×
 Hotline: 0903 411 666   |     Email: chienbinh@ielts-fighter.com

Cùng IELTS Fighter tặng sách vì 1 TRIỆU người Việt đạt 6.5 IELTS

Tags:     

Hành trình tri thức năm 2020 của IELTS Fighter sẽ bắt đầu bằng dự án TẶNG SÁCH VÌ 1 TRIỆU NGƯỜI VIỆT ĐẠT 6.5 IELTS. Đây chính là dự án được chúng tôi ấp ủ những năm qua, tất cả hướng đến sư mệnh giúp 1 TRIỆU người Việt đạt 6.5 IELTS.

Hy vọng rằng, với bộ sách toàn diện được trao tặng do đội ngũ chuyên môn IELTS Fighter biên soạn sẽ góp phần nâng cao tri thức, bứt phá kỹ năng để các bạn trên mọi miền Tổ Quốc đều được tiếp cận với IELTS, cùng nhau chinh phục 6.5 trở lên, kiến tạo tương lai tươi sáng hơn nhờ tiếng Anh toàn cầu.

Cùng IELTS Fighter tặng sách vì 1 TRIỆU người Việt đạt 6.5 IELTS  1

HÀNH TRÌNH TRI THỨC VÌ 1 TRIỆU NGƯỜI VIỆT ĐẠT 6.5 IELTS

SÁCH, tài liệu chính là nguồn kiến thức quý báu, giúp các bạn tiếp cận và mở rộng tiếng Anh tốt nhất. Vì lẽ đó, IELTS Fighter chọn Tặng bộ sách IELTS Preparation làm trọng tâm cho dự án năm 2020 này. Bên cạnh hoạt động tặng sách cứng bản đẹp là việc sẻ chia nguồn tri thức qua các kênh online facebook, email khác. 

Bộ sách IELTS Preparation bao gồm 6 cuốn: Từ vựng - Ngữ pháp - Listening - Reading - Speaking - Writing giúp bạn học IELTS toàn diện nhất.

Mỗi cuốn sách được chắt lọc những kiến thức cơ bản và chuyên sâu trong IELTS, những chủ đề thường gặp nhất trong đề thi. Hệ thống bài học logic, đi từ thông tin chung đến chi tiết, bài tập thực hành để người học nhanh chóng nắm bắt kiến thức học tập hiệu quả.

Sách Từ vựng

Tổng hợp trọn bộ từ vựng hay với phương pháp học hiệu quả, ứng dụng trong bài thi IELTS chi tiết giúp các bạn nâng cao vốn từ ấn tượng.

Sách Ngữ pháp

Cung cấp 25 chủ điểm ngữ pháp quan trọng cùng bài tập thực hành chi tiết giúp bạn xây gốc kiến thức cơ bản chuẩn bị tốt cho kỳ thi của mình.

Sách Listening

Hướng dẫn các tips tự học Listening hiệu quả. Kèm theo bài học video chuyên sâu theo 8 dạng bài, bài test luyện nghe chất lượng giúp bạn bứt phá điểm Listening.

Sách Reading

Hướng dẫn chi tiết cách làm 8 dạng bài trong IELTS

Reading cùng bài tập có đáp án chi tiết. Đây sẽ là kiến thức mở cửa giúp bạn chinh phục 9.0 Reading trong tầm tay.

Sách Speaking

Hướng dẫn tự học IELTS Speaking với kiến thức chuyên sâu cung cấp từ vựng, bài mẫu áp dụng theo công thức A.R.E.A độc quyền giúp bạn tham khảo nâng cao band điểm của mình hiệu quả.

Sách Writing

Tài liệu riêng hướng dẫn cách viết Writing Task 1 + Task 2 chi tiết nhất. Cùng với đó là nguồn từ vựng + bài mẫu band 8,9 tham khảo áp dụng hiệu quả cho bài thi.

Đây là bộ sách tâm huyết từ IELTS Fighter hy vọng sẽ giúp triệu triệu người Việt học IELTS và bứt phá điểm số trong tương lai!

Với mong muốn góp sức giúp các bạn học IELTS hiệu quả hơn, IELTS Fighter thực hiện dự án Tặng sách vì 1 triệu người Việt đạt 6.5 IELTS. Chúng tôi hy vọng rằng, bất kỳ ai dù ở nơi nào trên mọi miền Tổ Quốc đều có thể tự học IELTS tốt nhất qua các tài liệu chuyên sâu toàn diện.

Hãy cùng IELTS Fighter bứt phá điểm số IELTS, chinh phục ước mơ!

Chương trình tặng sách sẽ diễn ra trong 6 tháng đầu năm 2020. 

Cùng IELTS Fighter tặng sách vì 1 TRIỆU người Việt đạt 6.5 IELTS 2

THÔNG TIN NHẬN SÁCH

- IELTS Fighter sẽ gửi tặng sách bản online cho tất cả các bạn đăng ký trên mọi miền Tổ Quốc. Trong 6 tháng đầu năm, chúng tôi sẽ gửi tặng từng cuốn sách đến các bạn.

- Trong số các bạn nhận sách bản online, chúng tôi sẽ lựa chọn các bạn có câu chuyện ý nghĩa nhất gửi lại cho trung tâm và gửi tặng sách bản đẹp cùng những phần quà thú vị khác.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ NHẬN SÁCH?

Để nhận sách, các bạn vui lòng thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Like Fanpage và tham gia Group IELTS Fighter

Bước 2: Đăng ký thông tin theo đường link: TẠI ĐÂY

Bước 3: Chúng tôi sẽ gửi email cho bạn bản sách đầu tiên và bạn hãy chia sẻ lại với chúng tôi câu chuyện của các bạn về sách cũng như cuộc sống, ước mơ chinh phục IELTS của mình. Từ đó, chúng tôi sẽ chọn tặng bộ 6 sách cứng cho bạn may mắn có câu chuyện ý nghĩa nhất.

CHUỖI HOẠT ĐỘNG SONG HÀNH TẶNG SÁCH IELTS FIGHTER

Song song với hoạt động tặng sách, IELTS Fighter thực hiện chuỗi hoạt động, cùng bạn bứt phá IELTS từ tháng 1 đến tháng 6.

1. IELTS Fighter tổ chức Lễ ra mắt dự án “Tặng sách vì 1 triệu người Việt đạt 6.5 IELTS” vào ngày 12/1

Cùng IELTS Fighter tặng sách vì 1 TRIỆU người Việt đạt 6.5 IELTS 3

 

Cùng IELTS Fighter tặng sách vì 1 TRIỆU người Việt đạt 6.5 IELTS 4

Cùng IELTS Fighter tặng sách vì 1 TRIỆU người Việt đạt 6.5 IELTS 5

Cùng IELTS Fighter tặng sách vì 1 TRIỆU người Việt đạt 6.5 IELTS 6

 

2. Tổ chức chuỗi Workshop + Thi thử tại các trường Đại học, THPT trên toàn Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng.

IELTS Fighter tự hào là thương hiệu đầu tiên tổ chức chuỗi Workshop IELTS quy mô nhất Việt Nam, hướng tới thực hiện sứ mệnh: Giúp đỡ hàng nghìn HS – SV Việt Nam trải nghiệm kì thi thử IELTS, đảm bảo uy tín và chất lượng bởi IDP

3. Tổ chức Ngày hội trao đổi sách tại 19 cơ sở trên toàn quốc của IELTS Fighter.

Trong đó IELTS Fighter Khai trương 2 cơ sở mới vào:

8/2: Khai trương 160 Phố Huế, HN

9/2: Khai trương 428 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng

4. Phát động chuỗi sự kiện IELTS sôi động bậc nhất

+ Đại hội cao thủ IELTS – thời gian giữa tháng, tuần 3 tháng 4

+ Chuỗi hoạt động Video “IELTS Fighter Here & There” đi khắp mọi miền, tặng quà đến các bạn trên khắp mọi miền đất nước.

+ Chuỗi Offline “Meet & Greet” – off fan tại các cơ sở IELTS Fighter cùng nhau chia sẻ định hướng học hiệu quả.

5. Chuỗi Workshop Định hướng tương lai

Chuỗi Workshop "Định hướng Học sinh cấp 3", định hướng cho các bạn học sinh cấp 3, thi đại học với ấn phẩm Sách “Luyện thi ĐH lấy điểm 9, 10 môn tiếng Anh”

- IELTS Fighter hi vọng rằng, thông qua chuỗi Workshop này, sẽ trợ giúp các bạn học sinh “chuyển cấp thành công’’, lựa chọn con đường tương lai phù hợp, sẵn sàng kỹ năng tiếng Anh để tỏa sáng tại môi trường Đại học đầy thú vị!

6. Tổng kết “Hành trình cảm xúc” với Dự án

Khép lại hành trình Dự án tâm huyết này, đội ngũ IELTS Fighter sẽ vinh danh những gương mặt hiếu học, lan tỏa những câu chuyện truyền cảm hứng, hi vọng sẽ tiếp sức thành công cho cộng đồng học IELTS, giữ lửa đam mê, nỗ lực hành động vì mục tiêu phía trước!

IELTS Fighter - Sứ mệnh giúp 1 triệu người Việt đạt 6.5 IELTS

Hy vọng thông qua dự án sách lần này, IELTS Fighter sẽ cùng các bạn nâng cao kiến thức, bứt phá điểm số, nhanh chóng chinh phục thành công 6.5 IELTS và cao hơn thế nữa.

Hãy cùng đăng ký ngay và đón chờ phần quà tặng sách cùng IELTS Fighter nha!


Top
LỊCH KHAI GIẢNG
ĐK THI THỬ IELTS MIỄN PHÍ