Trường THPT Lê Quý Đôn - Hà Đông và những thông tin cần biết
Trường THPT Lê Quý Đôn - Hà Đông và những thông tin cần biết

Trường THPT Lê Quý Đôn Hà Đông mang tên của một nhà bác học nổi tiếng thời phong kiến, ngôi trường mang một bầu không khí học tập hăng hái, là lựa chọn tốt để gửi gắm 3 năm cấp 3 trong lòng nhiều phụ huynh học sinh tại khu vực. Cùng IELTS Fighter tham khảo thêm thông tin chi tiết về ngôi trường này trong bài viết dưới đây nhé!

  • 2024-02-02 17:16:31
  • 242 lượt xem

Trường học

Đại học Điện lực - Hà Nội: Giới thiệu, thành tích và thông tin tuyển sinh

Là ngôi trường nổi tiếng hàng đầu tại Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung, bạn đã biết những gì về ngôi trường này rồi? Hãy cùng IELTS Fighter đến với nội dung dưới đây để hiểu hơn tại sao ngôi trường này lại dành được nhiều ưu ái và sự tin tưởng của phụ huynh, học sinh cả nước như vậy nhé!

Xem chi tiết

THPT Trần Nhân Tông và những thông tin cần biết

THPT Trần Nhân Tông là ngôi trường nổi tiếng, có lịch sử lâu đời và nằm ngay trong khu trung tâm Thủ Đô. Mỗi dịp tuyển sinh, đây là ngôi trường được rất nhiều phụ huynh và các em học sinh quan tâm tìm hiểu. Trong bài viết dưới đây, IELTS Fighter đã giúp bạn tông hợp đầy đủ những thông tin cần biết về ngôi trường này rồi đó!

Xem chi tiết


Vài điều cần biết về Trường THPT Lê Quý Đôn - Tp.HCM

Trường THPT Lê Quý Đôn là ngôi trường công lập thuộc hàng top của quận 3 nói riêng và Thành phố Hồ Chí Minh nói chung. Theo đánh giá, ngôi trường nằm trong top 100 trường cấp 3 trên cả nước. Do đó trong nhiều năm qua, THPT Lê Quý Đôn Hồ Chí Minh luôn là điểm sánh giáo dục được nhiều phụ huynh và học sinh quan tâm.

Xem chi tiếtTHPT Liên Hà - Thông tin tổng quan, lịch sử và điểm tuyển sinh

THPT Liên Hà chắc đã không còn là cái tên xa lạ khi nhắc đến những cơ sở giáo dục nổi tiếng, chất lượng cao tại khu vực Đông Anh. Đây là ngôi trường có truyền thống học tập lâu đời, đã có nhiều học sinh tốt nghiệp và làm ra nhiều cống hiến cho xã hội. Hãy cùng IELTS Fighter tìm hiểu thêm về ngôi trường này trong bài viết sau nhé!

Xem chi tiết

Giới thiệu về Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng

Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (viết tắt là HIU) là ngôi trường nổi tiếng về các nhóm ngành sức khoẻ và kinh tế với chương trình đào tạo chuẩn quốc tế đang được rất nhiều sinh viên theo học tại TP.HCM. Hôm nay cùng IELTS Fighter tìm hiểu kỹ hơn về ngôi trường này nhé!

Xem chi tiết

Những thông tin có thể bạn chưa biết về THPT Phúc Lợi

THPT Phúc Lợi là một ngôi trường công lập trẻ, mạnh mẽ và đang hướng tới việc xây dựng một mô hình giáo dục toàn diện. Đây là một định hướng táo bạo và đầy tham vọng đối với một đơn vị giáo dục mới thành lập. Vậy nên hôm nay, hãy cùng IELTS Fighter tìm hiểu thêm nhiều thông tin hơn về ngôi trường này nhé!

Xem chi tiết

Trường THPT Thạch Bàn và những thông tin cần biết

Mảnh đất Long Biên xưa nay được đánh giá là vùng đất địa linh nhân kiệt. Trường THPT Thạch Bàn được thành lập và phát triển trên mảnh đất này, tuy rằng là một ngôi trường non trẻ, nhưng đã biết tận dụng tốt những ưu thế, xác định được hướng phát triển phù hợp nhất để nhanh chóng lớn mạnh, đạt được nhiều thành tích cao trong học tập và giảng dạy.

Xem chi tiết

Trang 1 trong tổng số 7 trang