Hotline: 0903 411 666   |     Email: chienbinh@ielts-fighter.com

Trọn bộ tài liệu IELTS Writing do IELTS Fighter tổng hợp và biên soạn (Update liên tục)

Tags:     

Writing là phần thi mà nhiều bạn cảm thấy khó khăn nhất bởi phải đáp ứng nhiều tiêu chí khác nhau, lên ý tưởng cẩn thận...

Vì thế, để giúp các bạn tự học IELTS Writing hiệu quả hơn, IELTS Fighter đã nghiên cứu và chọn lọc, tổng hợp từ các nguồn uy tín đồng thời biên soạn thêm tạo nên những tài liệu cực hay dưới đây.

Mỗi tài liệu đều là tâm huyết của đội ngũ giáo viên và chuyên môn IELTS 8.0 - 8.5 của trung tâm, hy vọng sẽ giúp các bạn học tập tốt, đạt thành tích cao hơn.

 Tham khảo thêm:


Tính đến thời điểm hiện tại, IELTS Fighter đã biên soạn 10 tài liệu IELTS Writing để gửi tặng các bạn. Mỗi cuốn sách được nghiên cứu và viết dành cho người Việt bởi IELTS Fighter hiểu rằng, phong cách học Viết của người Việt khác hơn so với người nước ngoài. Các bạn tham khảo và tải tài liệu về học nhé!

1. IELTS Writing - dự đoán xu hướng ra đề mới nhất 2018

Cuốn sách Writing mới nhất năm 2018 được IELTS Fighter biên soạn với đầy đủ phân tích đề thi IELTS Writing Task 2, những chủ đề thường gặp trong năm và dự đoán xu hướng ra đề 6 tháng cuối năm. Dù định lượng cho năm 2018 nhưng các kiến thức được nghiên cứu để giúp các bạn ôn luyện đến những năm sau vẫn dùng được nhé!

Link tải sách: DOWNLOAD

2. IELTS Writing từ A-Z

Đây là cuốn sách phù hợp cho các bạn mới bắt đầu học IELTS tìm hiểu tất tần tật về phần thi Writing. Bên cạnh đó, những kiến thức về cấu trúc, cách làm bài cũng được giải thích chi tiết giúp các bạn làm quen và học tập thuận lợi.

Các bạn tải sách: TẠI ĐÂY.

3. Tổng hợp bài mẫu IELTS Writing Task 1 hay nhất

Tiếp xúc với những bài mẫu là một cách để tìm hiểu cách viết bài, dàn ý, ý tưởng cho các bài viết sau của các bạn. IELTS Fighter tổng hợp bài mẫu Task 1 với các câu hỏi thường gặp, các dạng bài quen thuộc giúp các bạn tham khảo. Các bài mẫu được chọn lọc hay nhất, tổng hợp từ các bài thi được đánh giá điểm cao nhé.

Các bạn tải sách: TẠI ĐÂY.

4. Tổng hợp bài mẫu IELTS Wiriting Task 2

Tương tự với Task 2, IELTS Fighter cũng tổng hợp những bài mẫu cực hay dành tặng các bạn. Những bài mẫu band 7+, 8+ theo ý tưởng đa dạng hy vọng sẽ giúp các bạn tham khảo dễ dàng. Các bài mẫu được tổng hợp từ các bài thi được đánh giá điểm cao nhé.

Các bạn tải sách: TẠI ĐÂY.

5-6. IELTS Writing Target band 7+

Phục vụ cho các bạn bắt đầu ôn luyện tìm hiểu kỹ hơn về Writing cũng như hướng tới mục tiêu điểm 7 Writing, IELTS Fighter biên soạn bộ đôi sách Target band 7 giúp mọi người thêm kiến thức học tập. Đây là cuốn sách đã giúp nhiều bạn đạt được điểm số cao trong Writing đấy.

Các bạn tải sách:

IELTS Writing Task 1 band 7+: TẠI ĐÂY

IELTS Writing Task 2 band 7+: TẠI ĐÂY

7. Ideas for topic IELTS Writing Task 2

Tìm kiếm ý tưởng là quan trọng nhất khi bạn bắt đầu viết bài đặc biệt là Task 2. Tổng hợp những cách tìm kiếm ý tưởng, từ vựng, cấu trúc câu sử dụng cho những topic thường gặp trong Task 2 sẽ giúp bạn nâng cao khả năng liên kết ý tưởng hơn nhé.

Các bạn tải sách: TẠI ĐÂY.

8. 170 bài mẫu Writing Task 2 theo chủ đề

Tiếp tục với những bài mẫu Writing Task 2 cực hay theo từng chủ đề sẽ là phần tham khảo giúp các bạn tăng vốn từ, tìm hiểu cấu trúc câu và cách viết bài tốt hơn, hướng tới mục tiêu điểm cao. Các bài mẫu này đều được đánh giá cao theo giám khảo chấm thi IELTS.

Các bạn tải sách TẠI ĐÂY.

9. 10 topics hay gặp nhất trong IELTS Writing & Speaking

Đây là cuốn sách tổng hợp những chủ đề thường gặp cho cả hai phần thi IELTS Writing và Speaking. Ngoài bài mẫu, các cấu trúc câu, vốn từ vựng đều được biên soạn chi tiết cho các bạn dễ dàng tham khảo nhé!

Link tải sách: TẠI ĐÂY.

10. Cách viết introduction (đoạn mở bài) cho Task 1

Tài liệu nho nhỏ giúp các bạn học thêm cách viết mở bài cho Task 1 hiệu quả. Chia sẻ từ kinh nghiệm đúc rút bởi các thầy cô giáo 8.0 - 8.5 IELTS của trung tâm sẽ giúp bạn học tốt hơn.

Các bạn tải sách: TẠI ĐÂY

11. Bí quyết IELTS Writing 8.0

Ngoài tài liệu ebook, IELTS Fighter gửi tặng các bạn thêm gần 20 video bài học về Writing, giúp bạn kết hợp học tập ngày càng hiệu quả hơn.

Link playlist 20 video bài học Writing 8.0: XEM NGAY

Trên đây là 11 tài liệu mới nhất, các bạn tải về và học tập nhé. Thời gian tới, IELTS Fighter sẽ tiếp tục biên soạn và cập nhật thêm tài liệu mới, hy vọng sẽ giúp các bạn học IELTS tốt nhất! Tham gia Group để được nhận nhiều tài liệu sớm nhất nha!

 


Top
LỊCH KHAI GIẢNG
ĐK THI THỬ IELTS MIỄN PHÍ