Đối với việc học IELTS, IELTS Fighter hiểu rằng, từ vựng là một phần rất quan trọng, đóng vai trò nền tảng giúp các bạn tiến xa hơn trên chặng đường ôn luyện.

Vì thế, thầy cô và đội ngũ chuyên môn đã quyết định phân tích, lựa chọn và tổng hợp những từ vựng hữu ích nhất cho các bạn tham khảo, ôn luyện. Trong thời gian qua, IELTS Fighter đã tổng hợp được 4 cuốn sách IELTS Vocabulary Book, phục vụ các bạn học tập tốt hơn.

 Tham khảo thêm:

Đây là tổng hợp những cuốn sách được biên soạn trong năm 2016-2018. Thời gian tới, IELTS Fighter vẫn tiếp tục sưu tầm, tổng hợp và biên soạn thêm những tài liệu mới, update liên tục cho các bạn. Hãy học tập và ôn luyện tốt mỗi ngày nhé!

1. Tổng hợp từ vựng IELTS Speaking từ A-Z

Đây là bộ tài liệu được tổng hợp và biên soạn với đầy đủ từ vựng dành cho 42 chủ đề thường gặp trong IELTS Speaking Part 1 + từ vựng Speaking theo từng chủ đề + đa dạng từ vựng khác. Ebook thực hiện bởi đội ngũ chuyên môn IELTS Fighter và có Audio để các bạn thuận tiện theo dõi. Đây là bộ sách từ vựng phục vụ cho các bạn ôn luyện Speaking tốt hơn.

Các bạn tải sách: TẠI ĐÂY

2.  Topic Related Vocabulary

Bộ từ vựng quen thuộc theo từng topic thường xuất hiện trong Speaking Part 3 và Writing Task 2. Các chủ đề được chia theo câu hỏi, có đoạn văn mẫu đi kèm và phân tích từ vựng chi tiết giúp các bạn học tập hiệu quả. Bộ từ vựng tổng hợp chi tiết từ các nguồn uy tín nhé!

Các bạn tải sách: TẠI ĐÂY

3. IELTS Speaking Vocabulary band 7.5

Đây là bộ tài liệu sẽ cung cấp cho các bạn đa dạng từ vựng IELTS theo chủ đề với 10 topic thường gặp nhất trong bài thi. Đó là Travel & Holiday, Friend, Technology, Sport, Food, Education, Weather, Invironment, Music, Book, Film. Bộ từ vựng có giải nghĩa theo câu văn đầy đủ.

Các bạn tải sách: TẠI ĐÂY

4. 570 từ vựng Academic

Tài liệu từ vưng Academic IELTS này khá ngắn nhưng tổng hợp những từ vựng thường gặp nhất trong IELTS để các bạn có thể học chay, nhớ từ vựng. Tài liệu có ứng dụng học trên điện thoại cho các bạn tự ôn phát âm.

Các bạn tải sách: TẠI ĐÂY

570 từ vựng IELTS Academic

5. Trọn bộ IELTS Vocabulary theo từng topic

Đây là sản phẩm video giúp các bạn ôn luyện tốt hơn, được các giáo viên IELTS Fighter trực tiếp hướng dẫn. Các video chia theo mỗi chủ đề riêng, tổng hợp từ vựng chất, minh họa rõ ràng đấy nhé!

  • Link playlist video Từ Vựng IELTS 1: XEM NGAY
  • Nâng cấp Vocabulary IELTS: XEM NGAY

6. Update....