×
 Hotline: 0963 891 756   |     Email: chienbinh@ielts-fighter.com

Những khoảnh khắc tuyệt vời tại Đại tiệc IELTS - Noel Party 2018 tại Hà Nội

Tags:     

Ngày 16/12/2018 vừa qua, IELTS Fighter đã tổ chức thành công chương trình " ĐẠI TIỆC IELTS - IELTS FIGHTER - CHIRSTMAS GET-TOGETHER "tại Hà Nội với sự tham gia của gần 300 bạn tham dự. Với những điều bất ngờ mà chương trình mang lại, các bạn đã có được những khoảnh khắc tuyệt vời cùng chương trình Noel Party cuối năm của IELTS Fighter!

TUYỆT VỜI TỪNG KHOẢNH KHẮC VỚI ĐẠI TIỆC IELTS

Chương trình ĐẠI TIỆC IELTS cùng IELTS Fighter được diễn ra tại Khách sạn Hoàng Gia 2, số 39, ngõ 74 Nguyễn Thị Định, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội. Những khu vực check in lung linh sắc màu Giáng Sinh, khu vực photobooth cực đẹp, đến những chùm bóng bay, bông tuyết trong khuôn phòng chính của hội trường làm nên một không gian đẹp, ấm áp để các bạn check in khám phá.

 

 

Chúc mừng Giáng Sinh với IELTS Fighter

Đến với ĐẠI TIỆC IELTS tại Hà Nội, Ms.Giang - Tổng giám đốc công ty IMAP Việt Nam, Ms.Hoa - Foudation hệ thống Anh ngữ Ms.Hoa và IELTS Fighter cùng các vị khách mời là giáo viên 8.5 IELTS đã cùng nhau chia sẻ những câu chuyện và khoảnh khắc tuyệt vời với gần 300 bạn tham dự chương trình. Bên cạnh đó, chương trình còn có sự xuất hiện của đại diện IDP - đơn vị đồng tổ chức kỳ thi IELTS. Anh Tuấn - đại diện từ IDP đã chia sẻ những điều thú vị quanh kỳ thi IELTS và cung cấp nhiều ưu đãi dành cho các bạn thi IELTS.

 

Ms. Giang và Ms.Hoa cùng đại diện IDP cắt bánh mừng sinh nhật IELTS Fighter

Các vị khách mời là thầy Nguyễn Thanh Tùng, cô Nguyễn Mai Linh - 8.5 IELTS cùng nhau chia sẻ phương pháp học IELTS hiệu quả, hướng dẫn du học và nhiều thông tin bổ ích cho các bạn. Những chia sẻ về phương pháp học IELTS Speaking, thông tin du học, cách tìm động lực học IELTS từ khách mời và Ms.Như Quỳnh hy vọng sẽ giúp nhiều bạn có được hướng đi mới cho việc học tập của bản thân.

Ngoài ra, chương trình còn có sự tham gia của em Nguyễn Khánh Thư - học sinh lớp 5 hiện đang theo học tại IELTS Fighter, bạn Nguyễn Lan Anh - học viên IELTS Fighter Xã Đàn và bạn Tăng Thị Thúy - sinh năm 2000, hiện đang theo học tại IELTS Fighter Hoàng Văn Thái, lặn lội từ Hải Dương lên Hà Nội học để du học trong năm tới...Các bạn đã cùng nhau chia sẻ nhiều điều thú vị về IELTS, giúp các bạn tham dự chương trình có thêm động lực học IELTS trong tương lai.

Dưới đây là những khoảnh khắc tuyệt vời của chương trình offline lớn nhất năm 2018:

 

 

 

Những món quà nhỏ xinh từ IELTS Fighter dành tặng các bạn tham dự chương trình

 

Check in những khoảnh khắc lung linh cùng IELTS Fighter

Các bạn tham gia chương trình, lắng nghe bí quyết học IELTS từ khách mời, tham gia trò chơi thú vị

Đại tiệc IELTS - Vui IELTS cuồng nhiệt

 


Top
LỊCH KHAI GIẢNG
ĐK THI THỬ IELTS MIỄN PHÍ