×
 Hotline: 0963 891 756   |     Email: chienbinh@ielts-fighter.com

Tài liệu IELTS từ 4.0 lên 7.5 cho người mới bắt đầu

Tags:      Thứ Sáu 10/08/2018 | 15:07

Một vấn đề mà hầu như tất cả các em khi đến với trung tâm cũng như thắc mắc qua Online đó chính là tài liệu phù hợp cũng như một lộ trình học tập đúng đắn cho bản thân. Chính vì vậy mà các bản cảm thấy tự học rất khó và không thấy tiến bộ gì cả sau một thời gian.

Tuy nhiên, thời gian gần đây khi IELTS Fighter chia sẻ rất nhiều các tài liệu hay cho cộng đồng luyện thi IELTS trên cả nước. Đặc biệt là các tài liệu vô cùng hữu ích mà do chính IELTS Fighter thực hiện biên soạn. Các tài liệu này sẽ dần dần được bổ sung và hoàn thành.

Hi vọng, trong thời gian tới IELTS Fighter sẽ hoàn thành bộ tài liệu giúp chinh phục IELTS 6.5-7.5 từ con số 0 hoàn toàn “thuần Việt” và phù hợp nhất với người Việt.

Hôm nay, cô và các giáo viên tại trung tâm sẽ hướng dẫn các em một số sách chinh phục từ 4.0-7.5 cho người mới bắt đầu (các em nhớ học theo lộ trình cách sách mà các thầy cô đã sắp xếp nhé).

 A. HƯỚNG DẪN TỰ HỌC Ở NHÀ

Hiện tại, IELTS Fighter đã có khá nhiều bài hướng dẫn tự học IELTS ở nhà. Đặc biệt là các Lộ trình học IELTS Online với các bài giảng chi tiết, kèm video, bài tập… để các em luyện tập. Các em có thể theo dõi các kênh sau:

Lộ trình tự học (online, miễn phí) từ 0-5.0 ở nhà: XEM NGAY

Lộ trình tự học (online, miễn phí) từ 5.5-6.5 ở nhà:  XEM TẠI ĐÂY

Ngoài ra, còn có rất nhiều các chia sẻ về IELTS để giúp các bạn luyện thi IELTS tốt hơn. Trong số đó các bạn có thể tham khảo các bài sau:

Hướng dẫn tự học IELTS ở nhà toàn tập: TẠI ĐÂY
Hướng dẫn học IELTS Speaking toàn tập:  TẠI ĐÂY
IELTS Writing từ A-Z do IELTS Fighter biên soạn: XEM NGAY

Ngoài ra, các em không thể bỏ qua các bài giảng tại kênh Youtube của IELTS Fighter nhé:

Kênh Youtube của IELTS Fighter: XEM NGAY
 

 Tài liệu luyện thi IELTS - trung tâm luyện thi IELTS Fighter

 

B. CÁC TÀI LIỆU, LỘ TRÌNH HỌC IELTS TỪ 4.0 - 7.5 

1. Bridge to IELTS Pre-intermediate – Intermediate Band 3.5 to 4.5

Cuốn sách của NatGeo này được các thầy cô tại trung tâm và nhiều thầy cô khác Recommend dành cho những bạn chưa biết gì về IELTS hoặc mới bắt đầu. Nó sẽ giúp các bạn chinh phục tiếng Anh trong thời gian ngắn

Download: TẠI ĐÂY

 2. Get Ready for Ielts (Pre-Intermediate A2+)

Bộ sách gồm 4 cuốn vô cùng nổi tiếng của Collins dành cho các bạn trình độ A2 (Pre-IELTS, Intermediate trở lên). Với việc viết rất chi tiết và giúp các bạn củng cố cả 4 kĩ năng nên các thầy cô đã quyết định recommend các bạn bộ này. Sau khi học xong cuốn 1 thì các bạn nên học tiếp bộ này.

Nếu học chăm và đầy đủ, các bạn có thể đạt 5.0 (hoặc thậm chí hơn) sau khi kết thúc bộ này rồi.

Download:  TẠI ĐÂY

[HOT!!!]: Từ tháng 4/2017 IELTS fighter tự hào đơn vị độc quyền chia sẻ kiến thức trên "box học IELTS của báo VnExpress". Xem thêm các bài chia sẻ TẠI ĐÂY

IELTS fighter chia sẻ độc quyền trên box học IELTS báo VnExpress

3. Bộ COMPLETE IELTS của CAMBRIDGE với 3 cuốn, target lần lượt 4-5; 5-6.5 và 6.5-7.5

Bộ này do chính Cambridge viết để cung cấp cho các bạn luyện thi IELTS. Các bạn có thể học cuốn 1 qua (học nhanh thôi, cuốn này khá dễ) sau khi học xong bộ 2. Còn cuốn 5-6.5 và 6.5-7.5 thì hơi khó. Các bạn cần đọc qua một số hướng dẫn và tự nghiên cứu sách để học hiệu quả hơn nhé!

Bands 4-5: XEM NGAY
Bands 5.5 - 6.5: XEM NGAY
Bands 6.5 - 7.5: DOWNLOAD NGAY


Đến đây, nếu các bạn chăm chỉ thì các bạn có thể tự học và sử dụng các cuốn sách được giới thiệu trên mạng. Tuy nhiên, nếu các bạn cảm thấy học tập không hiệu quả thì các bạn có thể cải thiện các kĩ năng khác và tìm hiểu về các phương pháp học tiếng Anh hiệu quả.

Các bạn có thể tham khảo các bài viết tiếp theo đây trước khi bắt đầu với việc học tiếp Anh:

Tạo thói quen học tiếng Anh hiệu quả: XEM NGAY
Hướng dẫn học Speaking hiệu quả: TẠI ĐÂY

Ngoài ra, các em có thể tham khảo thêm các lỗi (nếu các em học theo lộ trình thì không mắc lỗi này. Nhưng nếu các em học kiểu nóng vội thì có thể mắc).

Ngoài ra, bài viết này sẽ giúp các bạn “ngộ” ra nhiều điều khi học IELTS đấy

5 lỗi thường gặp khi học IELTS: XEM NGAY

4. (Skill) for IELTS - Collins

Bộ này gồm 6 cuốn (nếu tính cả Grammar & Vocabulary for IELTS) của Collins. Đây là bộ mà các giáo viên tại trung tâm giới thiệu nhiều nhất cho các bạn học viên bởi được viết rất chi tiết và đầy đủ.

Bộ này dành cho các bạn từ khoảng 5.0 muốn đạt 6.0+ nhé!

Download: TẠI ĐÂY

5. Target Band 7: IELTS Academic Module : how to Maximize Your Score

Nghe tên đã thấy “khủng” nhưng bộ này rất hay. Sau khi các em luyện bộ Collins for IELTS (bộ 4) này. Nó chưa rất nhiều các tips và hướng dẫn hữu ích để giúp các bạn tối ưu điểm số của mình đối với từng bài thi. Ngoài ra, nó còn vô cùng hữu ích trong việc giúp tránh bẫy và đẩy nhanh tốc độ làm bài nhưng vẫn hiệu quả nhé!

Download: TẠI ĐÂY

6. Mat Clark – Mark Allen for IELTS

Sau khi học các bộ trên thì đây là bộ giúp các em tổng ôn lại một lần nữa các kiến thức về cả 4 kĩ năng. Đây là cuốn sách “kim chỉ nan” đối với các giáo viên luyện thi IELTS trên toàn thế giới và nó cũng là cuốn sách mà các thầy cô tại trung tâm hay tham khảo khi chuẩn bị các bài giảng cho học viên.

Đây được xem là một trong những cuốn sách tự học tốt nhất (yêu cầu nền tảng tiếng Anh khá) cho IELTS các bạn nhé!

 Link tải: DOWNLOAD NGAY

7. 15 Day's Practice for IELTS

Và cuối cùng, sắp thi thì các bạn nên học cuốn này. Đây được xem là cuốn tài liệu “ép” bản thân và luyện thi cấp tốc tốt nhất hiện nay. Hãy sử dụng cho 15-30 ngày trước khi thi kết hợp với luyện đề nhé các em.

Download:   TẠI ĐÂY

Đến đây, các em hoàn toàn có thể tự tin đi thi và chinh phục band điểm 7.0-7.5. Thâm chí hoàn toàn có thể hơn rồi nhé!

Bên cạnh đó, có rất nhiều các tài liệu cũng như lộ trình học tập. Trong số đó các em có thể kể đến như bộ đề Cambridge, Abook for Ielts, Essential for IELTS…

Đối với các em khả năng tiếng Anh tốt hơn, kĩ năng đã vững thì còn có thêm các bộ nổi tiếng khác như IELTS Advantage, Ielts Trainer - 7+, Longman Ielts Plus 1,2…

Tuy nhiên, việc học rất nhiều sách trong thời điểm ôn luyện IELTS là điều không thể cũng như không cần thiết. Chính vì vậy mà trung tâm đã xây dựng lộ trình với các cuốn sách trên để các em học tập phù hợp nhất với các bạn. Điều cần thiết đó chính là sự kiên trì của bạn và kết quả mà bạn nhận được sẽ vô cùng tốt.

Các thầy cô tại IELTS Fighter luôn tâm niệm rằng: Sách hay không quan trọng bằng việc tập trung và học hết từ đầu đến cuối của cuốn sách các bạn ạ! Now, hãy cùng chinh phục điểm cao trong IELTS nhé!

lịch khai giảng các lớp luyện thi IELTS tại IELTS fighter


Top
LỊCH KHAI GIẢNG
ĐK THI THỬ IELTS MIỄN PHÍ
X