×
 Hotline: 0963 891 756   |     Email: chienbinh@ielts-fighter.com

Top 5 website luyện thi IELTS online miễn phí tốt nhất!

Tags:      Thứ Tư 22/06/2016 | 04:25

Bạn muốn học IELTS tại nhà, tự ôn luyện hiệu quả nhưng chưa biết chọn địa chỉ nào để học tập. 5 website cực hay này sẽ giúp bạn.

Hiện nay, để hỗ trợ các bạn có thể luyện thi IELTS một cách thuận tiện nhất, nhiều website luyện thi ielts online miễn phí đã được xây dựng nên.

Mỗi website được xây dựng theo một phong cách khác nhau, giúp người học tiếp cận với IELTS theo nhiều hướng mới và luyện thi IELTS một cách hiệu quả nhất.

Xem thêm bài viết: 

 

Đây là 5 website mà chúng tôi đánh giá rất hay, với nguồn tài liệu bổ ích và những bài học thú vị, sẽ hỗ trợ các bạn rất nhiều trong quá trình luyện thi IELTS của mình đấy.

1. IELTS Simon

Link: http://ielts-simon.com/

website luyện thi ielts online miễn phí tốt nhất hiện nay

 

Đây là một website cực nổi tiếng của một cựu giám khảo IELTS – thầy Simon – người được ngưỡng mộ vô cùng bởi kiến thức uyên thâm và cách viết Writing đơn giản, súc tích nhưng hiệu quả.

Website IELTS Simon là nơi tổng hợp tất tần tật về kỳ thi IELTS từ khắp mọi nơi trên thế giới với giao diện thân thiện, dễ nhìn. Nội dung website được cập nhật thường xuyên với những chia sẻ vô cùng hữu ích. Đây chắc chắn sẽ là website luyện thi IELTS lý tưởng cho các bạn muốn chinh phục 7.0 IELTS trở lên.

 thi thử IELTS miễn phí

2. IELTS Exam

Link: http://www.ielts-exam.net/

 

website luyện thi ielts online miễn phí tốt nhất

 

Nếu bạn cần một nơi để luyện thi hàng ngày hay kiểm tra trình độ của mình qua những bài thi tương tự như đề thi thật thì IELTS Exam chính là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Website được thiết kế với giao diện dễ nhìn. Các bài tập được phân theo từng dạng – từng kỹ năng riêng biệt, rất thuận tiện cho các bạn muốn tự luyện thi IELTS online theo 4 kỹ năng tại nhà.

Thêm nữa, website miễn phí này còn cung cấp 15 bài luyện tập cho mỗi phần thi, nhờ đó bạn có thể học và luyện từ vựng, nâng cao khả năng nói và viết tiếng Anh của mình nữa đấy.

Có một điểm cực thuận tiện của website này là học xong phần nào, mình có thể ngay lập tức vào website để luyện tập để cải thiện kỹ năng phần đó. Quá thuận tiện phải không nào?

3. IELTS For Free

Link: http://ieltsforfree.com/

 

website luyện thi ielts online miễn phí tốt nhất

Website IELTS For Free là nơi tổng hợp rất nhiều tài liệu hữu ích về IELTS cũng như các bài kiểm tra đa dạng cho mỗi kỹ năng. Đúng như tên gọi của mình, đến với website, bạn được tiếp cận hoàn toàn miễn phí và không hạn chế nguồn tài liệu học  IELTS vô cùng bổ ích ở đây.

Bên cạnh đó, bạn còn có thể trực tiếp được hỗ trợ giải đáp các thắc mắc về IELTS từ cộng đồng luyện thi này.

4. IELTS Mentor

Link: http://www.ielts-mentor.com/

 

Website luyện thi ielts online miễn phí tốt nhất

 

Tương tự như những website luyện IELTS 4 kỹ năng khác. IELTS Mentor cung cấp cho các bạn rất nhiều tài liệu học và bài học theo từng kỹ năng. Đặc biệt, website được thiết kế cho cả hai loại bài thi: Academic Module và General Module.

Một điểm đặc biệt của website này đó là nó cung cấp rất nhiều bài mẫu ở từng kỹ năng, cùng với đó là các Tips làm bài vô cùng hiệu quả.

Website khá mạnh về phần Writing với hàng nghìn bài chia sẻ về writing ở mọi chủ đề dẽ giúp bạn cải thiện khả năng viết luận của mình một cách đáng kể.

Vì vậy, nếu bạn muốn có một bài luận tốt hay một bài IELTS Writing tuyệt vời để có thể xin học bổng du học thì đừng bỏ qua website này nhé!

5. IELTS Fighter

Link: http://ielts-fighter.com/

website tự học ielts online

Nếu bạn cảm thấy khó khăn với các website luyện thi IELTS của nước ngoài, hãy tham khảo ngay website của IELTS Fighter nhé..

Là website luyện thi IELTS online miễn phí đầu tiên của Việt Nam. Website được thiết kế với giao diện đẹp, phù hợp với người dùng.

Đặc biệt, các bài học trên website được phân loại theo các level phù hợp với từng trình độ của người học với 3 level chính 5.0 IELTS, 6.5 IELTS và 8.0 IELTS.

Bên cạnh hàng trăm chia sẻ hữu ích về IELTS, các tips luyện thi IELTS, nguồn tài liệu học IELTS phong phú, website còn cung cấp cho bạn lộ trình học rất hay phù hợp cho từng trình độ. Đây hứa hẹn sẽ là một website tự học tuyệt vời cho tất cả mọi người.

các lớp luyện thi IELTS tại IELTS fighter

Trên đây là 5 website luyện thi ielts online miễn phí mình thấy rất hay và phù hợp cho các bạn muốn tự học ielts tại nhà. Với những chia sẻ này, mình hy vọng các bạn sẽ tìm được cho mình một địa chỉ để luyện thi thật tốt!

Chúc các bạn thành công!


Top
LỊCH KHAI GIẢNG
ĐK THI THỬ IELTS MIỄN PHÍ
X