Thông tin sách:

        - Tên: American Accent Training

        - Nội dung: Sách dạy phát âm Anh - Mỹ

        - Tác giả: Ann Cook

        - Sách thuộc nhà sản xuất Barron's


Hôm nay, IELTS Fighter sẽ giới thiệu tới các bạn cuốn sách dạy phát âm tiếng Anh giọng Anh - Mỹ cực hay đó là American Accent Training {Ebook + CD} - cuốn sách rất hay về ngữ âm tổng hợp các nguyên tắc về trọng âm, nối âm, ngữ điệu trong câu.

REVIEW SÁCH AMERICAN ACCENT TRAINING

American Accent Training là cuốn sách dạy phát âm tiếng Anh rất tốt được các thầy cô giảng dạy sử dụng tham khảo trong giảng dạy cho học viên. Cuốn sách sẽ giúp người học cải thiện kỹ năng phát âm chuẩn từng từ, nhấn trọng âm chuẩn, nối âm trong câu. Đặc biệt bạn nào thấy mình nói tiếng anh không có ngữ điệu thì American Accent Training sẽ giúp bạn cải thiện rõ rệt cách nói tiếng Anh có ngữ điệu chuẩn người bản xứ.

Giọng Anh - Mỹ là chất giọng tiếng Anh được nhiều người yêu thích, tuy nhiên giữa Anh - Anh và Anh - Mỹ không phải nhiều bạn phân biệt được. Chính vì vậy, cuốn sách American Accent Training sẽ giúp bạn nào muốn học phát âm tiếng Anh, nói tiếng Anh chuẩn giọng Anh - Mỹ tốt nhất. Sách gồm có ebook và CD đi kèm sẽ giúp bạn tự học ở nhà hiệu quả.

Trong sách, tác giả hướng dẫn về Accent, sự khác biệt của accent Anh - Mỹ, những âm cơ bản được sử dụng như nguyên âm, phụ âm, nguyên âm đơn, đôi...Các từ vựng được sử dụng làm ví dụ để bạn ôn luyện phát âm theo. Nhại theo CD là một cách để phát âm chuẩn hơn.

Bên cạnh đó, các bài học còn chia theo từng unit, phân chia các âm thường nhầm lẫn để bạn thấy được sự khác biệt và học tập theo. Bên cạnh cuốn Pronuciation in Use giọng Anh - Anh thì cuốn sách này giúp bạn chinh phục phát  âm Anh - Mỹ nhanh chóng.

Dành cho các bạn yêu thích tiếng Anh - Anh thì tải ngay trọn bộ English Pronuciation in Use từ cơ bản đến nâng cao, giúp luyện âm ấn tượng hơn.

Link download: 

Các bạn có thể download full tài liệu American Accent Training: DOWNLOAD 

american training

Chúc các bạn luôn học IELTS thật tốt! Và đừng quên theo dõi bài chia sẻ hay khác trên website Ielts-fighter.com nhé.