Chắc hẳn các bạn đều biết "IELTS fighter là trung tâm IELTS độc quyền, duy nhất hiện nay chia sẻ kiến thức IELTS trên báo VnExpress". Khi nhận được lời mời hợp tác từ chính báo VnExpress đội ngũ chiến binh IELTS Fighter vô cùng bất ngờ, vui mừng vì đây là cơ hội có thể giúp hàng triệu độc giả cả nước tiếp cận với IELTS, học hỏi thêm được nhiều kiến thức hay để chinh phục điểm IELTS band cao như mong muốn. 
 

MỘT SỐ BÀI VIẾT HAY ĐƯỢC BÁO VNEXPRESS ĐĂNG TẢI CÁC BẠN CÓ THỂ ĐỌC:

   Lộ trình học IELTS 6.5 chi tiết cho người mới bắt đầu

   ➡ Tổng hợp tài liệu luyện thi IELTS đầy đủ 4 kỹ năng

   ➡ 5 sai lầm cơ bản khi luyện nghe tiếng Anh

   ➡ 7 bộ phim giúp bạn nâng điểm IELTS trong một tháng 

Các bạn có thể xem tất cả các bài viết hay trong chuyên mục “Học IELTS” do IELTS Fighter và Vnexpress hợp tác tại link: https://vnexpress.net/tin-tuc/giao-duc/hoc-tieng-anh/hoc-ielts

IELTS Fighter chia sẻ trên box học IELTS trên Vnexpress

Vậy chúng ta hãy cùng nhau điểm lại 5 LÝ DO khiến VnExpress lựa chọn IELTS Fighter là trung tâm luyện thi IELTS tin cậy chia sẻ độc quyền kiến thức IELTS trên chuyên mục Học tiếng Anh của báo nhé!

1 LÝ DO THỨ NHẤT: CHIA SẺ NHIỀU TÀI LIỆU IELTS HAY NHẤT

Trong suốt thời gian qua, kể từ khi mới lập page IELTS Fighter - Chiến binh IELTS, 30 Ngày chinh phục IELTS, nhen nhóm xây dựng một cộng đồng học IELTS, IELTS Fighter đã tuyển chọn, biên soạn, dịch hàng ngàn tài liệu IELTS miễn phí. Kết quả này có được từ cả một quá trình tìm tòi không ngừng nghỉ, “lùng sục” khắp các hiệu sách, các diễn đàn, website nước ngoài, cả những ngày cặm cụi chữa từng đề Cam.

Để bây giờ, khi thấy tài liệu được chia sẻ trên các cộng đồng IELTS, mình mới tự hào rằng mình đã đi trước từ rất lâu, đã đưa được những tài liệu IELTS quý hiếm ra ngoài “ánh sáng”. Những người theo dõi IELTS Fighter từ ngày đầu đã có trọn bộ các tài liệu trên, chăm chỉ tiến lên, tăng từng mốc điểm IELTS quan trọng.

 ➡ Các bạn có thể xem một số tài liệu do IELTS Fighter biên soạn tại: Trọn bộ sách IELTS Fighter bản đẹp

 Tài liệu IELTS Fighter

2 LÝ DO THỨ 2: WEBSITE HỌC IELTS ONLINE 4 KỸ NĂNG MIỄN PHÍ ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

Ngay từ khi bắt đầu xây dựng website, các thầy cô của IELTS Fighter đã tham khảo rất nhiều nguồn website khác. Đã có nhiều website học IELTS, nhưng có website chỉ cho học những kĩ năng cơ bản, có website lại bắt người học phải trả phí cho khóa học của mình. Mong mỏi xây dựng 1 website học IELTS 4 kỹ năng nhưng lại miễn phí cuối cùng đã hoàn thành.

Giờ đây, các bạn có thể truy cập hàng ngàn bài học trên ielts-fighter.com, với điều kiện duy nhất là có thiết bị kết nối mạng internet.

 

3 LÝ DO THỨ 3: NHỮNG CHIẾN BINH IELTS NĂNG LƯỢNG

Ở IELTS Fighter không có giáo viên mà chỉ có các “CHIẾN BINH năng lượng" đồng hành cùng các bạn học viên suốt chặng đường chinh phục IELTS.

Không chỉ đơn thuần là giúp học viên đạt được điểm cao trong kỳ thi, các chiến binh IELTS còn truyền niềm đam mê tiếng Anh, để bạn thấy IELTS không còn khó nữa. IELTS Fighter sẽ là nơi truyền sức mạnh, tạo cảm hứng, động lực để giúp các “chiến binh IELTS” nhanh chóng tới đích.

Đội ngũ giáo viên IELTS Fighter

 

 4 LÝ DO THỨ 4: ĐƠN VỊ THỰC HIỆN NHIỀU CLIP DẠY IELTS MIỄN PHÍ NHẤT

Dạo quanh một vòng youtube, hiếm có một kênh video giảng dạy IELTS nào tại Việt Nam đạt được cả về số lượng và chất lượng giảng dạy như IELTS Fighter.

Ngoài thời gian giảng dạy, biên soạn tài liệu, chăm sóc học viên, các thầy cô vẫn cố dành ra trong quỹ thời gian bận rộn của mình để quay các bài giảng miễn phí. Bao comment cảm ơn, những lời động viên là niềm động lực lớn nhất để IELTS Fighter tiếp tục thực hiện. Tất nhiên sẽ có những thiếu sót nhưng chúng ta cùng nhau khắc phục nhỉ ^^.

➡ Xem ngay kênh bài giảng của IELTS Fighter tại: https://www.youtube.com/ieltsfighter

 

5 LÝ DO THỨ 5: HỌC PHÍ IELTS SIÊU HỢP LÍ

Last but not least, không thể không nhắc tới mức HỌC PHÍ SIÊU HỢP LÝ của IELTS Fighter. So với rất nhiều trung tâm hiện nay với mức học phí IELTS khá cao, từ 7 đến 20 triệu thì mức học phí của IELTS Fighter dành cho mọi đối tượng.

Với phương châm ai cũng có thể học IELTS bất kể trình độ và khả năng tài chính nào, IELTS Fighter luôn cố gắng nâng cao chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất nhưng vẫn giữ nguyên mức học phí hiện tại.

Gần 4 năm qua, IELTS Fighter đã đào tạo và đồng hành cùng hàng nghìn học viên, nâng cao band điểm mỗi ngày.

Như chia sẻ của bạn học viên Thủy Tiên 8.5 IELTS:

 

Hay học viên Hoàng Long - lớp 9 - 7.5 IELTS chia sẻ:

Hy vọng qua lần hợp tác này, IELTS Fighter sẽ cùng Vnexpress truyền tải, nâng cao kiến thức để các bạn học IELTS trên toàn quốc học tập hiệu quả!

Cảm ơn Vnexpress đã tin tưởng lựa chọn IELTS Fighter cùng đồng hành!