Trong số những cuốn sách IELTS test, bạn quen thuộc nhất chắc là Cambridge IELTS. Tuy nhiên, ngoài bộ này, để luyện đã tay hơn, bạn có thể tham khảo những bộ sách khác. Như Oxford IELTS Practice Tests mà IF giới thiệu dưới đây nhé.

Review Oxford IELTS Practice Tests chi tiết

Thông tin sách

➤ Tên: Oxford IELTS Practice Tests

➤ Tác giả: Peter May

➤ NXB: Oxford

➤ Tình trạng: Pdf + Audio

➤ Link tải: Cuối bài viết nhé

Về sách test thì không cần review nhiều vì sách chỉ cung cấp test, phục vụ cho bạn band 4.0-5.0 trở lên luyện đề.

Đây là bìa sách:

Bìa sách Oxford IELTS Practice Tests

Cuốn sách này dành test riêng theo dạng Academic nên các bạn chọn thi General thì có thể tham khảo test Listening và Speaking thôi là được nhé.

Nhưng điểm đặc biệt của sách này là phần đầu tiên bạn sẽ có mục gọi là IELTS Factlife giới thiệu sơ lược về phần thi với những dạng bài quen thuộc. Phía dưới là phần Tips and hint cung cấp tips hay và chiến lược để bạn áp dụng cho phần thi của mình.

Nội dung sách Oxford IELTS Practice Tests  - 1

Sách cung cấp cho bạn 4 test với đề thi sát đề thi thật, độ khó tương đương. Có Audio kèm theo cho bạn làm bài nghe hiệu quả.

Điểm thú vị ở đây, khi ra đề test, tác giả cung cấp cho bạn một tips ngay sát bên cạnh để áp dụng cho bài thi. Vì thế, bạn sẽ có hướng làm bài hay và nhanh hơn, đáp ứng thời gian đề ra.

Nội dung sách Oxford IELTS Practice Tests  - 2

Sau khi kết thúc 4 test thì bạn sẽ được cung cấp đáp án, bài mẫu cho Writing và Speaking cùng audio scripts để check lại phần Listening.

Đặc biệt thì phần đáp án có giải thích rõ vì sao nên chọn đáp án đó chứ không chỉ cung cấp đáp án cho bạn. Điều này giúp bạn hiểu rõ hơn mình đã sai ở đâu và không còn băn khoăn gì. Đây là ưu điểm mà sách test khác ít chia sẻ cho bạn.

Nội dung sách Oxford IELTS Practice Tests  - 4

Nội dung sách Oxford IELTS Practice Tests  - 5

Nội dung sách Oxford IELTS Practice Tests  - 6

Link tải sách:

PDF

AUDIO

Không đơn thuần chỉ là một cuốn sách test, những mẹo và giải thích kỹ càng được tác giả cung cấp chắc chắn sẽ giúp bạn ôn thi hiệu quả.

Vì thế, bạn hãy ghi lại những từ vựng mới, tìm hiểu các mẹo làm bài và áp dụng chi tiết cho bài test của mình. Thông qua những bài test, khả năng của bạn sẽ tăng lên nhiều đó.

Tạm kết

Ngoài sách test này và bộ Cambridge quen thuộc, nếu còn thiếu nguồn luyện đề, các bạn có thể tham khảo thêm:

IELTS Practice Test 1-2-3

IELTS Recent Actual Test full bộ

Hy vọng với những chia sẻ trên, bạn sẽ có được nguồn luyện đề hay chất lượng. Hãy truy cập ielts-fighter.com và học IELTS, tải tài liệu chất hàng ngày nhé!