Khóa học Fighter A, lớp A260 đã kết thúc. Các bạn học viên và thầy Đức đã chia tay nhau. Có một số bạn đã lên lớp mới có một số bạn tiếp tục tự ôn tại nhà. Nhưng tình cảm đong đầy giữa các bạn và thầy thì vẫn luôn còn mãi!

Cảm nhận học viên:

 

Gửi lời cảm ơn thầy Trung Đức, những tấm thư mang tâm sự ít nhiều được các bạn học viên đến thầy và IELTS Fighter.

Bạn Trần Trung Kiên: " Thầy biết cách thu hút sự chú ý của học sinh bởi điệu bộ cute. 1 người thầy có khiếu hài hước và vựa muối mỗi đêm 2,4,6. Bên cạnh đó, kiến thức về IELTS nhiều, em học được nhiều từ, idiom từ thầy."

 

Bạn Phạm Hùng: " Em thấy thầy là một người nhiệt huyết, và em cảm thấy em lãng phí thời gian khi em không chú ý học. Chúc thầy có sự nghiệp sáng lạng và giảm được 15 cân nhé!"

Bùi Thị Thanh Tâm: " Em cảm thấy được sự quan tâm dạy dỗ ân cần của thầy. Sự tâm huyết của thầy hun đúc trong em một tình yêu tiếng Anh. Một khóa học sắp kết thúc, em sắp xa trung tâm, xa thầy Đức thân thiện. Em xin gửi lời cảm ơn đến trung tâm và thầy Đức :))

Em xin cho trung tâm và thầy Đức 10/10" 

 Bạn Đỗ Xuân Minh: " Em hơi quý thầy, chúc thầy thành công và chuyện tình cảm :)"  Chỉ hơi quý thầy thôi à!!

7 dòng tâm huyết của bạn giấu mặt: " Công nhận thầy dạy hay. Nhưng thầy lùn hơn em". Chỉ thế thôi sau 7 dòng:)

 Bạn Nguyễn Mạnh Hùng: " Một lớp học với người thầy hay chửi đểu, đá xoáy theo một cách dễ chịu để khích lệ tinh thần học tập của các bạn. Em hy vọng thầy sẽ giữ được cá tính và dành nhiều lời chửi ý nghĩa hơn cho các bạn."  Có vẻ bạn Hùng đã bị thầy Đức thuyết phục rồi!

Đoàn Minh Tâm: " Qua khóa học, em thấy kiến thức của em đã tăng lên nhiều. Các buổi học đều rất vui thoải mái và nhiều tiếng cười. Chúc thầy có nhiều học sinh học tốt, chăm làm bài tập. Quý thầy. "

 Bạn Nguyễn Đức Long: " Em thấy sau hai khóa học rất vui. Chúc thầy ăn Tết vui vẻ :)" Vui và vui thôi

 Chỉ là cảm ơn thôi cũng đủ ấm lòng nhé!!

Bạn Quốc Đạt: " Cảm ơn thầy và trung tâm đã trang bị cho em nhiều kiến thức kỹ năng để tự tin hơn khi thi IELTS."  

Vì khen thầy một câu và xin hết đáng yêu mà bạn này không dám ghi tên :)))

Tuấn Minh: " Thầy dạy hay dễ hiểu, vui tính, tạo được cảm hứng cho học sinh. Em cảm ơn những lời khuyên và kiến thức mà thầy truyền đạt."

 Hoàng Thái Hà: " Những thông tin thầy dạy rất bổ ích. Em mong gặp lại thầy sẽ nghe tin thầy cưới :)" 

Mỗi lớp học tại IELTS Fighter qua đi thì những tình cảm vẫn còn ở lại. Cảm ơn các bạn học viên đã luôn tin tưởng IELTS Fighter là trung tâm luyện thi IELTS uy tín, chất lượng. Hy vọng các bạn sẽ đạt được điểm số IELTS như mong muốn trong tương lai!