×
 Hotline: 0903 411 666   |     Email: chienbinh@ielts-fighter.com

Download miễn phí cuốn sách IELTS Speaking - Mark Allen

Xin chào các bạn, IELTS Fighter tiếp tục sẽ giới thiệu thêm tới các bạn bộ tài liệu luyện thi IELTS hay nhất đó là IELTS Speaking - Mark Allen

Cuốn sách này giúp các bạn ôn luyện IELTS speaking dễ dàng, bởi nội dung sách chia sẻ rõ từng part 1, part 2, part 3. Không chỉ học kiến thức bạn còn nhận được mẹo hay, chiến thuật bạn áp dụng cho ielts speaking tốt nhất.

 IELTS Speaking - Mark Allen là một cuốn sách đa năng phù hợp cho nhiều đối tượng như: beginners, người học lELTS lâu và các giáo viên. Bởi vậy các bạn mới bắt đầu học IELTS đừng lo lắng khi mình mới học, chưa biết gì nhé, nếu bạn đang ấp ủ ước mơ chinh phục IELTS Speaking thì đừng bỏ qua cuốn sách này nhé!


Lợi ích cuốn sách IELTS Speaking - Mark Allen:

Chắc hẳn các bạn đều biết người Việt chúng ta thường học 2 kỹ năng reading và listening là chính, cho nên khi ôn thi IELTS có cả Speaking sẽ nhiều bạn không biết ôn luyện như thế nào để cải thiện kỹ năng speaking của bản thân và học đúng theo modul của đề thi IELTS speaking. Chính vì vậy, IELTS Speaking - Mark Allen là cuốn sách cô đánh giá rất cao bởi giúp cho người học lần đầu tìm hiểu về IELTS có thể hình dung ra kiến thức mình cần học, hiểu được đề thi speaking. Các bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết tỉ mỉ từng part nhỏ theo các chủ đề mà thường có trong đề thi IELTS một cách hiệu quả. 

Đối với bạn đã học IELTS nhưng nhiều khi vẫn thiếu Idea trả lời câu hỏi thì IELTS Speaking - Mark Allen sẽ giúp các bạn phát triển ý tưởng được tốt nhất. 

Cô chỉ review về cuốn sách này đến đây thôi, còn lại cô muốn các bạn hãy chủ động tìm hiểu và nghiên cứu kỹ hơn về cuốn sách này. Chắc chắn sẽ giúp bạn nâng kỹ năng IELTS speaking được tốt nhất nhé! 

Các bạn có thể download thêm tài liệu khác nếu cần: 


Có thể bạn quan tâm

Top
LỊCH KHAI GIẢNG
ĐK THI THỬ IELTS MIỄN PHÍ