Hotline: 0903 411 666   |     Email: [email protected]

Ebook ngữ pháp Tiếng Anh căn bản cho người mất gốc

Ngữ pháp tiếng Anh là một điều không thể thiếu đối với các bạn luyện thi IELTS. Nắm chắc ngữ pháp các bạn mới có thể ôn luyện những kiến thức được tốt nhất, tuy nhiên có rất nhiều bạn ngại học ngữ pháp có lẽ vì ngữ pháp có những quy tắc khô khan mà bạn tưởng rằng sẽ chẳng bao giờ ghi nhớ hết được.

Để giúp cho các bạn có cái nhìn tổng quan rõ nhất về ngữ pháp tiếng Anh, ở bài viết này cô sẽ chia sẻ “Ebook ngữ pháp tiếng Anh cơ bản dành cho người mất gốc để các bạn củng cố cho bản thân nền tảng kiến thức ngữ pháp tiếng Anh giúp cho quá trình chinh phục điểm IELTS 8.0 , 9.0 thành công nhé! 

Bên cạnh cuốn này, tài liệu Ngữ pháp tiếng Anh cơ bản do tác giả Vũ Thanh Phương - Bùi Ý viết cũng chia sẻ thêm kiến thức và bài tập mở rộng để các bạn tham khảo học thêm nhé. 

Cô chia sẻ thêm Tổng hơp tài liệu ngữ pháp tiếng Anh có bài tập để các bạn luyện tập thêm nha.

Ebook ngữ pháp tiếng Anh cơ bản

Download MIỄN PHÍ Ebook:

DOWNLOAD

Giới thiệu chi tiết tài liệu:

➤ Phần 1: Tóm tắt ngữ pháp tiếng Anh.

Trong phần 1 các bạn sẽ được học 46 chủ điểm cơ bản trong ngữ pháp tiếng Anh, từ những kiến thức cơ bản nhất mà bạn sẽ rất quen thuộc như danh từ, tính từ... cho đến các thì trong tiếng Anh. Đối với các bạn đang mất gốc có thể bạn sẽ thấy những kiến thức khá nhiều, nhưng bạn cần phải chịu khó tích luỹ dần dần để biến kiến thức trên sách trở thành kiến thức của bạn.

 Phần 2: Những từ dễ gây nhầm lẫn

Trong tiếng Anh sẽ có rất nhiều từ mà các bạn dễ bị nhầm lẫn, trong cách đọc hay cả ý nghĩa; điều này các bạn sẽ không phải lo lắng vì cuốn ebook này sẽ cung cấp đến cho bạn một số từ dễ gây nhầm lẫn cơ bản nhất trong ngữ pháp tiếng Anh.

 Phần 3: Bảng động từ bất quy tắc

Kết thúc cuốn sách là bảng động từ bất quy tắc, để giúp các bạn làm quen và nắm được những động từ bất quy tắc và biết cách sử dụng chúng thật chính xác nhất.

Bạn có thể xem trước ebook ngữ pháp tiếng Anh tại đây:

 

2. Tài liệu Ngữ pháp tiếng Anh cơ bản + bài tập

Về sách này, tác giả Vũ Thanh Phương - Bùi Ý chia sẻ tổng hợp ngữ pháp tiếng Anh kèm theo bài tập để người học nắm rõ và ứng dụng.

Link tải bản PDF:

 DOWNLOAD

Sách viết hoàn toàn bằng tiếng Việt, dày hơn 500 trang, giải thích rõ ràng về các phần trong ngữ pháp.

Theo đó,

➤ Phần I - 11 chương- 31 bài, chia sẻ về cách phân loại, công thức, cách dùng các từ lọai trong tiếng Anh. Bên cạnh từ là một số cách đặt câu và lỗi sai hay gặp khi dùng từ loại.Những danh từ, động từ, giới từ, mạo từ..tất tần tật những từ bạn chưa biết rõ đều ở đây.

➤ Phần II - 5 chương - 14 bài giới thiệu các cấu trúc ngữ pháp tiếng Anh cơ bản nâng cao dần với ví dụ đặt câu và công thức mẫu cơ bản.

➤ Phần III - đáp án cho các bài tập phía trên để bạn check lại đáp án.

Với thiết kế bài học logic và chia sẻ đầy đủ, chi tiết về mục ngữ pháp mà người học quan tâm, ví dụ minh họa cùng bài tập chi tiết rèn luyện sẽ giúp các bạn học và ghi nhớ kiến thức đó lâu hơn. Khi giải đáp án, tác giả cũng lý giải vì sao nó sai để người học kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh hiểu được cách làm và lỗi sai mà tránh.

Sách này chủ yếu được dùng cho các bạn học đại học, trung học mà vẫn mất gốc, chưa hiểu gì về tiếng Anh bắt đầu hành trình khám phá của mình. Sách cứng học ngữ pháp hiện tái bản cuốn mới rồi. Đây là bản cũ hơn nhưng vẫn rất hữu ích cho các bạn học từ đầu nhé!

Xem trước tài liệu:

3. Hướng dẫn học ngữ pháp tiếng Anh hiệu quả

Chắc không cần phải giới thiệu và hướng dẫn nhiều với nguồn tài liệu ngữ pháp tiếng Việt này. Bạn in sách, photo ra cho dễ học. Có điều kiện mua sách ngữ pháp in đẹp thì sẽ học hiệu quả hơn đó.

Nhưng về thời gian học tập, các bạn lưu ý nên dành 1-2 tiếng tập trung học một ngày thì sẽ nhớ đồng bộ và luyện tập được nhiều hơn, ghi nhớ kiến thức tốt hơn.

Mặc dù học trong sách nhưng bạn nên có một quyển sổ và ghi lại tất tần tật những gì học được và bạn cảm thấy quan trọng, những lỗi sai mình hay gặp phải khi làm bài tập, những điểm dễ nhầm lẫn...Vì cô biết chắc, sẽ có những lỗi sai khi bạn học và thực hành. Nhớ ghi lại để tránh mắc lỗi và nhớ được nhiều hơn nhé.

Bên cạnh đó, đừng quên học thêm những từ vựng hay có trong bài. Để tra từ vựng khi học ngữ pháp, bạn có thể dùng từ điển Cambridge dictionary online nhé. 

Thêm 2 ebook từ vựng hay mà bạn có thể học kèm để đặt câu theo ngữ pháp luôn:

Cần thêm nguồn tài liệu cho người mới bắt đầu thì hãy click ngay TẠI ĐÂY

Chúc các bạn học tốt và sớm xây được nền tảng ngữ pháp vững chắc nhé!                                                                                                                            

Nguồn: Sưu tầm


Có thể bạn quan tâm

Top
LỊCH KHAI GIẢNG
ĐK THI THỬ IELTS MIỄN PHÍ