×
 Hotline: 0903 411 666   |     Email: chienbinh@ielts-fighter.com

[Vocab] Check Your English Vocabulary for IELTS

Khi luyện thi IELTS, ngoài việc luyện tập các kĩ năng thì trang bị cho mình vốn từ vựng và ngữ pháp là điều mà chắc không còn xa lạ gì với các bạn nữa. Hiện nay, cũng có rất nhiều tài liệu hay giúp các bạn có thể luyện tập phần vocabulary khá là nhiều, kể cả phần từ vựng cho IELTS cũng như tiếng Anh.

Tuy nhiên, việc có một tài liệu hay và đầy đủ để giúp các bạn có thể kiểm tra phần vocabulary thì khá là hiếm. Chủ yếu là các sách chuyên để học từ vựng mà thôi. Hôm nay IELTS Fighter xin giới thiệu tới các bạn cuốn sách Check Your English Vocabulary for IELTS để các bạn có thể luyện thi IELTS tốt hơn.

Bên cạnh sách này, để học hiệu quả, các bạn cần xem hướng dẫn cách học từ vựng ở bài viết: Từ vựng IELTS bao nhiêu là đủ và cách học nha.

Thông tin sách

➤  Tên: Check Your English Vocabulary for IELTS

➤ Tác giả: Rawdon Wyat

➤ Tình trạng: Full PDF 4 quyển từ vựng

➤ Nội dung: Cung cấp từ vựng đa dạng, giúp tăng vốn từ hiệu quả

➤ Link tải: Cuối bài nhé

Đây chính là bìa quyển sách từ vựng bán chạy được nhiều người học tiếng Anh lựa chọn.

Đừng quên cập nhật: Format đề thi IELTS mới nhất, thay đổi những gì?

GIỚI THIỆU CHECK YOUR VOCABULARY FOR IELTS

Cuốn sách này được viết bởi tác giả Rawdon Wyatt, tổng hợp đa dạng các từ vựng cần thiết cho luyện thi IELTS. Sách chia thành nhiều danh mục từ vựng, trình bày theo nhóm với các từ vựng, đoạn văn ngữ cảnh giúp bạn hiểu được rõ ràng hơn nghĩa của từ, cách sử dụng. Sách được dùng phù hợp cho cả những ai học Academic và General.

Từ trang 1-53 là phân mục từ vựng dùng chung trong đó có những từ vựng liên quan đến phần thi viết hay nói. Từ trang 54-101, những nhóm từ vựng được phân chia theo chủ đề khác nhau phục vụ cho kỳ thi ví dụ như giáo dục, kinh doanh, môi trường, thế giới...Bên cạnh kiến thức, tác giả còn đưa ra những bài tập điền từ để bạn củng cố kiến thức.

Các bạn có thể tải ebook cuốn sách tại đây:

 DOWNLOAD NGAY

 

Trọn bộ sách Check Vocabulary for IELTS

Bên cạnh cuốn sách trên, IELTS Fighter còn giới thiệu đến các bạn 3 cuốn khác trọn bộ để học đầy đủ hơn. Các cuốn này cung cấp nhiều từ vựng, giải nghĩa, đoạn văn...giúp các bạn dễ học. Đó là:

- Check Your Vocabulary for IELTS

- Check Your English Vocabulary for IELTS 3rd

- Check Your English Vocabulary for the IELTS exam

Nếu các bạn muốn tải trọn bộ tài liệu này (gồm 4 ebook) thì có thể BẤM VÀO ĐÂY 

Học bổng trực tuyến

Đừng quên cập nhật:

 


Có thể bạn quan tâm

Top
LỊCH KHAI GIẢNG
ĐK THI THỬ IELTS MIỄN PHÍ