lịch khai giảng các lớp luyện thi IELTS tại IELTS fighter

Có rất nhiều bạn hỏi cô cách khắc phụ đọc tiếng anh chậm. Đọc tiếng anh là kỹ năng nhiều bạn cảm thấy lo sợ, để giúp các bạn cải thiện trình đọc tiếng anh IELTS lên level max thì cô sẽ giới thiệu tới các bạn 5 cuốn tiểu thuyết cực hay mà bạn nên đọc bằng tiếng Anh. Nếu là một người thích đọc truyện hay tiểu thuyết chắc dưới đây sẽ có cuốn tiểu thuyết các em yêu thích.

 

Xem thêm bài viết: 

Đọc tiểu thuyết bằng tiếng anh là một cách rất thú vị và hiệu quả để giúp bạn nâng cao kỹ năng đọc và hiểu biết Tiếng Anh, các bạn sẽ có vốn từ vựng đa dạng và phong phú, cùng với đó bạn có những trải nghiệm thực tế thấy được từ vựng trong câu chuyện đầy cuốn hút.

1. Of Mice and Men - John Steinbeck

Tác giả John Steinbeck đã dựng lên một câu chuyện bi thảm về hai nông dân ít học thức hằng mong mỏi một mảnh đất cho riêng mình để canh tác. Of Mice and Men là một trong những "tượng đài" văn học từ thập kỷ 1930, lấy chủ đề trung tâm là phẩm giá trầm lặng của những người cùng khổ, những người bị áp bức. Cuốn tiểu thuyết như bài tường thuật, sử dụng những từ tiếng anh đơn giản và mộc mạc giúp cho người mới học tiếng anh dễ hiểu và bắt nhịp được theo câu chuyện.

tiểu thuyết Of Mice and Men - John Steinbeck

2. Animal Farm - George Orwell

Cuốn tiểu thuyết Animal Farm  của tác giả George Orwell đem đến cho người đọc những câu chuyện ngụ ngôn của Cộng sản Nga, với phong cách viết quen thuộc và gần gũi sẽ giúp cho ban đọc có thể tiếp cận câu chuyện dễ và rút ra cho mình những bài học đọc đứa làm người rất ý nghĩa. Đây cũng là cuốn tiểu thuyết thầy được một người bạn ở Nga gửi tặng và mỗi khi rảnh rỗi thầy lại đem cuốn sách này ra để đọc và thư giãn.

3. The Picture of Dorian Gray – Oscar Wild

Cuốn tiểu thuyết mang tính dí dỏm và hài hước kể về sự xa hoa trong cuộc sống với nhiều từ ngữ xa lạ sẽ làm khó cho các bạn mới bắt đầu đọc, nhưng nếu bạn giữ được sự kiên trì cho cả cuốn tiểu thuyết bạn sẽ nhận được bổ ích từ nó đem lại.

4. Things Fall Apart – Chinua Achebe

Chinua Achebe một trong những nhà văn học có ảnh hưởng rất nhiều đến văn học thế giới, thể hiện những cảm nghĩ đầu tiên của Achebe về chống chủ nghĩa thực dân và niềm khát khao dùng văn học làm vũ khí chống lại những thành kiến của phương Tây. Cuốn tiểu thuyết sử dụng câu ngắn gọn rõ ràng, lời văn đơn giản mộc mạc sẽ giúp bạn đọc tiếng anh không quá khó khăn và cứng nhắc.

5. To Kill a Mockingbird – Harper Lee

Thêm một cuốn tiểu thuyết cực kỳ được ưa chuộng là một câu chuyện bao gồm nhiều mô-típ, như sự ích kỷ, sự thù hận, lòng dũng cảm, sự kiêu hãnh, định kiến, và các giai đoạn trong cuộc đời, đặt trong bối cảnh cuộc sống miền Nam Hoa Kỳ đem đến cho người đọc những trải nghiệm suy nghĩ về cuộc đời của con người.

 

Với 5 cuốn tiểu thuyết cực hay trên đây sẽ đem đến cho các bạn những cảm giác rất lạ về tiếng anh cũng như biết thêm nhiều điều thú vị về cuộc sống bên ngoài chúng ta. Đặc biệt hơn đọc hết một cuốn sách tiếng Anh và tìm hiểu được nghĩa của cuốn sách các bạn sẽ thấy vốn từ và kỹ năng đọc tiếng anh bạn sẽ cải thiện lên rất nhiều. Chúc các bạn đọc sách vui vẻ!

{Từ khoá được nhiều người tìm kiếm về IELTS fighter nhất bạn có thể quan tâm}

IELTS fighter lộ trình học gồm có: 

IELTS fighter tài liệu:

Tổng hợp 7 bộ tài liệu ôn thi IELTS, học IELTS hay nhất

IELTS Fighter địa chỉ: 

TP. Hà Nội

 - Cơ sở 1:  254 Hoàng Văn Thái - Thanh Xuân - Hà Nội

 - Cơ sở 2: 44 Trần Quốc Hoàn - Cầu Giấy - Hà Nội

 - Cơ sở 3: 410 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

TP.  Hồ Chí Minh: 

 - Cơ sở 4: 350 đường 3/2 - Phường 12, Quận 10, TP Hồ Chí Minh

IELTS Fighter lịch khai giảng: https://goo.gl/oi88c1