Quyển sách khá là thú vị mà IELTS Fighter muốn giới thiệu đến cho các bạn ngày hôm nay là Longman High Impact IELTS: Academic Module. Bộ sách Teacher Book - Student Book full PDF + Audio, trải nghiệm học tập mới mẻ.

Review Longman High Impact IELTS: Academic Module

Sách gồm 2 quyển Teacher Book - Student Book. Trong đó SB là sách học và luyện đề còn TB là hướng dẫn giải đề đã học trong SB.

Longman High Impact IELTS: Academic Module

Như đã chia sẻ theo thông tin sách ở trên, các bạn có được nguồn kiến thức theo 9 chủ đề đó là:

- Social Issues

- Life and Leisure

- The word around us

- Cultural Concerns

- Health matters

- Back to School

- In the papers

- On the road

- Looking ahead

Longman High Impact IELTS: Academic Module - 1

Đây là bộ sách được thiết kế logic theo 4 kỹ năng của mỗi chủ đề khác nhau. Bài học chi tiết cùng bài tập luyện đề giúp các bạn tự học và nâng cao kỹ năng tốt hơn. Đặc biệt là vốn từ và ngữ pháp hay để ứng dụng cho bài thi IELTS trong thời gian tới.

Cụ thể, sách Studentbook cung cấp:

- 9 Unit lớn theo chủ đề thường gặp mà trong đó mỗi Unit chia thành 12 sections giúp bạn luyện kiến thức đều và hệ thống đầy đủ áp dụng cho cả 4 phần thi theo cấu trúc bài thi IELTS.

- Các sections không cố định phần thi Reading, Listening hay Writing, Speaking mà xen kẽ nhau, tập trung vào giới thiệu, chia sẻ mẹo, từ vựng, ngữ pháp và đề luyện sát đề thi thật giúp các bạn luyện tập song song hiệu quả các kỹ thuật áp dụng cho mỗi phần thi.

- Ở những phần bài tập quan trọng đều có Point of Impact - chia sẻ những mẹo học hiệu quả và điểm cần chú ý khi học mỗi chủ đề. Những mẹo nhỏ này rất hữu ích nên hãy tham khảo kỹ nhé.

Longman High Impact IELTS: Academic Module 2

- Thiết kế sách màu sắc đẹp, nhất là các hình minh họa bản đồ, biểu đồ giúp bạn hình dung rõ hơn.

Longman High Impact IELTS: Academic Module 3

- Cuốn Studentbook cung cấp kiến thức và bài tập thì cuốn Teacherbook giải đáp án và chia sẻ những điểm cần lưu ý khi học tập.

- Nó cũng có phần audio Scripts nên bạn yên tâm check lại đáp án listening và các bài học khác nhé!

- Với bộ đôi sách này, các bạn dễ dàng tự học được tại nhà hơn. Tuy nhiên thì sách phù hợp với việc học song song thầy trò và thầy giáo sẽ giải thích cặn kẽ được nhiều hơn các kiến thức trong sách. Tuy nhiên nếu tự học, bạn vẫn check được đáp án và kiểm tra trình độ như thường.

Bạn có thể xem thêm sách cùng trình độ và hướng tới target 7.0 theo link: Tài liệu IELTS từ 4.0 lên 7.5 cho người mới bắt đầu

Hướng dẫn học sách hiệu quả

Để tự học hiệu quả với sách này, trước hết bạn có thể in hoặc sử dụng bản PDF để học song song. Nếu in ra thì dễ highlight và gạch chân hơn. 

Mặc dù phân chia 1 Unit có 12 Sections nhưng các phần đều không quá dài nên hãy chọn học 1 Unit mỗi ngày hoặc 1 nửa Unit theo kỹ năng R-L hay W-S chia đều thực hành nhé. 

Tương tự như bạn học các sách khác, hãy chuẩn bị cho mình một quyển sổ và hệ thống lại tất tần tật những từ vựng, cấu trúc ngữ pháp hay để ứng dụng cho bài thi sau này.

Khi tự học, bạn hãy cố gắng đừng nản chí và rèn kỷ luật học tập thường xuyên thì sẽ đạt được hiệu quả cao đó.

Và bạn có thể tham khảo lộ trình tự học được IELTS Fighter chia sẻ sẽ giúp mình xây dựng kế hoạch học tập hiệu quả đấy: 

Link tải sách:

 DOWNLOAD 


Chúc các bạn học tập tốt nhé ^-^