×
 Hotline: 0963 891 756   |     Email: chienbinh@ielts-fighter.com

[Sách Writing cực hay] Marvellous Techniques for IELTS Writing

Tags:     

Chào các em,

Hôm nay cô sẽ giới thiệu với các em một cuốn Sách cực kỳ hay dùng cho IELTS Writing: Cuốn "Marvellous Techniques for IELTS Writing". 

Các bạn xem thêm bài viết khác:

 

“Đầu voi đuôi chuột” là vấn đề rất nhiều thí sinh gặp phải trong bài thi IELTS Writing: mở bài trau chuốt trong khi thân bài không đủ ý hoặc kết bài cụt lủn. Nếu các em đang "chết chìm" trong tình cảnh này thì cô tin chắc rằng cuốn sách Marvellous Techniques for IELTS Writing chính là phao cứu sinh của các em đó.

 

1. Cuốn sách Marvellous Techniques for IELTS Writing dành cho ai?

Đây là cuốn sách vạn năng phù hợp hầu như với tất cả mọi người. Dù các em đang ở trình độ basic hay intermediate thì cuốn sách này vẫn là sự lựa chọn hoàn hảo. Không chỉ dành cho các bạn đang miệt mài tự học IELTS mà ngay cả các thầy cô giáo đang giảng dạy IELTS cũng hoàn toàn sử dụng được cuốn sách này như một phần trong bài giảng của mình. 


Tuy nhiên, nếu nói về đối tượng thích hợp nhất để sử dụng cuốn sách này thì đó là các bạn đang ở mức level 5 – 5.5 và muốn nâng band điểm của mình lên cao hơn.

 

marvellous techniques for ielts writing

 

2. Cuốn sách Marvellous Techniques for IELTS Writing có gì hấp dẫn?


Điểm nổi bật của cuốn sách này so với các cuốn như "Improve your IELTS Writing Skills 4.5 – 6.0" là sách được biên soạn theo song ngữ. Bên cạnh phần Tiếng anh là Tiếng Việt giải thích rất rõ để các em hiểu được thấu đáo nội dung bài học. Điều này là cực kỳ cần thiết cho các bạn ở trình độ Basic.

Ngoài ra cuốn sách còn gây ấn tượng với vai trò như một giáo viên dạy kĩ năng khi mà đến 1/4 cuốn sách tập trung vào phân tích các tiêu chí chấm điểm của IELTS Writing (điều mà đến cả người bản ngữ nếu không biết thì cũng không thể đạt được điểm cao). Ví dụ phải dùng bao nhiêu câu phức thì mới được band score 5, 7 hoặc 9, cách để sử dụng từ ngữ học thuật sao cho phù hợp hay tầm quan trọng của sự mạch lạc trong văn viết… Tất cả các yếu tố về từ vựng, ngữ pháp, cách phân đoạn, sự mạch lạc, cách xây dựng ý tưởng đều được tác giả hướng dẫn cụ thể, tỉ mỉ.

Sách phân các dạng của Task 1 và Task 2 thành các chủ đề nhỏ, trước mỗi dạng đều có phân tích 4 tiêu chí chấm điểm. Tác giả còn chọn lọc những chủ đề phổ biến hay gặp nhất trong các đề thi của các năm gần đây để tiện cho các bạn ôn luyện và đỡ tốn thời gian. Từ việc cung cấp các nguồn từ vựng, bài mẫu giải cho từng chủ đề cho đến cách triển khai ý từng dạng bài đều khá chi tiết so với các đầu sách khác.

 

⇒ Link tải sách "Marvellous Techniques for IELTS Writing" : TẠI ĐÂY

Chúc các em học tốt với cuốn sách này nhé!!!

 

Thi thử IELTS miễn phí IELTS Fighter

 


Top
LỊCH KHAI GIẢNG
ĐK THI THỬ IELTS MIỄN PHÍ