Vậy là năm mới 2024 cũng đã chạm ngưỡng cửa, mang mùa Xuân tươi mới của đất trời đến khắp nơi. Để chào đón năm mới, khích lệ tinh thần thi đua học tập của các bạn học sinh, sinh viên, IELTS Fighter đã đặt chân đến các trường học, Đại học cùng đồng hành tổ chức các sự kiện, chương trình ngoại khóa thú vị. 

Chuỗi chương trình không chỉ giúp IELTS Fighter lan tỏa rộng rãi hơn sứ mệnh giáo dục, mà còn giúp các bạn trẻ trên toàn quốc có cơ hội học hỏi, giao lưu, nâng cao tinh thần học tập và tiếp cận gần hơn với kỳ thi IELTS, mở thêm cơ hội cho bản thân.

IELTS Fighter chào xuân rộn ràng cùng học sinh, sinh viên tại các sự kiện sôi nổi

Cuộc thi MOS UEF Championship lần 5 Trường Đại học Kinh tế Tài chính TP. Hồ Chí Minh

Tiếp nối thành công của các mùa giải trước, mùa thứ 5 của cuộc thi MOS UEF Championship tiếp tục hành trình kết nối các bạn trẻ có đam mê công nghệ, giúp các bạn có cơ hội thể hiện tài năng, học hỏi kinh nghiệm về tin học văn phòng tiêu chuẩn quốc tế trong môi trường chuyên nghiệp.

UEF đã để lại ấn tượng đẹp cùng nhiều bài học bổ ích cho các thí sinh

Chặng đua cuối của MOS UEF Championship đã diễn ra thành công và tìm ra được chủ nhân của các giải thưởng danh giá chung cuộc. Tham dự và cổ vũ tinh thần cho các thí sinh có các thầy cô là đại diện cho các đơn vị trường THPT, Đại học cùng các thầy cô IELTS Fighter với vai trò là Nhà tài trợ cuộc thi. 

Sân chơi MOS UEF Championship về tin học văn học đã tiếp thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn học sinh, sinh viên. Qua cuộc thi, các bạn đã có cơ hội học hỏi, làm quen với nhiều bạn bè, anh chị và thầy cô. IELTS Fighter cũng có những phần quà ý nghĩa trao đến các bạn thí sinh. 

Cuộc thi Vô địch tin học văn phòng - MOS UEF Championship 2023 diễn ra thành công tốt đẹp

Cuộc thi Vô địch tin học văn phòng - MOS UEF Championship 2023 diễn ra thành công tốt đẹp

Mong rằng sân chơi lần này sẽ giúp các bạn học sinh sinh viên có cơ hội rèn luyện, tiếp xúc và phát triển kỹ năng tin học đạt tiêu chuẩn quốc tế. Từ đó góp phần thực hiện sứ mệnh nâng cao chất lượng nguồn nhân lực quốc gia, phục vụ công cuộc xây dựng và phát triển đất nước trong thời đại của số hóa và hội nhập.

Đánh giá năng lực ngoại ngữ, đại hội thi thử IELTS cùng sinh viên Đại học Mở TP. Hồ Chí Minh

Với mong muốn tạo cơ hội cho các bạn sinh viên có dịp đánh giá chính xác nhất trình độ ngoại ngữ hiện tại của bản thân để từ đó xây dựng lộ trình học tập phù hợp nhất, IELTS Fighter đã kết hợp cùng trường Đại học Mở TP. Hồ Chí Minh tổ chức buổi thi thử IELTS cho các bạn sinh viên trong trường. 

Theo cảm nhận của các thí sinh, mặc dù là kỳ thi thử, miễn phí hoàn toàn nhưng đã được tổ chức quy củ, nghiêm túc cùng các khâu giám sát chặt chẽ. 

Qua kỳ thi thử, các bạn sinh viên đã có cơ hội nhìn nhận, đánh giá được chính xác trình độ hiện tại của bản thân, từ đó có kế hoạch ôn luyện phù hợp, ngoài ra cũng giúp các bạn nắm được kỹ năng làm bài thi IELTS chính thức. Chúc các bạn học tập thật tốt và sớm chinh phục mục tiêu IELTS trong thời gian sớm nhất nhé!

Ngày hội tuyển dụng Trường Đại học Tôn Đức Thắng

Với mục đích kết nối nhà tuyển dụng với nguồn nhân lực chất lượng cao của Trường Đại học Tôn Đức Thắng, tạo điều kiện giao lưu, trao đổi thông tin giữa sinh viên với doanh nghiệp trong và ngoài nước, đặc biệt là các doanh nghiệp liên doanh, tập đoàn đa quốc gia, Trường ĐH Tôn Đức Thắng đã tổ chức Ngày hội việc làm lần 2.

Đồng hành cùng các bạn sinh viên và các doanh nghiệp, IELTS Fighter cũng đã trao đi các phần quà, trao cho các bạn trẻ cơ hội việc làm cùng như trang bị những kiến thức bổ ích cho nghề nghiệp tương lai của các bạn sinh viên.

Tốt nghiệp, ra trường kiếm việc làm là những bước ngoặt vô cùng lớn của mỗi bạn sinh viên, vậy nên các bạn đừng để vụt mất những cơ hội đáng quý cho bản thân chỉ vì thiếu đi sức mạnh ngôn ngữ nha!

Các bạn sinh viên ĐH Tôn Đức Thắng trong Ngày hội tuyển dụng

Các bạn sinh viên TDTU cùng các phần quà trao tặng từ IELTS Fighter

Ngày hội Sáng tạo trẻ Đà Nẵng 2024 

Nhằm tạo môi trường thuận lợi để các bạn trẻ sinh hoạt, rèn luyện và trưởng thành, quận đoàn Liên Chiểu TP Đà Nẵng đã phối hợp cùng trường THPT Nguyễn Trãi tổ chức Ngày Hội Sáng tạo trẻ 2024. Sự kiện thu hút đông đảo các đoàn viên, thanh niên, học sinh sinh viên các trường THPT, Cao Đẳng, Đại học trên địa bàn. 

Tại chương trình, các bạn đã có cơ hội tham gia giao lưu, kết nối cùng các hoạt động thi đua, học tập và sáng tạo. IELTS Fighter chúc team Đà Nẵng sẽ luôn giữ vững tinh thần, sự nhiệt huyết của tuổi trẻ, hy vọng các phần quà nhỏ từ thầy cô IELTS Fighter sẽ giúp các bạn có thêm nguồn tài liệu và động lực học tập nha.

IELTS Fighter đồng hành cùng các bạn học sinh, sinh viên tại "Ngày hội sáng tạo trẻ 2024"

Hy vọng các phần quà đến từ IELTS Fighter sẽ giúp các bạn trẻ có thêm động lực để phát triển, sáng tạo trong học tập và rèn luyện.

IELTS Fighter rất vinh dự vì có dịp được tham dự, đồng hành và cùng chia sẻ với các bạn học sinh, sinh viên lan tỏa lợi ích, giá trị đặc biệt của chứng chỉ IELTS đối với tương lai của các bạn. Chúc các bạn sẽ có những lựa chọn và định hướng đúng đắn, phù hợp với mục tiêu của mình!