Thầy Huy Thạch – Giáo viên miền Nam

Thầy Huy Thạch – Giáo viên miền Nam

Giới thiệu

PROFILE KINH NGHIỆM

♥ Thầy giáo: Trần Huy Thạch

​♥ Chứng chỉ IELTS 8.0

♥ Cử nhân Sư phạm Anh, HUFLIT

♥ 5 năm kinh nghiệm dạy IELTS.

CẢM HỨNG ĐẾN VỚI NGHỀ GIÁO 

Hi folks, my name is Trần Huy Thạch.

It has been ages since the day I decided to pursue a career in education, I suppose it was about ten years ago. Back then, I was so eager to be a person who could help inspire and motivate the young learners as I understood the difficulties that they might face when they wanted to learn a language from my experiences at schools. Especially when English is so prevalent among the modern citizens, students really need some mentors giving help and advice, or maybe just simply giving them a new light. These all drove me to become a teacher and I can say I have never regretted my decision.

chiến binh ielts huy thạch - ielts fighter ảnh 1

 

Having taught from the little kids to middle-aged adults, I am so delighted to receive countless loves from them, which are true motivations for me to make sure I am on the right track. Of course, teaching is not always an easy work as many may say; however, with the mission to be influential in students’ life and help them achieve their potentials, I profoundly believe teaching is a challenging but rewarding profession.

Welcome to my class and I promise you’ll never find another like ME, the teacher with long legs.

chiến binh ielts huy thạch - ielts fighter ảnh 2

Chào các bạn,
Đã nhiều năm kể từ ngày mình quyết định theo đuổi sự nghiệp giáo dục, đó là khoảng mười năm trước. Lúc đó, mình rất háo hức trở thành một người có thể giúp truyền cảm hứng cho các bạn học viên, khi mình hiểu những khó khăn mà họ có thể gặp phải khi họ muốn học ngoại ngữ từ kinh nghiệm của bản thân. Đặc biệt là khi tiếng Anh đang ngày càng trở nên phổ biến, học viên thực sự cần một cố vấn giỏi để giúp đỡ và tư vấn, hoặc có thể chỉ đơn giản là cung cấp cho họ nguồn cảm hứng mới.

chiến binh ielts huy thạch - ielts fighter ảnh 3

Tất cả những điều này đã thúc đẩy mình trở thành một giáo viên, và có thể nói mình chưa bao giờ hối hận về quyết định này. Được dạy từ những học viên từ trẻ tuổi đến những trung niên, mình rất vui khi nhận được tình yêu to lớn từ học viên, đó là động lực thực sự để chắc chắn rằng mình đang đi đúng hướng. Tất nhiên, giảng dạy không phải lúc nào cũng là một công việc dễ dàng như nhiều người có thể nói; tuy nhiên, với sứ mệnh giúp học viên tìm được những tiềm năng mà họ chưa thể hiện hết mình, mình có niềm tin rằng dạy học là một nghề đầy thách thức nhưng bổ ích.

Chào mừng đến với lớp học của mình và mình hứa với bạn sẽ không bao giờ tìm thấy một người khác như mình - giáo viên chân dài. hehe


Thông tin liên hệ:

Bình luận