTS thật tốt cùng các bạn.

Mục tiêu:

Vnexpress và IELTS Fighter hướng tới sứ mệnh Phổ cập IELTS cho người Việt, hy vọng 6 tháng sắp tới, các bạn sẽ cùng chúng mình cải thiện từng kỹ năng và bứt phá điểm số đến band điểm mơ ước nhé!

Đặc biệt, nhằm tổng hợp kiến thức, gửi đến quý vị độc giả một cách sớm nhất, IELTS Fighter mở link đăng ký nhận trọn bộ khóa học miễn phí ở đây https://hocieltsvnexpress.ielts-fighter.com/ . Các bạn cùng đăng ký, chúng mình sẽ gửi email đều đặn, thông báo sms mỗi khi bài học lên sóng để các bạn có thể xem "nóng hổi" luôn không cần chờ đợi!

Hy vọng, với sự hợp tác song phương giữa IELTS Fighter và báo Vnepress sẽ cùng các bạn độc giả trên mọi miền đất nước có thể tiếp cận và nâng cao kiến thức mỗi ngày. Đây sẽ là bước chuyển giúp chúng tôi ngày càng vững tin, tiếp tục trên chặng đường Phổ cập IELTS cho người Việt, sớm đạt thành sứ mệnh Vì 1 triệu người Việt đạt 6.5 IELTS sớm nhất!

Cảm ơn quý độc giả đã tin tưởng và đồng hành cùng dự án lần này. Hãy đón chờ các ấn phẩm mới sắp được trình làng nha cả nhà!