Chào đón tháng 11 vừa qua, nhằm tri ân, tôn vinh các thầy cô giáo trên cả nước đang tận tụy, cống hiến từng ngày trên bục giảng, gắn kết tình thầy trò, và tạo nên những sân chơi lành mạnh, bổ ích cho thế hệ trẻ, IELTS Fighter đã đặt chân đến rất nhiều trường THCS, THPT, Đại học và đồng hành cùng các bạn học sinh, sinh viên chào mừng các hoạt động tri ân thầy cô và hoạt động ngoại khóa vô cùng đặc sắc.

Học sinh Cẩm Phả, Quảng Ninh sôi nổi hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam 9/11

XÂY Ý THỨC, RÈN NẾP VĂN MINH

Hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam ngày 9/11 vừa qua, IELTS Fighter đã có cơ hội đồng hành cùng hàng trăm học sinh, giáo viên trường THPT Cẩm Phả, Quảng Ninh tham gia hoạt động ngoại khóa tìm hiểu kiến thức pháp luật.

Hoạt động ý nghĩa đã phần nào xây dựng ý thức, rèn nếp sống văn minh cho các bạn học sinh, góp phần nâng cao nhận thức, sự quý trọng, tuân thủ nội quy nhà trường và rộng hơn là quy định của pháp luật trong học tập và rèn luyện để trở thành công dân có ích cho xã hội.

IELTS Fighter hy vọng những phần quà trao đi sẽ giúp các bạn học sinh Cẩm Phả có thêm động lực rèn luyện và học tập thật tốt.

Sinh viên Vinh sôi nổi tại sự kiện Rèn Nghề - Connecting Together 

Nằm trong chuỗi sự kiện nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập Trường Kinh tế - Đại học Vinh, IELTS Fighter đã có cơ hội cùng CLB Tài chính FIC, phối hợp với Khoa Tài chính Ngân hàng, LCĐ Trường Kinh tế, ĐH Vinh đã tổ chức thành công chương trình Rèn Nghề - CONNECTING TOGETHER cho toàn thể các bạn sinh viên Khoa TCNH.

Chương trình hân hạnh có sự góp mặt của:

  • PGS.TS Thái Thị Kim Oanh - Hiệu trưởng Trường Kinh tế, Trường Đại học Vinh
  • TS. Đặng Thành Cương - Trưởng Khoa Tài chính Ngân Hàng, Trường Kinh tế
  • ThS. Nguyễn Thị Thanh Huyền - Bí thư Đoàn trường Kinh tế

Tại chương trình, các bạn sinh viên Vinh đã có hành trình chinh phục và thử sức với nhiều trò chơi hấp dẫn. Nhờ tinh thần đồng đội và ý chí quyết tâm cao, các đội chơi đã có thể vượt qua thử thách và giành lấy giải thưởng từ Ban tổ chức.

  • Giải Nhất: Team Power
  • Giải Nhì: Blaze Warriors
  • Giải Ba: Fire Fighters và Flames

Qua chương trình này, IELTS Fighter mong rằng các bạn sẽ có thêm dấu ấn để ghi vào hành trình thanh xuân của mình, có cơ hội kết nối với nhau đúng như thông điệp mà chương trình muốn gửi gắm và tiếp tục giữ vững ngọn lửa nhiệt huyết để tỏa sáng trên con đường phía trước.

Học sinh Đà Nẵng đắm chìm vào “Hồi ức thanh xuân”

“Thanh xuân” là cách gọi tên vô vàn những khoảnh khắc, kỷ niệm tươi đẹp của thời học sinh, của tuổi trẻ, khi mà nhắc lại chúng ta vẫn vô cùng bồi hồi, lưu luyến và có cả sự tiếc nuối.

Chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, toàn thể đội ngũ giáo viên và học sinh trường THPT Ngô Quyền, Đà Nẵng đã tổ chức thành công đêm diễn văn nghệ “Hồi ức thanh xuân” với nhiều hoạt động ý nghĩa sôi nổi. 

IELTS Fighter rất vui và vinh dự khi trở thành Nhà tài trợ, đồng hành cùng các bạn học sinh Ngô Quyền, cùng sống lại những kỉ niệm tuổi học trò bên thầy cô và bè bạn. Kính chúc thầy cô sẽ luôn giữ vững tinh thần người giáo viên nhân dân đáng quý, mạnh chuyên môn, giàu tri thức và tiếp tục chèo lái con đò đưa đón các thế hệ học trò.

Các hoạt động đều đã tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các bạn học sinh, sinh viên, góp phần giáo dục thế hệ trẻ luôn mang trong mình tinh thần sôi nổi, nhiệt huyết, lòng biết ơn với thầy cô. Từ đó, rèn luyện đạo đức tốt, kỹ năng sống, đồng thời giúp các bạn trẻ phát huy trọn vẹn khả năng sáng tạo, khiếu thẩm mỹ.