×
 Hotline: 0903 411 666   |     Email: chienbinh@ielts-fighter.com

Offline IELTS Fighter tháng 8 - Định hướng học IELTS cho học sinh sinh viên

Tags:     

Tháng 8 - IELTS Fighter tổ chức offline Định hướng học IELTS cho học sinh sinh viên để hướng tới giúp các bạn có được hướng đi tiến tới 7.0 IELTS trong thời gian tới phục vụ cho các kế hoạch tương lai của mình. Chương trình diễn ra tại 1 cơ sở HN và 2 cơ sở HCM với sự tham gia của hơn 200 bạn.

1. Offline tháng 8 - Hành trình bứt phá định hướng học IELTS

Ngày 17/8 và 18/8, IELTS Fighter tổ chức offline với sự dẫn dắt của Ms.Quỳnh và Ms.Jenny ở đầu cầu Hà Nội - Hồ Chí Minh. Buổi offline đã diễn ra tốt đẹp và thành công với hơn 70 bạn tham gia ở mỗi cơ sở.

Offline IELTS Fighter tháng 8 - Định hướng học IELTS cho học sinh sinh viên 1

Thông qua buổi offline, Ms.Quỳnh và Ms.Jenny đã chia sẻ về lộ trình học IELTS 7.0 - 7.5 cho các bạn học sinh sinh viên đến tham gia. Qua lộ trình chi tiết từ thời gian học tập, mục tiêu band điểm theo từng giai đoạn giúp các bạn tự lập kế hoạch học tập hiệu quả cho bản thân. Mỗi giai đoạn là một chặng với mục tiêu cuối cùng với những bí quyết để học theo kỹ năng hiệu quả. Hy vọng từ chia sẻ của cô giáo đã giúp các bạn hiểu rõ phần nào về mục tiêu IELTS nhé.

Diễn ra trong 2 ngày cuối tuần với không khí tưng bừng nhân tháng 8 Ai cũng có quà, các bạn tham gia ở các cơ sở vừa có được định hướng học IELTS vừa tham gia nhiều trò chơi hấp dẫn, nhận quà thú vị. Cùng ngắm lại những hình ảnh ấn tượng của sự kiện ở hai địa điểm nhé.

Offline IELTS tại Hà Nội

Ngày 17/8 tại Hà Nội, trời không chiều lòng người khi mưa rơi ngay trước giờ offline nhưng các bạn vẫn không quản ngại, đến tham gia đông đảo tại cơ sở 44 Trần Quốc Hoàn của trung tâm. Đây là vinh dự của IELTS Fighter khi nhận được sự yêu mến của mọi người. Rất cảm ơn mọi người vẫn đến với trung tâm dù mưa gió vất vả.

Offline IELTS Fighter tháng 8 - Định hướng học IELTS cho học sinh sinh viên 2

" Những buổi offline của IELTS Fighter đã giúp em có thêm nhiều kinh nghiệm để học IELTS hiệu quả hơn. Hôm nay em đi cùng bạn đến offline với dự định hai đứa sẽ test trình độ và học luôn thời gian tới cho kịp ra trường. Cảm ơn cô Quỳnh đã chia sẻ lộ trình chi tiết ạ." Bạn Nguyễn Phương - ĐH Quốc Gia Hà Nội cho biết.

Offline IELTS Fighter tháng 8 - Định hướng học IELTS cho học sinh sinh viên 3

Bạn Lê Nam - học sinh cấp 3 cũng chia sẻ: " Em mới học lớp 10 và dự định sau khi hết cấp 3 thì sẽ du học. Nhưng đi tham gia offline, em còn biết IELTS giúp em miễn thi THPT, xét tuyển thẳng các trường top nên em nghĩ bản thân mình càng quyết tâm học IELTS hơn. Vì không chỉ du học như mục đích hiện tại mà nếu có thay đổi, em sẽ có thể sử dụng cho các trường hợp lựa chọn khác."

Offline IELTS Fighter tháng 8 - Định hướng học IELTS cho học sinh sinh viên 4

Offline IELTS tại HCM

Hai ngày cuối tuần sôi nổi tại 2 cơ sở Gò Vấp và quận 6, nhiều bạn học sinh, sinh viên đã dành thời gian tham dự sự kiện với mục tiêu tìm ra được hướng đi học tập hiệu quả cho bản thân. Nhiều bạn cho biết, đến trung tâm để tham khảo trước khi bước vào năm học mới.

Từ sự hướng dẫn chi tiết của Ms.Jenny và thầy Luân, hai nhóm tham gia offline Hồ Chí Minh cùng nhau chia sẻ lộ trình và phương pháp học tập tốt nhất theo từng chặng. Tài liệu Giáo trình tự học IELTS Speaking 7.5 cùng nhiều phần quà thú vị khi tham gia game hy vọng sẽ giúp các bạn học tập thêm hiệu quả.

Offline IELTS Fighter tháng 8 - Định hướng học IELTS cho học sinh sinh viên 5

Chia sẻ thêm về offline tại cơ sở Phan Văn Trị bạn Thành Đạt cho biết: " Em hiện mới là tân sinh viên thôi, nhưng theo dõi IELTS Fighter đã lâu. Nay lên HCM, thấy có offline nên em đăng ký tham gia luôn. Sau khi nhập học, em sẽ xác định lộ trình học riêng để hết năm nhất hy vọng sẽ đạt được mức điểm khả quan. Cảm ơn cô Jenny đã chia sẻ lộ trình hữu ích ạ."

Offline IELTS Fighter tháng 8 - Định hướng học IELTS cho học sinh sinh viên 6

Bạn Nguyễn Tâm - học sinh THPT hiện đang học lớp 11 cho biết: " Em biết IELTS cần thiết cho du học nên em định học để xin học bổng sau khi tốt nghiệp cấp 3. Hôm nay em tham gia để định hướng học ban đầu. Cảm ơn cô Jenny chia sẻ lộ trình chi tiết. Em còn được nhận 2 sách Speaking - Writing, em sẽ sử dụng thật tốt ạ".

Offline IELTS Fighter tháng 8 - Định hướng học IELTS cho học sinh sinh viên 7

Riêng tại quận 6, bạn Lê Thành - trường Mạc Đĩnh Chi cho biết: " Em chưa xác định du học nhưng em thấy IELTS cần thiết cho tốt nghiệp năm sau của em. Sau khi học đạt 4.5 IELTS thì em sẽ được miễn thi tiếng Anh. Mặc dù em học khối A nhưng không chỉ vì thi tốt nghiệp, sau đó em vẫn sẽ học tiếng Anh IELTS để nâng cao kiến thức, phục vụ cho dự định công việc sau này nữa ạ. Cảm ơn IELTS Fighter đã tổ chức sự kiện offline thú vị này giúp bọn em mới bắt đầu học tốt hơn."

Offline IELTS Fighter tháng 8 - Định hướng học IELTS cho học sinh sinh viên 9

Cùng với chương trình Tháng 8 - Ai cũng có quà, không khí ngày offline cuối tuần càng thêm bận rộn và vui vẻ. Từ chia sẻ và tài liệu hữu ích mà trung tâm cung cấp, hy vọng giúp các bạn học tiếng Anh IELTS hiệu quả hơn, sớm đạt mục tiêu trong tương lai không xa.

Một số hình ảnh ấn tượng khác tại chương trình:

Offline IELTS Fighter tháng 8 - Định hướng học IELTS cho học sinh sinh viên 10

Offline IELTS Fighter tháng 8 - Định hướng học IELTS cho học sinh sinh viên 11

Offline IELTS Fighter tháng 8 - Định hướng học IELTS cho học sinh sinh viên 12Offline IELTS Fighter tháng 8 - Định hướng học IELTS cho học sinh sinh viên 13

Offline IELTS Fighter tháng 8 - Định hướng học IELTS cho học sinh sinh viên 14

Offline IELTS Fighter tháng 8 - Định hướng học IELTS cho học sinh sinh viên 15

Offline IELTS Fighter tháng 8 - Định hướng học IELTS cho học sinh sinh viên 16

Offline IELTS Fighter tháng 8 - Định hướng học IELTS cho học sinh sinh viên 17

Offline IELTS Fighter tháng 8 - Định hướng học IELTS cho học sinh sinh viên 18

Offline IELTS Fighter tháng 8 - Định hướng học IELTS cho học sinh sinh viên 19

Offline IELTS Fighter tháng 8 - Định hướng học IELTS cho học sinh sinh viên 20

Offline hai miền với đông đảo các bạn đến tham dự, cảm ơn mọi người rất nhiều

 Một số hoạt động nổi bật của IELTS Fighter:


Top
LỊCH KHAI GIẢNG
ĐK THI THỬ IELTS MIỄN PHÍ