THPT Hà Huy Tập Vinh: Thông tin tổng quan, lịch sử và tuyển sinh
THPT Hà Huy Tập Vinh: Thông tin tổng quan, lịch sử và tuyển sinh

THPT Hà Huy Tập Vinh nổi tiếng trong khu vực Vinh - Nghệ An khi được mang tên Cố Tổng bí thư Hà Huy Tập và là một trong só những ngôi trường có lịch sử lâu đời với truyền thống học tập xuất sắc. Cùng IELTS Fighter tìm hiểu sâu hơn về lịch sử, thành tích và phương thức tuyển sinh của ngôi trường danh tiếng này nhé!

  • 2024-04-05 14:50:46
  • 516 lượt xem

Trường học

Thông tin tổng quan về trường THPT Hermann Vinh

Là một ngôi trường có độ "phủ sóng" rộng rãi khắp nhiều thành phố như Hà Nội, HCM, Đà Nẵng, Đà Lạt,... hệ thống trường học Hermann Gmeiner là một cái tên được rất nhiều người quan tâm, chú ý. Bạn có muốn khám phá chất lượng giáo dục và môi trường học tại đây không? Hãy IELTS Fighter tìm hiểu về trường trong bài viết dưới đây nhé!

Xem chi tiết

THCS Mạc Đĩnh Chi và các thông tin tuyển sinh cần biết

"Mùa thu ơi mùa thu, mùa thơm trang sách mới, tiếng hát ngày khai trường, trong sáng như trời thu..." - Những câu hát quen thuộc mà học sinh thường được nghe nhất mỗi mùa tựu trường này có nguồn gốc ra đời tại chính ngôi trường THCS Mạc Đĩnh Chi với truyền thống hiếu học lâu đời, đã nuôi dưỡng nhiều nhà nghệ thuật nước nhà.

Xem chi tiết

Thông tin về lịch sử, thành tích, tuyển sinh của Trường THCS Nguyễn Công Trứ

Trường THCS Nguyễn Công Trứ là một trong những cơ sở giáo dục uy tín tại thành phố Hà Nội, với bề dày hơn 100 năm hình thành và phát triển, thuộc vị trí trung tâm tại quận Ba Đình. Đây không chỉ là một ngôi trường hiếu học mà còn là mảnh đất văn hiến, tinh hoa hội tụ. Để biết rõ hơn thông tin về trường, hãy cùng IELTS Fighter tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

Xem chi tiết

Những điều bạn cần biết về Đại học Mở Hà Nội

Được mệnh danh là ngôi trường “phủ sóng rộng” nhất trên địa bàn thành phố Hà Nội, trường Đại học Mở có tới hơn 10 cơ sở nằm trên khắp các quận huyện từ Hoàng Mai đến Cầu Giấy. Bạn có tò mò vì sao trường lại có nhiều cơ sở tách biệt vậy không? Cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Xem chi tiết

Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch - thông tin bạn cần biết

Trường ĐHYK Phạm Ngọc Thạch không chỉ là một cơ sở giáo dục đại học mà còn là một đơn vị thuộc khối ngành khoa học sức khỏe, với nhiệm vụ chính là giáo dục và đào tạo nhân lực y tế. Hãy cùng IELTS Fighter tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về ngaôi trường đào tạo "đa di năng" này trong bài viết dưới đây nhé!

Xem chi tiết

Trường THPT Lê Quý Đôn - Hà Đông và những thông tin cần biết

Trường THPT Lê Quý Đôn Hà Đông mang tên của một nhà bác học nổi tiếng thời phong kiến, ngôi trường mang một bầu không khí học tập hăng hái, là lựa chọn tốt để gửi gắm 3 năm cấp 3 trong lòng nhiều phụ huynh học sinh tại khu vực. Cùng IELTS Fighter tham khảo thêm thông tin chi tiết về ngôi trường này trong bài viết dưới đây nhé!

Xem chi tiết

Đại học Điện lực - Hà Nội: Giới thiệu, thành tích và thông tin tuyển sinh

Là ngôi trường nổi tiếng hàng đầu tại Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung, bạn đã biết những gì về ngôi trường này rồi? Hãy cùng IELTS Fighter đến với nội dung dưới đây để hiểu hơn tại sao ngôi trường này lại dành được nhiều ưu ái và sự tin tưởng của phụ huynh, học sinh cả nước như vậy nhé!

Xem chi tiết

THPT Trần Nhân Tông và những thông tin cần biết

THPT Trần Nhân Tông là ngôi trường nổi tiếng, có lịch sử lâu đời và nằm ngay trong khu trung tâm Thủ Đô. Mỗi dịp tuyển sinh, đây là ngôi trường được rất nhiều phụ huynh và các em học sinh quan tâm tìm hiểu. Trong bài viết dưới đây, IELTS Fighter đã giúp bạn tông hợp đầy đủ những thông tin cần biết về ngôi trường này rồi đó!

Xem chi tiết


Vài điều cần biết về Trường THPT Lê Quý Đôn - Tp.HCM

Trường THPT Lê Quý Đôn là ngôi trường công lập thuộc hàng top của quận 3 nói riêng và Thành phố Hồ Chí Minh nói chung. Theo đánh giá, ngôi trường nằm trong top 100 trường cấp 3 trên cả nước. Do đó trong nhiều năm qua, THPT Lê Quý Đôn Hồ Chí Minh luôn là điểm sánh giáo dục được nhiều phụ huynh và học sinh quan tâm.

Xem chi tiếtTHPT Liên Hà - Thông tin tổng quan, lịch sử và điểm tuyển sinh

THPT Liên Hà chắc đã không còn là cái tên xa lạ khi nhắc đến những cơ sở giáo dục nổi tiếng, chất lượng cao tại khu vực Đông Anh. Đây là ngôi trường có truyền thống học tập lâu đời, đã có nhiều học sinh tốt nghiệp và làm ra nhiều cống hiến cho xã hội. Hãy cùng IELTS Fighter tìm hiểu thêm về ngôi trường này trong bài viết sau nhé!

Xem chi tiết

Giới thiệu về Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng

Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (viết tắt là HIU) là ngôi trường nổi tiếng về các nhóm ngành sức khoẻ và kinh tế với chương trình đào tạo chuẩn quốc tế đang được rất nhiều sinh viên theo học tại TP.HCM. Hôm nay cùng IELTS Fighter tìm hiểu kỹ hơn về ngôi trường này nhé!

Xem chi tiết

Trang 1 trong tổng số 7 trang