IELTS THCS & THPTIELTS Fighter phát động Cuộc thi "Tìm kiếm Đại Sứ IELTS Junior Ambassadors 2021" dành riêng cho học sinh lớp 6 - lớp 10

IELTS Fighter phát động Cuộc thi IELTS Junior Ambassadors 2021 với mục đích lan tỏa tinh thần yêu nước, tinh thần chống dịch của thế hệ học sinh cấp 2, cấp 3. Cũng qua bài thi này các em sẽ được nâng cao khả năng tiếng Anh, kỹ năng thuyết trình và học hỏi thêm được nhiều kỹ năng mềm khác.

Xem chi tiếtTOP trường THCS có chất lượng tốt nhất tại Hải Phòng

Tại thành phố Hải Phòng có rất nhiều trường trung học cơ sở. Lựa chọn một trường THCS tốt sẽ giúp học sinh chuẩn bị tốt hơn cho những bậc kiến thức cao hơn. Bởi vậy, bài viết này IELTS Fighter sẽ giới thiệu cho bạn TOP 8 trường THCS tốt nhất tại Hải Phòng dựa theo đánh giá của cựu học sinh.

Xem chi tiết

TOP trường THPT ở Hải Phòng được đánh giá tốt nhất

Thành phố Hải Phòng có tới hơn 56 trường Trung học phổ thông mang đến rất nhiều lựa chọn cho phụ huynh và học sinh. Trong đó, có rất nhiều trường THPT được đánh giá cao bởi các cựu học sinh đã từng theo học. Bài viết này, IELTS Fighter sẽ tổng hợp 7 trường THPT tốt nhất khu vực thành phố Hải Phòng.

Xem chi tiết


TOP trường THCS ở Đà Nẵng chất lượng nhất

Chọn trường THCS tốt là tiền đề để cho các em học sinh phát triển không phải là một điều dễ dàng bởi hầu hết các em không phải thi cạnh tranh, phụ huynh không biết được trường nào tốt. Bởi vậy, bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn các trường THCS tốt nhất tại Đà Nẵng.

Xem chi tiết

Giải chi tiết đề thi thử THPT Quốc Gia môn Anh

Nhằm cung cấp đầy đủ thông tin và tài liệu cho các bạn học sinh lớp 12 trong kỳ thi THPT Quốc Gia sắp tới, IELTS Fighter sẽ đưa ra chuỗi bài viết chữa đề thi thử chi tiết và các nguồn tham khảo để các bạn luyện tập tốt hơn trong thời gian nước rút này.

Xem chi tiết


Top 10 trường Chuyên THPT tốt nhất Việt Nam

Nắm được nhu cầu thi vào trường chuyên lớp chọn ngày càng tăng, IELTS Fighter đã tổng hợp tất cả thông tin về top 10 trường Chuyên THPT tốt nhất cả nước để các bậc phụ huynh và học sinh tham khảo và định hướng cho kỳ thi chuyển cấp.

Xem chi tiếtTrang 1 trong tổng số 3 trang