Hotline: 0903 411 666   |     Email: chienbinh@ielts-fighter.com

100 TRUYỆN NGẮN DỄ HIỂU + Audio giúp học IELTS cực tốt

Tags:     

Học tiếng Anh không chỉ nhất thiết phải học qua sách vở mà các bạn có thể học hoàn toàn qua báo chí, phim truyện...đúng không?

Hôm nay, IELTS Fighter sẽ mang đến cho các bạn một món quà cực kỳ thú vị đó là 100 MẨU TRUYỆN NGẮN, DỄ HIỂU + AUDIO ĐI KÈM sẽ rất tốt để bạn luyện speaking và listening hằng ngày. 

Giới thiệu tài liệu 100 truyện ngắn pdf + audio

Tất cả mẩu truyện ngắn có độ dài khoảng 50 – 80 từ có cả bản word và audio. Mỗi ngày các bạn chỉ nên dành thời gian luyện nghe một câu chuyện, vừa nâng cao vốn từ vựng, luyện listening + speaking.

Bạn xem trước và nghe thử:

100 truyện ngắn hay dễ hiểu

Audio:

Quan trọng hơn, các câu chuyện này đều có ý nghĩa bài học sâu sắc trong cuộc sống từ đây bạn sẽ học hỏi nhiều điều hay lẽ phải để cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn.

Đặc biệt, để hiểu hơn về các thì được sử dụng trong truyện, bạn nên xem thêm Các thì trong tiếng Anh và cách học dễ nhớ, bài tập chi tiết đã được IELTS Fighter chia sẻ nhé!

Đăng ký thi thử ielts miễn phí

Hướng dẫn sử dụng tài liệu

Các mẩu chuyện như đã nói ở trên đều ngắn nên bạn đọc sẽ nhanh xong thôi. Sẽ mất tầm 1-2 phút để đọc được.Mỗi ngày đọc tầm 5 câu chuyện và áp dụng thêm cách học dưới đây sẽ hiệu quả hơn.

  • Bước 1: Bạn đọc trước để hiểu câu chuyện.
  • Bước 2: Sau đó, bạn cần nghe audio sau đó phát âm, nhại theo họ thành thục. Đây là cách học phát âm và Speaking hay, tạo thành quán tính đọc cho bạn. 
  • Bước 3: Vì trong tài liệu không có để phiên âm nên bạn hãy sử dụng giấy bút, ghi lại các từ vựng mình thấy hay và thú vị, ghi thêm phiên âm và cách dùng từ. Nếu đặt thêm ví dụ do mình nghĩ ra nữa thì càng tốt.

Chúc bạn học tốt và sớm có thêm nguồn từ vựng hay nha. Cố lên nhé!

LINK DOWNLOAD 100 MẨU TRUYỆN NGẮN:

 Ngoài tài liệu này, có 10 bộ tiểu thuyết kinh điển nâng trình IELTS Reading, các bạn tham khảo thêm nhé!

Các bạn đọc truyện trước ngay dưới đây nhé!

Chúc các bạn có những phút giây học tập vui vẻ với 100 mẩu truyện ngắn này nhé!


Top
LỊCH KHAI GIẢNG
ĐK THI THỬ IELTS MIỄN PHÍ