IELTS Fighter vô cùng vinh dự phối hợp cùng Trường ĐH Sư phạm TP. HCM trong chiến dịch "Mùa hè xanh", tài trợ kinh phí xây dựng công trình đường xá - thắp sáng đường quê tại xã Tân Khánh Trung, huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp.

Xuyên suốt 7 năm hoạt động và phát triển, đội ngũ IELTS Fighter đã thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa, mang hình ảnh thân thiện, nhiệt huyết của thanh niên, của tuổi trẻ năng động, nghĩa tình đến khắp các nẻo đường tổ quốc.

Tháng 7 vừa qua, phát huy tinh thần xung kích vì cộng đồng, thực hiện những việc làm cụ thể, góp phần cùng địa phương thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, IELTS Fighter đã vinh dự chung tay góp sức cùng Đoàn trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh trong chiến dịch “Mùa Hè Xanh” đóng góp kinh phí xây dựng công trình đường xá tại xã Tân Khánh Trung, huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp.

Lễ khởi công xây dựng hệ thống đường quê diễn ra vào ngày 26/7 với sự góp mặt, ủng hộ của đội ngũ IELTS Fighter miền Nam, Đoàn trường ĐH Sư phạm Tp. HCM cùng toàn thể bà con nhân dân huyện Vò Lấp, tỉnh Đồng Tháp.Cũng trong ngày, IELTS Fighter đã trao tặng các phần quà ý nghĩa, tới các hộ gia đình, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương. Hàng chục chiếc xe đạp, cặp sách, vở bút được trao cho các em học sinh với mong muốn tiếp thêm động lực đến trường cho các em, đồng thời các phần quà bao gồm các nhu yếu phẩm cần thiết, thuốc men thông dụng, đồ cũ cũng được huy động để trao tận tay cho bà con người dân trong xã. Những nụ cười sau khi nhận những món quà càng khiến cho chiến dịch, những hành động của toàn thể đội ngũ tình nguyện viên nhà ta trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết.

Với phương châm “Cho đi là còn mãi” cùng nguồn hỗ trợ này, IELTS Fighter  hy vọng rằng những đóng góp này sẽ giúp cho cộng đồng ngày càng phát triển, bền vững; các cấp chính quyền, đoàn thanh niên địa phương sẽ tiếp tục xã hội hóa, huy động đóng góp từ nhân dân để xây dựng, nâng cấp hệ thống đường xá. Từ đó góp phần nâng cao chất lượng đời sống nhân dân, đảm bảo an toàn giao thông, tạo cảnh quan xanh-sạch-đẹp tại các địa phương. 

Tự tin hứa với các bạn, IELTS Fighter sẽ cố gắng không ngừng nghỉ, đặc chân đến nhiều vùng đất khó khăn hơn nữa để lan tỏa mạnh mẽ giá trị yêu thương.