Tiếp nối những dự án học tập miễn phí thực hiện trong group IELTS Fighter - Hỗ trợ học tập, Hè này Ăn Ngủ Chill cùng IELTS đã diễn ra thành công với những Vlog hướng dẫn học hiệu quả tại nhà, đặc biệt phù hợp cho các bạn đang trong thời kỳ giãn cách.

Một tháng 7 tuyệt vời với Chill with IELTS

Thời điểm giãn cách vì dịch Covid-19 phức tạp nhưng không có nghĩa là chúng ta ngừng tất cả các hoạt động. Từ học tập đến công việc vẫn diễn ra và cần tranh thủ thời gian để hoàn thiện, thay đổi bản thân nhiều hơn, chờ đến sự bứt phá sau khi dịch qua đi. Với tinh thần nhiệt huyết đó, cộng đồng học với IELTS Fighter vẫn đang cố gắng nỗ lực thay đổi mỗi ngày, học tập hiệu quả. 

Xuất phát từ mong muốn duy trì hoạt động học tập, cùng các bạn nỗ lực học, lập kế hoạch hiệu quả, đội ngũ admin IELTS Fighter cùng thực hiện dự án học Hè tiếng Anh thời Covid-19, chia sẻ và cùng học tại nhà hiệu quả nhất.

Được lên ý tưởng thực hiện bởi đội ngũ admin chuyên môn giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm học và luyện thi IELTS, dự án Chill with IELTS là tổng hợp những chia sẻ hữu ích của Ms Mia, Ms Quỳnh về cách tự học tại nhà.

Học Hè Chill with IELTS miễn phí

Lộ trình Ăn - Ngủ - Chill được các admin chia theo 3 giai đoạn:

Tổng quan Lộ trình học tập với những chặng nên đặt ra, người học tham khảo để bắt đầu hành trình học theo band điểm của mình. Ở mỗi chặng, bạn sẽ cần học gì, học ra sao được Ms Mia giải đáp trong Vlog đầu tiên này.

Tiếp theo là hướng dẫn tự học Ngữ pháp - Từ vựng và 4 kỹ năng ở thời điểm mới bắt đầu, hướng tới target 5.5. Thời điểm này người học cần dành thời gian xây dựng nền tảng kỹ, tùy theo band điểm mà bạn bắt đầu theo từng bước hoặc bắt đầu nâng band 4.0-5.0 chẳng hạn.

Giai đoạn cuối là List các Vlog thực hiện về luyện 4 kỹ năng nâng band lên 7.0+.Thời điểm đạt được band 5, người học nên chú trọng vào luyện theo kỹ năng để cải thiện các lỗi sai. Song song với đó, mỗi Vlog Ms Mia cũng chia sẻ việc làm thế nào để nâng cấp từ vựng, ngữ pháp áp dụng cho band cao hơn.

Các Vlog thực hiện công phu bởi đội ngũ admin nhiệt tình từ IELTS Fighter đã được đón nhận nhiệt tình bởi các thành viên trong group, Youtube, trang fanpage của trung tâm.

Với dự án này, chúng mình đã cùng đồng hành với hàng nghìn bạn trong đó có 20.000 bạn đăng ký tham gia xuyên suốt hành trình. 

List VLog học tập mỗi tuần

Livestream giới thiệu lộ trình học:

Vlog hướng dẫn tổng quan cách học 7.0:

 

Cách tự học ngữ pháp tại nhà:

Cách tự học từ vựng tại nhà:

Cách tự học Listening - Speaking band 5.5:

Cách tự học Reading - Writing band 5.5

Cách tụ học Listening target 7.0

Cách tự học Reading target 7.0:

Cách tự học Speaking target 7.0:

Bên cạnh Vlog, các tệp tài liệu được gửi đến cùng các bạn học tập hiệu quả. Mỗi tài liệu được chắt lọc để lựa chọn cho người học tránh học lan man, không đem lại hiệu quả tốt mà dễ bị nản chí. Những tài liệu hay cũng là một phần giúp các bạn cải thiện kỹ năng hiệu quả tại nhà.

Hy vọng với những chia sẻ hữu ích từ MsMia qua 9 Vlog, các bạn đã có thêm định hướng, phương pháp học hiệu quả thời gian tới. Và cuối cùng, chốt lại dự án là buổi chia sẻ từ Ms Quỳnh và Mr Triều trong workshop cuối tháng, cùng chia sẻ và giải đáp thắc mắc trong 3 tiếng.

Workshop Chill with IELTS chia sẻ học tập hiệu quả

Sau thời gian dài team IELTS Fighter nỗ lực nghiên cứu, xây dựng và hoàn thiện các bộ tài liệu, cũng như nội dung thể hiện trong Workshop, sát ngày vẫn có những thay đổi và cập nhật, chỉ với mong muốn làm sao đem đến nhiều giá trị và trải nghiệm hữu ích, thú vị nhất cho tất cả các bạn đã yêu thương, tin tưởng lựa chọn IELTS Fighter.

Học hè miễn phí Chill with IELTS 2 Học hè miễn phí Chill with IELTS 2
Học hè miễn phí Chill with IELTS 4 Học hè miễn phí Chill with IELTS 5

Chắc chắn, những buổi tối cuối tuần luôn là thời gian ''quý giá'; có thể nhiều người muốn dành để nghỉ ngơi nhưng các bạn đã lựa chọn trải qua cùng IELTS Fighter, cùng chúng mình khám phá những phương pháp, nâng cao kỹ năng IELTS của bản thân. Thực sự chưa có bao giờ có một buổi Workshop kép dài tận 3 tiếng 45 phút mà vẫn có gần 100 bạn học viên và diễn giả cùng nán lại cho đến phút cuối cùng. 

Đây thực sự là động lực to lớn để chúng mình không ngừng cố gắng và hoàn thiện chất lượng giảng dạy. Chúng mình cũng hi vọng rằng, qua những buổi Workshop Online này, phần nào thầy cô đã giúp đỡ được các bạn vạch rõ hơn con đường cần đi, mục tiêu IELTS cần hướng tới, phương pháp nào giúp rút ngắn tối đa thời gian và công sức...

Hi vọng, những trải nghiệm vừa qua sẽ là hành trang quý giá, để bạn tự tin và vững vàng hơn trên hành trình chinh phục mục tiêu IELTS mơ ước của bản thân.?

❤ CHUỖI SỰ KIỆN KHÉP LẠI, NHƯNG HÀNH TRÌNH CỦA CHÚNG TA THÌ CHỈ MỚI BẮT ĐẦU!

⭐️ Nuôi dưỡng đam mê
⭐️ Giữ vững quyết tâm
⭐️ Kiên trì hành động theo phương pháp hiệu quả

Chắc chắn, mục tiêu IELTS của bạn sẽ thành hiện thực. Đừng quên, IELTS Fighter luôn ở đây và sẵn sàng đồng hành, trợ lực cho bạn nhiệt tình và hết mình trên con đường biến ''ước mơ'' thành ''hiện thực'' nhé! ?

Link tải full tài liệu nè: https://drive.google.com/drive/u/3/folders/1HuqiTtV2qN-3jgrrBlKd4ShOFuPM2uri

Tiếp theo trong tháng 8, IELTS Fighter tổ chức dự án Win myself - 30-day challenge for All. Thử thách học tập trong 30 ngày trong group chính thức sẽ là những thử thách mới cho các bạn cùng học và trao đổi, tăng tiến kiến thức mỗi ngày. Hãy cùng tham gia nha.

Luôn hướng tới mang lại cho cộng đồng học IELTS nhiều giá trị hơn, thay đổi và học hiệu quả, đội ngũ IELTS Fighter sẽ tiếp tục hành trình với những kiến thức, dự án mới. Cả nhà đón xem cùng mình nhé!