Tiếp tục với những chia sẻ tài liệu IELTS dành cho các bạn chiến binh IELTS fighter nhé! Hôm nay cô sẽ review về bộ sách dành cho các bạn đã có trình độ tiếng Anh cơ bản đạt mức khoảng IELTS 5.0+ muốn nâng cao trình độ đạt 7.5 - 8.0 đó là  Improve Your IELTS. 

Improve Your IELTS gồm có 3 cuốn: Improve Your IELTS Listtening and Speaking, Improve Your IELTS Writing skill và Improve Your IELTS reading skill.  

Improve Your IELTS Writing skill

Cuốn sách Improve Your IELTS Writing skill 10 Units đề cập đến những vấn đề điển hình nhất trong những kỳ thi IELTS, qua đó tài liệu giúp bạn hiểu được những vấn đề chính trong IELTS Writing.

Một Unit sẽ đề cập đến đầy đủ cả 2 phần: Task 1, Task 2 kèm theo đó là phần Practice test. Và cuối cùng là phần answer key cũng như answer sample cho phần Practice test. Có thể thấy Improve Your IELTS Writing skill là công cụ hữu ích cho các bạn muốn chinh phục IELTS writing 7.0+.

 Improve IELTS Writing

Improve Your IELTS reading skill

Cũng giống như cuốn Writing Skill, Reading Skill là một trong những cuốn sách để luyện thi IELTS Reading tốt nhất hiện nay. Cuốn sách vẫn được chia thành 10 topics khác nhau. Mỗi topics lại được chia thành 2 phần bao gồm Reading Skill (kĩ năng làm bài thi IELTS Reading) và Xample (ví dụ).

Improve IELTS Reading

VÌ vậy, các bạn có thể dễ dàng luyện tập từng phần nhỏ, từng kĩ năng riêng biệt trong một bài thi IETLS Reading. Tất nhiên là sau một thời gian luyện tập như vậy thì các bạn có thể dễ dàng cải thiện và đạt điểm cao trong bài thi IETLS Reading rồi cũng như nắm vững từng dạng. 

Thi thử IELTS miễn phí

Improve Your IELTS Listening and Speaking

Đây là 1 trong những cuốn sách IELTS 2 kỹ năng trong 1 giúp người học cải thiện đồng thời cả listening và speaking. Cuốn sách cung cấp một cách đầy đủ cho bạn những dạng bài luyện thi IELTS Listening và Speaking. Đặc biệt, tài liệu còn có thêm 2 CD kèm những bài tập kèm theo giúp bạn luyện tập để nâng cao 2 kĩ năng nghe và nói.

 Improve Your IELTS Listening an Speaking gồm 10 Unit quen thuộc thường có trong đề thi IELTS, mỗi Unit 4 phần:

  • Topic talk: các bài tập và các hoạt động giới thiệu từ vựng, nâng cao từ vựng và ý tưởng hữu ích cho chủ đề.
  • Listening skills: các bài tập và các hoạt động để phát triển các kỹ năng cho các câu hỏi trong các phần nghe.
  • Speaking skills: các bài tập và các hoạt động để phát triển các kỹ năng và ngôn ngữ cho các Module nói, bao gồm cả câu hỏi thực hành từ một phần của các Module.
  • Exam listening: một phần hoàn chỉnh của Module nghe để thực hành các kỹ năng đã học.

Improve Your IELTS Listening and Speaking

Tất cả bộ sách bao gồm 6 quyển các bạn tải ở đây nhé:

IMPROVE YOUR IELTS

Vậy là mình đã review xong cho các em về bộ sách IELTS nâng cao Improve Your IELTS, các bạn download về và học chăm chỉ nhé! Chúc các bạn học tập thật tốt!

Bạn có thể tải thêm tài liệu khác