×
 Hotline: 0963 891 756   |     Email: chienbinh@ielts-fighter.com

Top 5 nguồn thi thử IELTS online miễn phí và tốt nhất

Tags:      Chủ Nhật 10/03/2019 | 10:23

IELTS Fighter nhận thấy thi thử IELTS online, thi thử IELTS miễn phí ở đâu là vấn đề nhiều bạn đang quan tâm muốn tìm cho mình những nguồn làm bài thi IELTS chất lượng trước khi bước vào kỳ thi IELTS thực tế.

Hôm nay, IELTS Fighter sẽ chia sẻ đến các bạn một số nguồn thi thử IELTS nhất định các bạn không thể bỏ qua nhé!

P/s: Vì thi online nên sẽ không đúng 100% đâu, phải thi thật mới chính xác nhưng nghĩa là lúc đó bạn mất 4.750.000 rồi. Nên hãy xác định sơ lược để tiếp tục học tập và nâng cao band điểm nha.

Nhưng muốn trải nghiệm như thi thật nhằm biết cảm giác trong phòng thi thế nào thì hãy đăng ký thi thử với IELTS Fighter nhé!Trung tâm tổ chức thi thử thường xuyên nha. Bạn đăng ký: TẠI ĐÂY NHÉ

Đăng ký nhận tư vấn

1. IELTSonlinetests  http://ieltsonlinetests.com/ 

IELTSonlinetests là trang web thi thử IELTS online được cộng đồng người ôn thi IELTS chia sẻ rầm rộ và truyền tai nhau nhiều nhất.

Đúng như tên gọi của website các bạn sẽ được luyện tập thi thử IELTS theo từng trình độ. Người thi sẽ làm bài test sát thực với đề thi IELTS từ trong cuốn  IELTS Cambridge 1 – 11, IELTS Practice Tests Plus 2, IELTS Recent Actual Test With Answers... Bạn làm đề thi trên trang web này sẽ được bấm giờ như đang thi thật điều này rèn luyện bạn kiểm soát tốt nhất về thời gian.

Ngoài các bài test, IELTSonlinetests còn cung cấp cho các bạn list từ vựng acadmic sử dụng trong bài thi để bạn ghi điểm hay chia sẻ kinh nghiệm khi làm bài, tips theo chiến thuật giúp các bạn làm bài nhanh và chính xác.

Hướng dẫn từng bước test trên trang:

 

top 5 nguồn thi thử ielts online miễn phí - ielts fighter

Thực hiện bài test của bạn

Đây là trang test cực hay và có nhiều test mới được update thường xuyên đấy. Nhiều bạn chọn test ở trang này rất hiệu quả nha.

2. IELTS Exam  https://www.ielts-exam.net/ 

Đây là một trong những website luyện thi IELTS quá nổi tiếng cung cấp cho mọi người những kiến thức IELTS trong quá trình ôn luyện, không những thế nếu các bạn đang muốn tìm cho mình nguồn thi thử IELTS thì IELTS Exam cũng là lựa chọn tuyệt vời để bạn đánh giá trình độ bản thân mình.

Các bước làm bài test:

top 5 nguồn thi thử ielts online miễn phí - ielts fighter

Chọn dòng này để bắt đầu bài test 

3. IELTSbuddy http://www.ieltsbuddy.com/

Cũng giống như IELTS Exam trang web ieltsbuddy  sẽ cung cấp cho các bạn những kiến thức IELTS chọn lọc để bạn luyện thi và áp dụng với những bài thi IELTS chất lượng, bám sát đề thi thực giúpcác bạn luyện tập làm đề, sâu chuỗi kiến thức đã học, rèn kỹ năng làm đề chính xác và hiệu quả.  

Trang web ieltsbuddy được đánh giá chứa đựng tất cả những thứ cần thiết giúp bạn ôn luyện thi IELTS hiệu quả.

top 5 nguồn thi thử ielts online miễn phí - ielts fighter

Đây là mục test trên trang

top 5 nguồn thi thử ielts online miễn phí - ielts fighter

Khi thi, đề Writing được gửi dạng PDF để bạn tải về, còn các bài test khác vẫn tương tự, nhấn vào link và test

 

4. IELTSforfree https://ieltsforfree.com/

Được đánh giá là trang web luyện thi IELTS online uy tín và chất lượng cung cấp cho các bạn bài học kiến thức từ vựng, ngữ pháp và đi sâu kiến thức từng kỹ năng speaking, listening, writing, reading. Kết hợp với đó là bài test theo level để bạn có thể học đến đâu rèn luyện tới đó.

Và trước khi bạn có bước kỳ thi thực đừng quên rèn luyện bài test trên trang IELTSforfree sẽ giúp bạn có kỹ năng làm bài hiệu quả và đúc rút kinh nghiệm tốt nhất.

top 5 nguồn thi thử ielts online miễn phí - ielts fighter

Nhấn vào thanh công cụ này để đi đến các bài tets

5. IELTS Fighter  http://ielts-fighter.com/

Chắc chắn rồi, IELTS Fighter không thể không giới thiệu cho các bạn về trang web IELTS-fighter.com – website luyện thi IELTS online miễn phí của chính đội ngũ giáo viên và nhân viên trong tâm đã xây dựng.

Nếu các bạn ở Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh muốn thi thử IELTS có thể đăng ký thi trực tiếp thi  tại các cơ sở IELTS Fighter tại nơi gần bạn sống. Bạn sẽ được thi hoàn toàn miễn phí và thi đầy đủ cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Còn đối với các bạn hiện tại ở tỉnh thành khác muốn thi thử IELTS online có thể tải apps IELTS Fihgter – cung cấp bạn kiến thức và những bài test 4 kỹ năng ( có bấm thời gian đúng theo đề thi IELTS thực). Hiện tại Apps đang được update thêm nên các bạn đón chờ nhé! Chắc chắn rằng bạn sẽ yêu thích có trải nghiệm tốt nhất khi làm bài thi thử IELTS online trên apps IELTS Fighter.

top 5 nguồn thi thử ielts online miễn phí - ielts fighter

 

Dưới bài học là bài luyện thi nhé

top 5 nguồn thi thử ielts online miễn phí - ielts fighter

Chọn bài test theo link

top 5 nguồn thi thử ielts online miễn phí - ielts fighter

Thực hiện bài test nhé!

Trên đây là những chia sẻ nguồn thi thử IELTS online miễn phí và chất lượng hi vọng sẽ giúp các bạn được rèn luyện làm bài thi thử IELTS thành thạo và tự tin trước khi bước kỳ thi thực. 

Ngoài ra, các bạn có thể xem một số bài viết hay khác:


Top
LỊCH KHAI GIẢNG
ĐK THI THỬ IELTS MIỄN PHÍ