EXAM ESSENTIALS: PRACTICE TEST 1+2 - Chris Gough một cuốn sách học IELTS cực kỳ hay mà cô tin chắc rằng bất cứ bạn học IELTS cũng mong muốn sở hữu nó.

Hiện nay, ngoài hiệu sách này được bán với giá 345.000đ khá là đắt phải không các bạn. Bản dưới đây cô chia sẻ để các bạn học thêm nhưng nếu có điều kiện thì hãy mua bản cứng, bạn có sách đẹp và dễ học hơn nhé.

Exam Essentials Practice test dành cho ai?

Là cuốn sách luyện đề nên thích hợp cho bạn đang ở band 5.0+ IELTS đặt mục tiêu band 7.0-7.5 có thể TỰ HỌC IELTS tại nhà. Vì bài thi khá khó nên các bạn hãy ôn luyện kiến thức thật chắc rồi sau đó hãy luyện đề. Nếu chưa làm được bài thì cũng đừng nản chí nhé!

Nếu các bạn chưa đến band 5.0 thì hãy xem Tổng hợp sách học IELTS cho người mới bắt đầu để học trước đã nha. Các sách đã được cô tổng hợp chia theo từ vựng, ngữ pháp, rất là hay đó.

 Bìa sách Exam essentials practice test 2

Review chi tiết sách đề

Chris Gough là tác giả  nổi tiếng với bộ Mock test 5.0 và 7.0 cùng nhiều đầu sách hay nên có bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ “chất” cũng như độ “hay” của cuốn EXAM ESSENTIALS: PRACTICE TEST 2 nhé! Cuốn sách được viết với những kinh nghiệm và nghiên cứu chuyên môn của tác giả nên rất chi tiết.

Với cuốn sách này, tác giả cung cấp cho bạn không chỉ là đề test thông thường mà còn là những hướng dẫn để luyện đề hiệu quả.

- Đầu tiên kể đến là những video DVD-ROM đem lại những chia sẻ, lời khuyên vô cùng hữu ích từ những chuyên gia IELTS sẽ cho thí sinh ôn thi có thêm kinh nghiệm tốt nhất hoàn thành bài thi IELTS một cách xuất sắc. Bản DVD này bằng tiếng Anh, các bạn khi tải về có thể tham khảo dần.

- Thứ hai là phần guidance. Phần này hướng dẫn dạng bài và cách làm từng dạng theo các bước. Điều này rất thú vị giúp bạn bắt đầu luyện đề được tốt hơn so với các sách test khác.

Ebook for IELTS - EXAM ESSENTIALS: PRACTICE TEST 2 - 1

Ebook for IELTS - EXAM ESSENTIALS: PRACTICE TEST 2 - 2

- EXAM ESSENTIALS: PRACTICE TEST 2 cung cấp cho các bạn 6 tests ACADEMIC được biên soạn bởi các chuyên gia trong lĩnh vực IELTS điều này đồng nghĩa với việc các thí sinh sẽ trải nghiệm đề thi IELTS như đề thi thật của một kỳ thi IELTS thực tế. Tương tự như bộ sách IELTS Practice Test Plus 1-3 nổi tiếng.

- Sách có đầy đủ file audio + video + script và đáp án chi tiết, kèm bài mẫu Speaking, Writing. Đặc biệt, các bài test có một phần cơ bản giải thích vì sao lại chọn đáp án đó chứ không phải là chỉ đưa ra đáp án như các sách thông thường. Điều này giúp thí sinh hiểu rõ đáp án hơn.Thú vị phải không?

Ebook for IELTS - EXAM ESSENTIALS: PRACTICE TEST 2 - 3

Chính vì vậy, IELTS Fighter muốn chia sẻ cho các bạn cuốn sách hay tuyệt vời này mà các bạn Download hoàn toàn miễn phí về học, ebook sách online EXAM ESSENTIALS: PRACTICE TEST 2 - Chris Gough đảm bảo bản đẹp và chuẩn luôn nhé!

Thật tiếc nếu như các bạn không sở hữu cuốn sách IELTS hay như vậy. 

Link download Exam Essentials Practice Test

Các bạn click link này để tải nhé:

Exam Essentials: IELTS Practice Tests 1

PDF: TẠI ĐÂY

CD: TẠI ĐÂY

Exam Essentials: IELTS Practice Test 2

Tải full folder qua inbox nhé, bạn click link nếu thấy hiện mess thì cứ tiếp tục với facebook, sẽ có tin nhắn gửi liền cho bạn:

DOWNLOAD

HƯỚNG DẪN HỌC SÁCH HIỆU QUẢ HƠN

Để học tài liệu hiệu quả, bạn có thể chọn cách khác nhau, phù hợp với mình. Ví dụ:

1 - Bạn chọn học các Guide test 1+ 2 trước để nắm rõ vấn đề

2 - Chọn học từ Test 3-6 để thực hành trước sau đó mới quay lại áp dụng các tips được tác giả giới thiệu, thấy mình sai ở đâu thì sửa.

3 - Họăc bạn có thể học xen kẽ từ Test rồi kiểm tra đáp án, phân tích lỗi sai sau đó mới làm Test tiếp theo.

Mỗi người đều nên dành thời gian ít nhất 1-2 tiếng để đọc phần tham khảo và 3 tiếng để luyện thi thật luôn. Bạn nên tự luyện thi như thế sẽ trải nghiệm được đúng cảm giác trong phòng thi, làm bài mệt nghỉ. Làm quen dần trước khi đi thi nhé.

Nhớ đặt đồng hồ để báo giờ và tìm hiểu cân nhắc giờ làm bài đảm bảo thuận lợi hơn nha.

Cô vẫn nhắc lại, nếu có điều kiện thì các bạn nên mua sách cứng cùng với DVD để học tập tốt hơn, dễ hơn nha!

 Các bạn có thể xem qua về bộ tài liệu cực hay này dưới đây nhé: