Với mong muốn giúp các bạn sinh viên trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân có thể kiểm tra trình độ tiếng Anh tốt nhất, Đoàn trường đã hợp tác cùng IELTS Fighter tổ chức thi thử IELTS cho sinh viên trường. Kỳ thi thử diễn ra vào 18h - 21h ngày 26 và 27 tháng 11 năm 2018.

Mang ý nghĩa lớn về việc kiểm tra trình độ tiếng Anh, đã có hàng trăm sinh viên trường ĐHKTQD đăng ký và tham gia trải nghiệm thi thử. Sau cuộc thi, các bạn đều được tư vấn lộ trình học phù hợp, giúp nâng điểm IELTS nhanh chóng.

THÔNG TIN CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH THI THỬ IELTS

➤ Nội dung: Kỳ thi thử được tổ chức theo đúng chuẩn format đề thi IELTS thật nhằm giúp các bạn làm quen và trải nghiệm cảm giác thi tốt nhất.

➤ Địa điểm: Mỗi ngày 3 phòng tại giảng đường A2, Trường ĐH KTQD, 207 Giải Phóng, Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội

➤ Thời gian: 18-21h ngày 26-27/11/2018

➤ Đối tượng tham gia: Tất cả các bạn sinh viên tại ĐHKTQD và ĐH khác tại khu vực Hà Nội muốn thi thử IELTS.

➤  ĐĂNG KÝTẠI ĐÂY

VÌ SAO ĐHKTQD kết hợp với IELTS FIGHTER TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH NÀY?

Trình độ ngoại ngữ là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến thành tích học tập của các bạn sinh viên từ năm nhất đến năm bốn. Từ trình độ ngoại ngữ quyết định sinh viên có được miễn thi, miễn học phần trong thời gian theo học hay không cho đến đảm bảo yêu cầu tiêu chuẩn ra trường của sinh viên.

Đặc biệt, hiện tại, IELTS đang là chuẩn đầu ra cần thiết của các bạn sinh viên theo học tại ĐHKTQD. Vì thế Đoàn trường đã hợp tác với IELTS Fighter tổ chức thi thử IELTS để các bạn sinh viên kiểm tra trình độ, xác định lộ trình giúp các bạn học tập và chuẩn bị cho kỳ thi tốt nhất. Từ đó, các bạn sinh viên năm nhất đến năm cuối đều có thể lên kế hoạch thi bằng IELTS phù hợp trong thời gian tới.

Thi thử IELTS tại trường ĐHKTQD

Thi thử IELTS tại trường ĐHKTQD

Các bạn sinh viên trao đổi với giáo viên IELTS Fighter trước đề thi

Thông tin yêu cầu học tiếng Anh và chuẩn đầu ra của sinh viên hệ đại học chính quy ĐHKTQD

Theo quyết định 101/QĐ-ĐHKTQD được ban hành, chuẩn đầu ra của sinh viên ĐHKTQD là 5.5 IELTS trở lên. Ngoài tiếng Anh, các bạn có thể chọn ngôn ngữ khác theo yêu cầu.

 

Quy định chuẩn đầu ra IELTS của ĐHKTQD

Do đó, các bạn sinh viên ngay từ năm nhất đều cần làm quen và thi IELTS để mang về điểm số đáp ứng được yêu cầu chuẩn đầu ra của trường. Vì thế, các bạn cần thi thử IELTS ngay để kiểm tra trình độ của bản thân, lập kế hoạch học tập để đảm bảo chuẩn đầu ra thời gian tới.

Còn các bạn sinh viên năm ba năm tư thì đây là giai đoạn gấp rút để thi IELTS. Việc thi thử sẽ giúp các bạn tự kiểm tra lại một lần nữa trình độ đồng thời có kế hoạc nâng cao điểm số, đảm bảo ra trường đúng hạn.

Thông tin thêm đối với các bạn sinh viên năm nhất, theo quyết định số 470/QĐ-ĐHKTQD ngày 21/05./2013, sau khi sinh viên nhập học, các bạn sẽ được kiểm tra trình độ ngôn ngữ để nhà trường phân loại và tổ chức học tập ngoại ngữ - Tiếng Anh. Nếu sinh viên vượt qua được trình độ đầu vào hoặc có bằng chứng chỉ tương đương thì sẽ được miễn học phần và chuyển điểm học phần 10 điểm.

Tương đương:

➤ IELTS 6.5: Được miễn thi, miễn học và chuyển điểm 3 học phần 10 điểm.

➤ IELTS 5.5-6.0: Được miễn thi, miễn học và chuyển 2 học phần 10 điểm, 1 học phần 9 điểm

➤ IELTS 5.0: Chuyển 2 học phần 9 điểm, 1 học phần 8 điểm

➤ IELTS 4.5: Chuyển điểm học phần 1 là 8 điểm, học phần 2 là 7 điểm và phải học học phần 3 theo chương trình đào tạo.

➤ IELTS 4.0 trở xuống: Không được miễn học phần.

Như vậy, các bạn sinh viên năm nhất khi có IELTS với điểm số càng cao thì các bạn sẽ được miễn học phần và chuyển điểm nhiều hơn. Đồng thời, các bạn sẽ không cần phải lo lắng đến chuẩn đầu ra nữa vì bảng điểm đã được “xây” với những con số rất đẹp.

Vì thế, hàng trăm sinh viên đã đăng ký tham dự kỳ thi IELTS miễn phí lần này. Một số hình ảnh tại ngày thi thử:

Thi thử IELTS tại trường ĐHKTQD

Thi thử IELTS tại trường ĐHKTQD

Thi thử IELTS tại trường ĐHKTQD

Thi thử IELTS tại trường ĐHKTQD 

Thi thử IELTS tại trường ĐHKTQD

Thi thử IELTS tại trường ĐHKTQD

Thi thử IELTS tại trường ĐHKTQD

Thi thử IELTS tại trường ĐHKTQD

Đông đảo sinh viên ĐHKTQD tham gia thi thử IELTS miễn phí 

IELTS Fighter là trung tâm luyện thi IELTS hàng đầu Việt Nam với hệ thống 8 cơ sở trải dài từ Bắc - Trung - Nam. Tháng 7/2018, với nhiều hoạt động hợp tác sôi nổi và nhiệt thành, IELTS Fighter chính thức trở thành đối tác bạch kim của IDP Việt Nam - đơn vị đồng tổ chức kỳ thi IELTS. Vì thế, khi đăng ký thi tại IELTS Fighter các bạn được hỗ trợ giảm lệ phí thi và thi thật tại địa chỉ của trung tâm trong thời gian thi nhất định. Chi tiết: TẠI ĐÂY.

Bên cạnh đó, IELTS Fighter còn là đơn vị độc quyền chia sẻ box học IELTS trên báo VnExpress với hàng triệu lượt đọc mỗi ngày. Những video hay bài học hữu ích được chia sẻ góp phần giúp các bạn đang chiến đấu với IELTS có thêm kiến thức học tập hiệu quả.

Không chỉ vậy, IELTS Fighter còn hợp tác cùng trường ĐH Thương Mại, ĐH Xây Dựng, THPT Lương Thế Vinh, ĐH Ngoại Thương...theo nhiều chương trình khác nhau với mục tiêu mang tới cho nhiều bạn học sinh, sinh viên những kiến thức bổ ích về tiếng Anh, IELTS cùng nhiều phần quà giá trị. 

Với đội ngũ giáo viên 8.0-8.5 IELTS, lộ trình học tinh gọn, IELTS Fighter đã đồng hành cùng hàng nghìn học viên trên con đường chinh phục đỉnh cao IELTS như mong muốn. Các bạn muốn tư vấn học IELTS có thể đăng ký thêm TẠI ĐÂY.