IELTS là kỳ thi cần nhiều thời gian để rèn luyện và trau dồi ở cả 4 kỹ năng tiếng Anh. Theo đó, mùa hè chính là thời điểm được đánh giá là thích hợp nhất trong năm để học sinh, sinh viên dồn sức cho chứng chỉ quốc tế này.

Chính bởi vậy, tháng 6 này tại IELTS Fighter, các chiến binh IELTS đang chăm chỉ “đắm mình” trong loạt Workshop định hướng học IELTS hiệu quả, chuẩn bị sẵn sàng cho một năm học mới đầy bứt phá.

Workshop “Định hướng du học - Chắp cánh ước mơ” tại IELTS Fighter 22 Nguyễn Hoàng

Trong bối cảnh xu thế toàn cầu hóa, du học đã trở thành một bước ngoặt lớn trong cuộc đời của các bạn trẻ, học sinh, sinh viên và cũng là mong ước của rất nhiều các bậc cha mẹ. Đặc biệt, trong thời gian vừa qua, các nước Canada, New Zealand, các nước châu Âu như Anh, Úc, Mỹ… cũng có rất nhiều những thay đổi tích cực dành cho học sinh, sinh viên Việt Nam.

Có thể nói, tầm quan trọng của chứng chỉ IELTS khi đi du học là vô cùng cần thiết. Vì IELTS là một trong những bài kiểm tra tiếng Anh quốc tế phổ biến nhất, được các trường Đại học danh tiếng tại nước ngoài ưu tiên sử dụng để xét tuyển & tuyển thẳng. 

Đồng hành với các bạn trẻ chắp cánh ước mơ, IELTS Fighter đã tổ chức thành công buổi Workshop với chủ đề “Định hướng du học - Chắp cánh ước mơ” với sự tham gia góp mặt nhiệt tình của các bạn học sinh, sinh viên và cả anh chị đi làm.

Tại buổi Workshop, các bạn tham gia đã có cơ hội cùng các thầy giáo chuyên gia tại IELTS Fighter giải đáp mọi thắc mắc, chuẩn bị cho mình hành trang sẵn sàng với tấm bằng IELTS nếu có ý định du học trong tương lai gần. Không chỉ được trao đổi những kiến thức bổ ích về chủ đề du học, các bạn còn được tham gia các trò chơi và bốc thăm trúng thưởng vô cùng thú vị.

Workshop “Bí kíp bẻ khóa Ngữ âm - Từ vựng - Ngữ điệu” tại IELTS Fighter 76 Trường Chinh, TP. HCM

Đi qua những ngày hè tháng 6, các chiến binh IELTS Fighter nhà ta cũng đã cùng nhau tổ chức thêm buổi Workshop cực kỳ thành công với chủ đề học Ngữ âm - Từ vựng - Ngữ điệu với sự tham gia của rất nhiều các bạn học sinh, sinh viên và cả anh chị đi làm.

Tại buổi Workshop, các bạn đã được lắng nghe thầy cô chia sẻ về rất nhiều phương pháp hiệu quả, thông minh để có thể chinh phục ba mảng kiến thức cốt lõi này một cách hiệu quả nhất. 

Cả 3 kỹ năng trên đều có vai trò rất quan trọng trong giao tiếp, đặc biệt là trong bài thi IELTS Speaking - kỹ năng nhiều sĩ tử đánh giá là “khó ăn điểm”. 

Với cách truyền đạt dễ hiểu và cô đọng của thầy cô tại IELTS Fighter, rất nhiều các chiến binh IELTS sau khi tham gia buổi Workshop đã cùng nhau “bỏ túi” được những bí kíp hiệu quả và áp dụng vào việc học IELTS của mình.

Workshop “Bí kíp chinh phục 7.0+ Writing Task 2”

- Ứng biến thế nào khi bị bí ý tưởng triển khai bài Writing Task 2?

- Có nên sử dụng các mẫu template cho mọi bài viết?

- Nguồn tài liệu nào chất lượng để tham khảo bài mẫu, mở rộng kiến thức?

Đó chắc hẳn là những băn khoăn lo lắng mà bất kỳ người học nào cũng đã từng gặp phải trong quá trình ôn luyện IELTS Writing. 

Từng đồng hành cùng 300.000+ học viên điểm cao trong suốt 7 năm qua, IELTS Fighter hiểu rõ những lo lắng và băn khoăn của các bạn học viên. Chính bởi vậy vừa qua, đại gia đình IELTS Fighter cùng thầy cô và các bạn học viên cũng tổ chức thành công buổi Workshop “Bí kíp chinh phục 7.0+ Writing Task 2” tại cơ sở.

Tham gia buổi Workshop, các bạn đều được hướng dẫn cách triển khai ý tưởng sao cho chặt chẽ trong Writing Task 2, từ đó không còn rơi vào tình trạng không biết diễn đạt như thế nào cho logic, chặt chẽ, thuyết phục.

Sau khi lắng nghe những chia sẻ cặn kẽ, tỉ mỉ từ thầy cô, các sĩ tử IELTS đã rút kinh nghiệm được những lỗi sai trước đây, biết cách phân tích ý sao cho ăn điểm, đồng thời còn “bỏ túi” thêm những phương pháp học thú vị, phù hợp cho bản thân mình.

“The SUNDAY Workshop” tại IELTS Fighter Vinh - Nghệ An

Tiếp nối chuỗi hoạt động sôi nổi diễn ra trong tháng 6, IELTS Fighter Vinh, Nghệ An cũng đã tổ chức buổi ngoại khóa “The Sunday Workshop” thành công dành riêng cho các sĩ tử team 37.

Dẫn dắt buổi Workshop lần này là thầy Phúc (8.5 IELTS) - một giáo viên luôn nhiệt huyết, đào tạo ra hàng trăm bạn học viên điểm cao và được các bạn học viên ưu ái với biệt danh “thầy giáo vạn người mê”.

Buổi Workshop với sự tham gia đông đảo của các bạn học sinh, sinh viên và anh chị đi làm với những chia sẻ hữu ích giúp các bạn hiểu rõ mục tiêu của bản thân, từ đó biết được những khó khăn mà mình đang mắc phải trong quá trình học IELTS.

Qua những buổi Workshop này, IELTS Fighter hy vọng sẽ giúp các bạn có thêm động lực, truyền cảm hứng học tiếng Anh và chuẩn bị hành trang sẵn sàng chinh phục IELTS.

Sự ủng hộ của các bạn và cộng đồng là động lực rất lớn cho IELTS Fighter thực hiện chuỗi các sự kiện đồng hành chinh phục IELTS không những cho học sinh, sinh viên, mà còn cho tất cả mọi người - Vì 1 triệu người Việt đạt 6.5 IELTS. Hãy đón chờ IELTS Fighter với những dự án sắp tới trong tương lai nhé!