Là một trong những trung tâm Luyện thi IELTS uy tín nhất hiện nay, IELTS Fighter tự hào là đơn vị Độc quyền được VnExpress.net tin tưởng lựa chọn gửi lời mời cộng tác, chia sẻ bảo trợ chuyên môn cho chuyên mục “Học IELTS” trên chuyên trang Học Tiếng Anh này.

Theo đó, từ tháng 4/2017, IELTS Fighter sẽ chia sẻ các kiến thức liên quan tới IELTS, những cập nhật mới nhất về đề thi IELTS cũng như những phương pháp học IELTS hiệu quả nhất cho các độc giả dưới các dạng bài chính như Video chia sẻ, Bài chia sẻ dạng text, chia sẻ hình ảnh, bài thi trắc nghiệm … giúp các độc giả VnE có được cái nhìn tổng quan nhất, chính xác và cập nhật nhất về kỳ thi IELTS, đồng thời có thể học IELTS hàng ngày ngay cả khi lướt báo.

Bên cạnh những bài chia sẻ chuyên sâu và hữu ích, bạn có thể tương tác trực tiếp với đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm đến từ IELTS Fighter qua Box chat trực tuyến để được giải đáp thắc mắc, cũng như hỗ trợ bạn giải quyết những vướng mắc trong quá trình Luyện thi IELTS của mình.

IELTS Fighter chia sẻ học IELTS trên Vnexpress 1

Trải qua 2 tuần cộng tác, những chia sẻ từ IELTS Fighter đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ các độc giả VnE:

IELTS Fighter chia sẻ học IELTS trên Vnexpress 2

Các em có thể theo dõi các bài viết chất lượng được cập nhật hàng ngày trong chuyên mục học IELTS của báo VnE tại đây: https://vnexpress.net/giao-duc/hoc-tieng-anh/hoc-ielts

Với lời mời cộng tác này, IELTS Fighter hy vọng rằng trung tâm, các thầy cô có thể có thêm một kênh chính thống nữa, để có thể mang IELTS “phổ cập” đến nhiều người hơn, biến việc học IELTS trở nên dễ dàng hơn với tất cả mọi người.

IELTS Fighter muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến VnExpress, cũng như các học viên, các độc giả vẫn luôn yêu quý và tin tưởng trung tâm trong suốt thời gian qua và cả trên hành trình sắp tới.

Hơn ai hết, IELTS Fighter hiểu bản thân mình ở đâu và sẽ không phụ sự tin yêu của mọi người, cùng đón chờ những chia sẻ thật hay và bổ ích từ IELTS Fighter và VnE hàng ngày trên chuyên trang Học IELTS các bạn nhé!